Truyện Mới Cập Nhật Chap

Chuyên Chúc Thâm Ái

MỚI CẬP NHẬT Chuyên Chúc Thâm Ái 59

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
đam mx dễ thưng nha
Nghịch Tập Chi Hảo Dựng Nhân Sinh

MỚI CẬP NHẬT Nghịch Tập Chi Hảo Dựng Nhân Sinh 884

6.0/10
Tác giả: Đông Mạn Xã
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Có một tình địch là bạch liên hoa không đáng sợ. Đáng sợ là khi hắn còn có hệ thống trọng sinh! Người yêu bị cướp, ông nội thì bị hại chết, gia nghiệp bị chiếm, còn bị tống vào tù… Y đã từng là Từ đại công tử giới thượng lưu, sau một đêm liền trở thành trò cười của mọi người. Tưởng rằng đã chấm dứt những tháng ngày đen đủi, nhưng trước cái đêm được thả ra, y lại say rượu loạn tính mà ngủ với một người đàn ông, lại còn mang thai. Sau khi ra tù, y mở một quán ăn, mang theo bánh bao đi làm giàu, cũng không quên báo thù tra công và Tuesday. Và y gặp lại người đàn ông ở trong tù
Quan Hệ Mong Manh

MỚI CẬP NHẬT Quan Hệ Mong Manh 117

6.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
bọn mình đã xin phép Mèo Ba Đuôi dịch tiếp truyện này nha
Bùi Bảo

MỚI CẬP NHẬT Bùi Bảo 24

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Chuyển thể từ nguyên tác: Trì tổng tra - Trường bội văn học truyện internet
Tất Cả Nhân Loại 7,7 Tỷ Người, Thiết Lập Lại Toàn Bộ!

MỚI CẬP NHẬT Tất Cả Nhân Loại 7,7 Tỷ Người, Thiết Lập Lại Toàn Bộ! 13

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
"Gestalt" kể về một cuộc sống sinh tồn xoay quanh kẻ tự cho mình là trung tâm của vũ trụ, Shindou Sousou và một nữ sinh trung học, Hanami Shirokawa, người có ý thức về công lý mạnh mẽ và kinh tởm bản chất của con người. Shindou đang tìm kiếm sự kích thích trong những ngày buồn chán của mình thì bị Hanami bắt gặp,hắn đang cố gắng bú fame từ vụ bắt nạt thì bị cô bé coi thường.Trong khi đó, bầu trời đột nhiên tối sầm, một con số bí ẩn xuất hiện trong những đám mây mưa.Thảm hoa kinh hoàng đã xảy đến và kết thúc sự sống của toàn bộ 7,7 tỷ người
Tình Yêu Mạng Ngọt Ngào Lật Xe Rồi!

MỚI CẬP NHẬT Tình Yêu Mạng Ngọt Ngào Lật Xe Rồi! 599

5.6/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Đam mỹ dễ thương, hài hước
Hắn Thật Quái Đản Nhưng Tôi Lại Thích

MỚI CẬP NHẬT Hắn Thật Quái Đản Nhưng Tôi Lại Thích 772

8.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Lịch đăng: Mỗi thứ 3, 6 hàng tuần *** Chỉ đăng tại TT8 Tác giả: JK JK JK Tên gốc của truyện như ảnh bìa
Quý Ngài Quái Vật Được Tôi Nuôi Dưỡng

MỚI CẬP NHẬT Quý Ngài Quái Vật Được Tôi Nuôi Dưỡng 4.486

6.3/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Lịch đăng: Mỗi ngày 1 chương *** Chỉ đăng tại TT8 Tác giả: Teava/Yeoseulki Tên gốc của truyện là My Gently Raised Beast
Thợ Săn 990 Vạn Kiếp

MỚI CẬP NHẬT Thợ Săn 990 Vạn Kiếp 202

10.0/10
một thợ săn hạng F bình thường, Gang HyeonJoon, đã luôn cầu nguyện có được sức mạnh để thay đổi cuộc đời mình . Một ngày nọ, lời cầu nguyện của anh ấy đã được đáp lại ... [Final Sword Saint ca ngợi sự dũng cảm của bạn.] [Master in the Shadows là của bạn ....] Đủ rồi! Thật là quá đáng! 990 vạn kiếp trước hiện ra trước mặt hắn!
Sự Trở Lại Của Người Chơi Cấp Cao Nhất

MỚI CẬP NHẬT Sự Trở Lại Của Người Chơi Cấp Cao Nhất 135

10.0/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
120 triệu người đã biến mất trên toàn khỏi thế giới. Yoon Sang-Hyuk đã trở thành người đầu tiên vượt qua trò chơi sinh tồn tồi tệ nhất sau 22 năm và giành được phần thưởng tối cao "Trở Về". Anh ta - Người được gọi là mạnh nhất trong số tất cả những người chơi giờ đã trở lại. Nắm trong tay tất cả những phần thưởng mà không ai khác có thể kiếm được, anh ta lại bắt đầu hành trình một lần nữa. Một mình tôi đạt cấp độ tối đa, một mình tôi có các vật phẩm tối thượng, nhưng giờ đây tôi lại chỉ có một mình!
KUJIBIKI TOKUSHOU: MUSOU HĀREMU KEN

MỚI CẬP NHẬT KUJIBIKI TOKUSHOU: MUSOU HĀREMU KEN 1.918

7.5/10
Kể về thanh niêm tham gia quay xổ số vô tình kiếm được vé đi sang dị giới. Và nhờ có skill lô tô được, anh đã quyết đị lập dàn harem ở bển.
Kenja Ga Nakama Ni Natta!

MỚI CẬP NHẬT Kenja Ga Nakama Ni Natta! 49

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Suou Amadera, một nam sinh cao trung, từ bỏ cuộc sống đời thực để đắm mình vào thế giới Internet. Đột nhiên một cô gái bí ẩn xuất hiện, cho cậu thấy rằng cuộc đời thực vốn không tệ như cậu nghĩ... Và... à thôi, romcom mà, mọi người cứ đọc thôi!!
Trọng Sinh Trở Lại: Sủng Nịch Độc Nhất Vô Nhị

MỚI CẬP NHẬT Trọng Sinh Trở Lại: Sủng Nịch Độc Nhất Vô Nhị 5.510

4.8/10
Tác giả: 阿柯文化
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Đang cập nhật ...
Võ Sĩ Quyền Anh

MỚI CẬP NHẬT Võ Sĩ Quyền Anh 638

5.8/10
Tên khác: The Boxer , Võ Sĩ
Tác giả:
Thể loại: Action, Manhwa, Shounen, Sports
Tình trạng: Đang tiến hành
Huấn luyện viên Boxing huyền thoại K đang tìm người kế thừa, ông đến phòng gym nơi Ryu đang tập và nhìn thấy được tiềm năng trở thành ngôi sao của Ryu. Những tưởng K sẽ nhận Ryu làm học trò ngay lập tức nhưng ông lại vô tình chạm mặt Yu khi cậu đang bị đánh hội đồng tại con hẻm sau phòng gym. Yu lúc đó chỉ biết ngồi yên chịu trận, gương mặt vô cảm nhưng K biết ngay là cậu bé này đang giấu nghề. Ông thuyết phục Yu về làm học trò của mình nhưng cậu bỏ đi vì không có hứng thú. Trong lúc đó, cậu bé Jay - người luôn bị Ryu bắt nạt - vì muốn bảo vệ Yu nên đang lấy hết can đảm để chống lại kẻ thù mạnh hơn mình gấp bội. Cuộc chiến thật sự sắp bắt đầu rồi, các bạn nhớ đón xem nha.
Người Trở Về Từ Cõi Chết

MỚI CẬP NHẬT Người Trở Về Từ Cõi Chết 142

5.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
“Này, đừng nhầm lẫn. Tôi chưa bao giờ coi bạn là em trai của tôi. Bạn thậm chí còn không biết đúng chỗ của mình ”.Đó là con dao găm làm tổn thương nhiều nhất.Han Myoung Woo.Là con một gia đình giàu có, có đầu óc nhanh nhạy.Nhưng ông trời không cho anh tất cả.Một căn bệnh tim di truyền gần như không thể chữa khỏiAnh ấy đã cố gắng hết sức để có được sự tôn trọng của những người xung quanh.Nhưng cha anh, chủ tịch và các thành viên trong gia đình anh không bao giờ coi trọng anh. Đó là khi một tai nạn bất ngờ ập đến với anh.Và…Anh ấy tỉnh dậy trong cơ thể của một học sinh bị thương nặng, Kim Cheol Min.
HARDCORE LEVELING WARRIOR SS2

MỚI CẬP NHẬT HARDCORE LEVELING WARRIOR SS2 2.374

5.6/10
Câu chuyện diễn ra sau 2 năm kể từ khi các thần đều diệt vong, Lúc này Dark đã lên ngôi vương của vùng đất mới: Dark Land. Ở phía khác team Nightmare đã bắt đầu lớn mạnh, dưới sự lãnh đạo của nữ hoàng mới: No Name, bắt đầu đánh chiếm lục địa.
Thời Đại Hoàng Kim

MỚI CẬP NHẬT Thời Đại Hoàng Kim 7

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Ban Suho, một người bảo vệ đã chết sau khi không bảo vệ được Công chúa khỏi những kẻ ám sát! Quay ngược thời gian hai năm với một thế lực vô danh! “Lần này, tôi phải…” Quyết tâm bảo vệ Công chúa lần này và anh bắt đầu tìm kiếm sức mạnh phong ấn để trở nên mạnh mẽ hơn. Quả thực Ban Suho có được sức mạnh từ một thế lực vô danh. Liệu anh ta có thể bảo vệ Công chúa?
Điều Luật Chết Chóc

MỚI CẬP NHẬT Điều Luật Chết Chóc 635

5.4/10
Yashima Kashiwagi ,1 học sinh mới chuyển đến ngôi trường mới.Cậu ta nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới và kết thân với nhiều bạn mới. Tưởng rằng mọi chuyện sẽ tốt đẹp,nhưng bỗng nhiên cậu phát hiện các "Điều luật" kỳ lạ của lớp học. Ai cũng phải nghe theo,bằng không sẽ bị "Trừng trị"....
Kinsho No Nanako-san

MỚI CẬP NHẬT Kinsho No Nanako-san 165

7.3/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Câu chuyện kể về một cô nàng đã có chồng thường xuyên giúp hàng xóm của mình
Trò Chơi Winter Moon

MỚI CẬP NHẬT Trò Chơi Winter Moon 39

6.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Nói về thế giới game rộng lớn
Boku No Kokoro Yabai Yatsu

MỚI CẬP NHẬT Boku No Kokoro Yabai Yatsu 468

4.5/10
Một "manga kinh dị" tập trung khai thác "mặt tối của tuổi mới lớn". Bộ truyện xoay quanh Kyoutarou Ichikawa, một kẻ luôn có những suy nghĩ giết người.Xàm thế thôi chứ truyện cute lắm, mong các bác ủng hộ =))
Tougen Anki Shounen

MỚI CẬP NHẬT Tougen Anki Shounen 73

0.0/10
Tên khác: 桃源 暗 鬼
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Ichinose Shiki, một người thừa kế dòng máu Oni ​​đã sống cả thời thơ ấu của mình mà không hề biết đến sự thật này. Tuy nhiên, khi một người đàn ông lạ mặt xông vào nhà anh ta để ám sát anh ta, cha nuôi của anh ta cuối cùng đã tiết lộ sự thật. Trong một thế giới mà Oni và Momotaro chưa bao giờ có thể cùng tồn tại, hãy tham gia cùng Ichinose trong cuộc đấu tranh giành quyền lực và thống nhất hai chủng tộc!
Kinks In Development

MỚI CẬP NHẬT Kinks In Development 15.091

5.6/10
Tác giả: Nasu
Thể loại:
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Jaewon gặp lại bạn học cũ của mình trong một buổi học taekwondo. Nhưng Jung wook không còn là cậu bé nhút nhát thời đi học nữa. Thay vào đó, anh ta là một gã lùn đã trưởng thành hoàn toàn, người khổng lồ theo nhiều cách khác nhau! Jaewon rõ ràng là có thù hằn giữa họ, nhưng tại sao? Và tại sao anh ta không thể nhớ lại xem họ là bạn hay thù? Tất cả thật mơ hồ! Sau giờ học, một cú ngã trong vòi hoa sen khiến những ký ức đã mất của Jaewon bắt đầu quay trở lại với anh. Và câu hỏi, "Tôi đã làm điều gì sai?" bộ
Đưa Em Một Bông Hoa, Em Trao Anh Tất Cả

MỚI CẬP NHẬT Đưa Em Một Bông Hoa, Em Trao Anh Tất Cả 33

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Trong khi đang làm việc tại viện bảo tàng thiên nhiên Ulaanbaatar tại Mongolia, Haewon đột ngột nhận được chẩn đoán u não giai đoạn cuối, rồi cô quyết tâm để đạt đươc khao khát cuối cùng. Đó là khám phá ra một loài hoa mà chưa từng được biết đến trên thế giới. Để theo đuổi giấc mơ đó, cô đến Gurvansaikhan. Nhưng cô không hay biết rằng những chẩn đoán y khoa của cô là sai, cô cứ tiếp tục hành trình cho đến khi cô kiệt sức vì cảm cúm nặng. Cô được đưa đến một ngôi nhà lạ lẫm kiểu truyền thống của người Mongolia, rồi cô gặp một chàng trai rất điển trai - Eunsung. Mệt mỏi với những cuộc tranh giành quyền thừa kế công ty của bố, Eunseung quyết định sống cho chính bản thân, trốn đi thật xa, đến Mongolia, sống một cuộc đời giản đơn với chú chó của mình - Roy. Hai người tìm thấy nhau ở nơi đất rộng mênh mông này... Liệu cả hai có thể hiện thực hóa những giấc mơ ở nơi xứ người? Người con gái đến để nhóm lên hi vọng cuối cùng và người con trai đến để sống một cuộc đời tự do. Câu chuyện tình sóng gió của hai người đang ở độ tuổi đẹp nhất, sẽ bền vững cho đến giây phút cuối cùng nhất của cuộc đời.
Con Rể Của Long Vương

MỚI CẬP NHẬT Con Rể Của Long Vương 13

0.0/10
Tên khác: 龙王的女婿
Tác giả: Đang cập nhật
Thể loại:
Độ tuổi: 15+ Tình trạng: Đang tiến hành
Không cẩn thận nuốt rớt “Bạc hà đường”, liền trở thành Long Vương con rể…… Long Vương là tập đoàn đại BOSS, vị hôn thê là một viên tiểu ớt cay, các vị trưởng lão…… Như hổ rình mồi…… ách, thế giới này thật nguy hiểm……
Midori-kun Wa Junjou

MỚI CẬP NHẬT Midori-kun Wa Junjou 57

3.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Mirai, học tại trường nữ sinh và ghét kiểu con trai vô trách nhiệm và phạm pháp. Điều gì sẽ xảy ra khi Midori học trường nam sinh, được biết đến như một kẻ du côn, đã rủ Mirai và bạn bè của cô ấy đi đến một buổi Goukon?
Bản Tình Ca Ám Sát

MỚI CẬP NHẬT Bản Tình Ca Ám Sát 42

10.0/10
câu chuyện tình yêu giữa nàng tiểu thư và người đầy tớ sát thủ . Trong thế giới đầy rẫy nguy hiểm và chết chóc ấy, Liệu họ có đến được với nhau hay sẽ chỉ là áng mây và ngọn cỏ...?
Vampires And Knight

MỚI CẬP NHẬT Vampires And Knight 13

1.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một thánh hiệp sĩ bại trận bị bắt giữ bởi vampires, cái gì đang chờ đợi anh ấy ở phía trước? Cái chết? Hãy nhận lấy sự ban phước của ta con gái? Cô ta nâng niu gò má của ta với một nụ cười khả ố làm lộ ra chiếc ranh nanh huyễn hoặc đang kề ngay tận cổ… Fb ủng hộ team dịch: https://www.facebook.com/FireFox-Trans-Team-100124265704681
Qúy Phi Mỗi Ngày Chỉ Nghĩ Đương Cá Mặn

MỚI CẬP NHẬT Qúy Phi Mỗi Ngày Chỉ Nghĩ Đương Cá Mặn 22

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Hậu cung đấu đá, chỉ cần làm cá mặn
Sủng Hậu Của Vương

MỚI CẬP NHẬT Sủng Hậu Của Vương 4.261

6.6/10
Tác giả: đang cập nhật
Tình trạng: Đang tiến hành
Để nghiên cứu lịch sử của Ai Cập cổ đại, Mễ Hi Dao, người huấn luyện thú trong tương lai đã trở về năm 3100 trước Công nguyên, âm dương sai lệch, thay thế thân phận người vợ tương lai của Pharaoh. Hiệu ứng cánh bướm, một chút thay đổi, mọi thứ trong tương lai có thể cũng sẽ thay đổi theo. Mễ Hi Dao nên chọn lựa thế nào, còn Pharaoh, ngài ấy rõ ràng biết cô là giả mạo, tại sao vẫng cưng sủng cô như vậy…
Lãng khách Kenshin phần 2

MỚI CẬP NHẬT Lãng khách Kenshin phần 2 232

10.0/10
Rurouni Kenshin: Hokkaido Arc phần tiếp theo của Rurouni Kenshin sẽ gồm 5 Arc. Câu chuyện sẽ bắt đầu khi tình cờ Kaoru phát hiện ra người cha tưởng chừng đã chết, hóa ra vẫn còn sống khỏe mạnh ở Hokkaido!
Vạn Tra Triêu Hoàng

MỚI CẬP NHẬT Vạn Tra Triêu Hoàng 1.738

5.8/10
Tác giả:
Thể loại: Comedy, Drama, Manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
đang cập nhật
Vạn Cổ Đệ Nhất Tế

MỚI CẬP NHẬT Vạn Cổ Đệ Nhất Tế 739

5.0/10
Tác giả:
Thể loại: Action, Manhua, Fantasy
Tình trạng: Đang tiến hành
Vạn Cổ Đệ Nhất Tế
Nhân Vật Chính Mạnh Nhất Lịch Sử

MỚI CẬP NHẬT Nhân Vật Chính Mạnh Nhất Lịch Sử 55

1.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Thân phụ dị năng, triệu tiểu trời nhận hết gặp trắc trở. một trận bạo tạc qua đi, hắn đuổi kịp thế giới khác xuyên qua trào lưu, đáng tiếc hắc ám thế lực ma trảo vẫn không có bỏ qua hắn, ám sát bắt cóc giết con tin, triệu tiểu thiên nhẫn không thể nhẫn bị đưa vào tu tiên danh môn —— tiêu dao môn, từ đây mở ra hắn nỗ ( phàm ) lực
Chúa Tể Chi Lộ

MỚI CẬP NHẬT Chúa Tể Chi Lộ 24

1.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
emo
Quán Cà Phê Sách Của Vị Cứu Tinh Ở Một Thế Giới Khác

MỚI CẬP NHẬT Quán Cà Phê Sách Của Vị Cứu Tinh Ở Một Thế Giới Khác 1.326

6.2/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
"Tôi không thể cứu thế giới!" Tsukina, 33 tuổi, được triệu tập đến một thế giới khác bởi một quả cầu tự xưng là "Thần". Để đáp lại việc được ban cho bất kỳ điều ước nào, "Thần" yêu cầu cô đi đến một thế giới khác với tư cách là "Vị cứu tinh" của họ và ban cho họ sự hòa bình trên mảnh đất ấy. Tuy nhiên...
Nghịch Thiên Chí Tôn

MỚI CẬP NHẬT Nghịch Thiên Chí Tôn 254

6.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Hại người thân của ta, giết! Cướp người phụ nữ của ta, giết! Dám động thủ trước mặt ta? Càng phải giết! Sau khi rơi xuống vạn thế luân hồi, Đàm Vân cuối cùng cũng nhớ ra thân phận của mình - khi ta tỉnh dậy, cả thế giới sẽ run rẩy dưới chân tôi!
Tu Luyện Thành Tiên Ta Chỉ Muốn Nuôi Nữ Đồ Đệ

MỚI CẬP NHẬT Tu Luyện Thành Tiên Ta Chỉ Muốn Nuôi Nữ Đồ Đệ 212

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
truyện như tên
NOE67

MỚI CẬP NHẬT NOE67 144

7.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
chuyện tình ngọt ngào giữa anh thợ vệ sinh người máy và cậu người máy Noe
CHUỖI PHIM TÀI LIỆU VỀ CHỨNG CUỒNG BẠN GÁI CŨ CỦA TÔI.

MỚI CẬP NHẬT CHUỖI PHIM TÀI LIỆU VỀ CHỨNG CUỒNG BẠN GÁI CŨ CỦA TÔI. 675

7.0/10
Bạn gái cũ của Ichimatsu Kairo, Kusakabe Hiyori, người đã biến mất 7 năm trước, bất ngờ xuất hiện trước mặt anh . Anh là một kẻ tín đồ cuồng Hiyori, anh trở nên không thể sống thực tế khi cô rời bỏ anh. Đến lúc gặp mặt, cô tiết lộ cho anh cái nhu cầu vô lý của mình, \"Ichimatsu-kun, tôi muốn việc sinh con của tôi được ghi lại vì vậy hãy cho tôi tinh trùng của anh.\'\' Câu chuyện về một chàng trai không thể quên được bạn gái cũ của mình.Đọc fulll album tại đây:https://playerduo.com/myanh259/albums/5e8cf49b9165711a9dc94dc8
Hard Core Leveling Warrior ss2

MỚI CẬP NHẬT Hard Core Leveling Warrior ss2 528

5.2/10
Câu chuyện diễn ra sau 2 năm kể từ khi các thần đều diệt vong, Lúc này Dark đã lên ngôi vương của vùng đất mới: Dark Land. Ở phía khác team Nightmare đã bắt đầu lớn mạnh, dưới sự lãnh đạo của nữ hoàng mới: No Name, bắt đầu đánh chiếm lục địa. Đọc các chương cũ của ss1 và 7 chap After Ending tại đây: http://www.mangaxy.com/truyen-tranh/hard-core-leveling-warrior
Cuồng nhiệt boss, sủng thê xin kiềm chế

MỚI CẬP NHẬT Cuồng nhiệt boss, sủng thê xin kiềm chế 3.383

6.7/10
Một buổi tiệc hào môn được thiết kế tỉ mỉ, chồng chưa cưới một gối quỳ xuống cầu hôn em gái cô, cô bị tước đoạt quyền kế thừa, biến thành lợi thế của đám hỏi tịch gia, mở đường vào miệng cọp. Trái tim cô ấy băng giá sắt thép, một dao xuyên thủng qua, chôn vùi tất cả ân tình, trong nháy mắt tìm tới anh ta-Mộ Dục Trần, khiêm tốn lạnh lùng, quyền lực nhất cả thiên hạ ở thành phố z này, là người nắm quyền cả tập đoàn Thịnh thế. Cô nói rằng Mộ Dục Thần, chúng ta kết hôn được không?
Trò Đùa Đáng Yêu

MỚI CẬP NHẬT Trò Đùa Đáng Yêu 947

7.4/10
Tác giả: đang cập nhật
Tình trạng: Đang tiến hành
Karakai Jouzu no Takagi-san dựa trên tác phẩm cùng tên, nói về Takagi và con gái cô ấy, Chi. mang đến có các bạn những câu chuyện thường ngày châm chọc hài hước, liều rằng người bố có xuất hiện hay không.....?
Đại Vương Tha Mạng

MỚI CẬP NHẬT Đại Vương Tha Mạng 838

6.2/10
Sau khi linh khí hồi phục, mọi người chắt chiu từng tơ linh khí, chỉ có Lữ Thụ, dựa vào hệ thống điểm cảm xúc tiêu cực , oán hận người khác là trở nên mạnh hơn! Cậu ta chỉ muốn bảo vệ em gái, nhưng mà thời kì lũ lụt khó có thể tránh khỏi, chỉ đành..... tiện oán hận người khác , trở nên mạnh hơn! Vậy thì , chuẩn bị xong chưa, Lữ Thụ "Đại Ma Vương " tới đây
Thần Cấp Thấu Thị

MỚI CẬP NHẬT Thần Cấp Thấu Thị 734

7.0/10
Tác giả: đang cập nhật
Tình trạng: Đang tiến hành
Một lần ngoài ý muốn để Diệp Hàn có được thần kỳ năng lực nhìn xuyên tường, từ đây nhân sinh của hắn trở nên muôn màu muôn vẻ, khai thác mạnh nhất thương nghiệp đế quốc, xưng bá thế giới cược đàn, một tay y thuật diệu thủ hồi xuân, trở thành y đạo thánh thủ, có được ức vạn tài phú, la lỵ, ngự tỷ, hoa khôi cảnh sát, nữ thần nhao nhao hướng hắn đánh tới, làm một bản số lượng có hạn nam nhân, Diệp Hàn áp lực rất lớn, bất đắc dĩ cùng mấy cái kẻ trộm mộ đi dò thám hiểm, nhưng mà, một cái từ viễn cổ truy tìm đến nay bí mật kinh thiên dần dần hiện lên ở hắn trước mắt!...
A Story About A Granpa And Granma Returned Back To Their Youth

MỚI CẬP NHẬT A Story About A Granpa And Granma Returned Back To Their Youth 974

5.4/10
Cầu được ước thấy. Có hai ông bà nọ ở tuổi sắp xuống lỗ bỗng hỏi nhau vu vơ muốn làm gì khi được trẻ lại, ai ngờ ngay đêm đó hai ông bà được sống lại tuổi 20 luôn. Hành trình sau này của cặp đôi oái oăm này rồi sẽ ra sao, vào đọc luôn để biết cho nóng Truyện được làm bởi nhóm The Leftovers Team, theo dõi những chap truyện mới nhất tại https://www.facebook.com/NhungKeLaiVang P/S: Nhóm đang tuyển editor biết cơ bản pts để edit (có bất ngờ nho nhỏ khi các bạn được nhận), công việc cũng nhẹ nhàng. Còn chờ cc gì mà không ứng tuyển luôn hả các giáo sư ?
Necromance

MỚI CẬP NHẬT Necromance 64

0.0/10
Một chuyện tình giả tưởng giữa vị Dũng Giả bất tử và một vị Đại Thánh Nữ... mà có mùi cái chết ngay chương đầu.
BOUKENSHA NI NARITAI TO MIYAKO NI DETEITTA MUSUME GA S RANK NI NATTET

MỚI CẬP NHẬT BOUKENSHA NI NARITAI TO MIYAKO NI DETEITTA MUSUME GA S RANK NI NATTET 818

7.6/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Sau khi mất chân lúc còn là một tân mạo hiểm gia, ông đã nghỉ hưu, trở về quê hương của mình ở nông thôn. Làm những việc như thu thập dược thảo, tiêu diệt ma thú và dã thú, giúp đỡ công việc đồng án của dân làng, thật khó để quyết định nên gọi nhân vật chính của chúng ta là một nhà mạo hiểm hay một người tháo vác nữa. Và cứ làm như thế cho đến khi ông gần 30 tuổi. Một ngày nọ, trong khi lên núi để tìm thảo dược, anh phát hiện ra một đứa trẻ bị bỏ rơi. Tự nhủ bản thân không thể bỏ mặc đứa bé, anh mang nó về nhà và nuôi nấng nó cho đến tuổi bốn mươi. Đứa con gái trưởng thành của anh giờ cũng muốn trở thành một mạo hiểm giả, nhờ dõi theo cha mình từ nhỏ đến giờ. Mặc dù cha cô đã dạy cô kiếm thuật để tự vệ khi còn nhỏ, nhưng tài năng của cô quả thật rất ấn tượng. Nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu cô ấy không bị mắc kẹt ở làng quê này trong suốt quãng đời còn lại của mình, nhân vật chính của chúng ta đã gửi cô ấy đến hội mạo hiểm giả ở thủ đô. Con gái ông chính thức trở thành một mạo hiểm giả. Sau năm năm, nhân vật chính, hiện nay ở tuổi bốn mươi, vẫn đóng vai trò là một cựu mạo hiểm giả ở vùng nông thôn. Tuy nhiên, con gái của anh bây giờ là một mạo hiểm giả hạng S nổi tiếng và vẫn chưa trở về nhà được một lần nào… “Khi nào tôi mới được gặp lại cha đây… !?”
ISEKAI SHOUKAN WA NIDOME DESU

MỚI CẬP NHẬT ISEKAI SHOUKAN WA NIDOME DESU 1.609

8.0/10
Khi thế giới "Eclair" đang trong cơn nguy kịch của chiến tranh giữa Human, Beastman và chủng tộc Demon. Một người đàn ông đã được triệu hồi để cứu thế giới, và ông thực sự đã cứu được thế giới đúng như nhiệm vụ của mình và trở về Vương Quốc loài người. Nhưng những gì đợi ông là cái bẫy của Đức Vua, người sợ rằng Anh Hùng sẽ có quyền lực hơn mình khiến ông ta mất đi vị trí của mình. Bị mắc bẫy, Anh Hùng được đặt dưới ma thuật chuyển đổi, được sinh ra một lần nữa dưới hình dáng một đứa trẻ trong thời hiện đại. 16 năm sau, cậu dành cuộc sống trung học của mình dưới cái tên Suzaki Setsu. Cậu tiếp tục tìm kiếm phương pháp để sang thế giới khác một lần nữa, dù cho cậu luôn bị bắt nạt do cậu là một chàng trai ảm đạm, mọt sách, cậu tiếp tục tìm kiếm không ngừng. Nhưng đột nhiên cậu ta một lần nữa đặt chân vào thế giới khác. Bị triệu hồi bởi "Triệu hồi anh hùng" của Vương Quốc loài người ... cùng với các bạn cùng lớp của mình. "Nghe có vẻ phiền phức, không muốn" May mắn thay, anh được triệu hồi sang thế giới này hay là Eclair của 5 năm sau, trốn khỏi Vương Quốc loài người, cậu quyết định gặp lại những người tốt như Demon King và Beast King Tuy nhiên, cậu vẫn dính vào những âm mưu khó chịu, đây là câu chuyện về cựu anh hùng không có động lực.
Shoshinsha Josou Danshi ♂ O Mesuochi Sasetemita!

MỚI CẬP NHẬT Shoshinsha Josou Danshi ♂ O Mesuochi Sasetemita! 757

5.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
mlem quá =))
Isekai Meikyuu De Harem Wo

MỚI CẬP NHẬT Isekai Meikyuu De Harem Wo 38.385

6.0/10
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Một thanh niên chán đời với ý định tự tử và đang tìm những cách tự tử nhẹ nhàng nhất trên internet thì vô tình vào một trang web dạng game MMORPG, thì thanh niên này quyết định chơi thử trước khi tự tử, chọn xong tuyệt chiêu và trang bị bỗng dưng ngất đi và tỉnh lại thấy mình trong thế giới game MMORPG đó và cùng với những tuyệt chiêu và trang bị đã chọn.Thanh niên tưởng đây chỉ là trò chơi nên đi chém giết đến lúc mới biết không thể đăng xuất thì mới thất thần rằng đây là thế giới thực không phải là trong trò chơi.Cuộc hành trình bắt đầu.
Sát Lại Chút Đi!

MỚI CẬP NHẬT Sát Lại Chút Đi! 65

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Văn án: Há miệng ra và ăn kẹo nà ❀ ฅ ( = ´ ▽ `=) ฅ ❀
Watashi No Shounen

MỚI CẬP NHẬT Watashi No Shounen 2.720

7.2/10
Tác giả:
Thể loại: Seinen, Slice of life, Drama
Tình trạng: Đang tiến hành
Satoko là một nữ nhân viên văn phòng, 30 tuổi nhưng không có được niềm vui trong cuộc sống. Sau khi gặp Mashuu, cậu bé 12 tuổi đang luyện tập đá bóng 1 mình ở công viên thì cô đã giúp cậu bé. Họ hình thành một mối liên kết kỳ lạ khi hai tâm hồn cô đơn đồng điệu tìm được nhau dù tuổi tác hoàn toàn cách biệt. Nhưng khi thứ cảm xúc đó phát triển theo hướng hoàn toàn khác với Satoko, cô sẽ phải làm sao?
Incorrigible

MỚI CẬP NHẬT Incorrigible 12

0.0/10
Tên khác: Nerver understand
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Cặp đôi phụ dễ thương trong Never Undestand. Anyeon là một người luôn trầm lặng và có một quá khứ không mấy vui vẻ về cô gái được xem là mối tình đầu của mình. Nhưng vào một ngày như mọi ngày một đóa hoa đã tỏa nắng trong trái tim anh.
Đấu Sĩ Vô Song

MỚI CẬP NHẬT Đấu Sĩ Vô Song 18

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Junho Kim, anh ấy yêu đấu vật chuyên nghiệp hơn bất cứ ai nhưng anh ấy không thể thoát khỏi các tiêu chuẩn chủng tộc. Sau khi nghỉ hưu vô nghĩa, khi đang làm công nhân xây dựng, anh ấy bị vướng vào một tai nạn bất ngờ… Và sau khi mở mắt, anh ấy đã quay trở lại ngày trước kỳ thi tuyển sinh WWF của mình! “Lần này, tôi sẽ không kết thúc với vai nhân vật phản diện‘ king-fury ’với tỷ lệ thành công 0,7%!” Anh ấy trở lại cơ thể của tuổi 20 với tất cả kiến ​​thức mà anh ấy đã làm việc chăm chỉ và thông tin về tương lai. Anh ta sẽ không lặp lại lịch sử là ‘thợ làm nghề’, chuyên gia thua cuộc. Anh ấy sẽ viết lại lịch sử của đấu vật chuyên nghiệp cùng với đô vật sẽ thống trị kỷ nguyên trong tương lai! Để cuối cùng trở thành vị thần đấu vật chuyên nghiệp, một biểu tượng của thời đại!
Kiếm Vũ

MỚI CẬP NHẬT Kiếm Vũ 812

5.6/10
Những con vật có hình dáng kỳ lạ đến từ một thế giới khác được gọi chung là "Teiiru Na Ul" nghĩa là "Quái thú dị giới" Những con vật kỳ lạ, mang đầy bí ẩn này luôn hấp dẫn con người. Những con nhỏ được xem như thú cưng, những con lớn tượng trưng cho quyền lực. Và những con có khả năng đặc biệt lại là công cụ cho dục vong của con người. Đây là câu chuyện giữa con người và "Quái thú dị giới"
Kouritsu Kuriya Madoushi, Dani No Jinsei De Madou O Kiwameru

MỚI CẬP NHẬT Kouritsu Kuriya Madoushi, Dani No Jinsei De Madou O Kiwameru 13.591

8.3/10
Truyện về một thể loại gì mình chả biết, thế nhưng anh Main nhà ta sau khi bị cắt mất danh hiệu đệ nhất, anh ta đã rút kinh nghiệm và quay lại ngày còn trẻ để tu Luyện lại bằng cách trùng Sinh - thể loại tựa game - anh main nhà ta quẩy như thế nào sau khi Trùng Sinh? đón xem nhé!
Súng Thần Ký

MỚI CẬP NHẬT Súng Thần Ký 3.461

6.0/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Câu truyện từ một tên ngốc trở thành súng thần giữa hàng vạn thiên tài bắn súng...
Siêu Phàm Tiến Hóa

MỚI CẬP NHẬT Siêu Phàm Tiến Hóa 26

4.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Minh Hà là một thanh niên có năng lực may mắn siêu phàm ẩn hình, nhưng không ngờ năng lực may mắn siêu phàm của cậu ấy lại là cấp Bạch trần rác rưởi nhất. Trên đường về nhà một ngôi sao băng với biệt hiệu “Thần nữ” xé rạch bầu trời, đúng lúc đụng trúng Minh Hà đang lái xe lao như tên bắn trên đường cao tốc bỏ hoang, sau đó cộng sinh vào cơ thể cậu ấy. Dựa vào thiên phú vốn “rác rưởi” ấy, cậu “Thần nữ” ban cho thiên phú mới siêu phàm mạnh mẽ. Minh Hà từng bước trở thành kẻ mạnh nhất nhân loại, đồng thời dần dần tiếp cận với chân tướng của vũ trụ Delta Ursae Majoris*
Xuyên Không Thành Ma Vương Ở Thế Giới Khác

MỚI CẬP NHẬT Xuyên Không Thành Ma Vương Ở Thế Giới Khác 41.059

7.8/10
Trong MMORPG Cross Reverie, Sakamoto Takuma tự hào về sức mạnh áp đảo của mình và được những player khác gọi là 『Ma Vương』. Một ngày kia, cậu được triệu hồi đến thế với khác với hình dáng trong game. Ở đó có hai người con gái cứ khăng khăng rằng mình là chủ triệu hồi. Takuma đã bị các cô gái áp dụng ma thuật nô lệ hóa dùng cho thú triệu hồi— Tuy nhiên, năng lực vốn có của cậu, 《Phản Hồi Ma Thuật》, đã kích hoạt! Chính các cô gái mới là người trở thành nô lệ! Takuma cảm thấy bối rối. Cậu tuy là ma thuật sư mạnh nhất, nhưng lại không có năng lực giao tiếp. Cậu chỉ có thể nói thành lời khi đóng vai Ma Vương như từng làm ở trong game!? Cuộc phiêu lưu ở thế giới khác của Ma Vương (đóng kịch) có sức mạnh tuyệt đối làm rung chuyển thế giới, bắt đầu!
Ngục Long ( Ngục Tù )

MỚI CẬP NHẬT Ngục Long ( Ngục Tù ) 87

7.8/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Môn chủ ẩn môn giả heo ăn thịt hổ phúc hắc công x Cấm vệ quân ngoan lệ thụ. Cường cường, yêu nhau lắm cắn nhau đau. Lấy thân làm xích, dùng tâm làm khoá, khiến ngươi cam tâm tình nguyện trở thành tù nhân của một mình ta.
Chuuko Demo Koi Ga Shitai!

MỚI CẬP NHẬT Chuuko Demo Koi Ga Shitai! 5.682

5.0/10
Aramiya Seiichi là một nam sinh trung học bình thường… và tự nhận mình là một Otaku đam mê Eroge, cậu đã từ bỏ niềm tin vào con gái ở thế giới 3D vì một sự cố. Một ngày nọ, sau khi cậu đã mua một mớ vật liệu mới sau khi chịu đựng sự thất vọng tràn trề bởi một nhân vật eroge hoản hảo lại là “hàng xài rồi”, cậu đã bắt gặp một cô gái trông ngây thơ vô số tội sắp bị cưỡng bức bởi một lũ “bụi đời chợ lớn”. Dù vô tình, cậu đã cứu cô gái. Ngày hôm sau, khi đi học lại, cậu mới biết hóa ra đó là bạn cùng lớp của cậu, Ayame, một người hư hỏng đáng sợ có đủ mọi tin đồn về cô ấy—đặc biệt là tin cô ấy là “hàng xài rồi”. Và có vẻ như cô ấy đang cố gắng thay đổi diện mạo để trở thành cô gái lý tưởng của cậu rồi khiến cậu ta phải xiêu lòng trước mình. Đây là một bộ light novel. Tham khảo trên web http://valvrareteam.com/chuuko-demo-koi-ga-shitai.html
Tức Thì Vi Quy

MỚI CẬP NHẬT Tức Thì Vi Quy 104

5.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Ảnh đế Diệp Trường Thì không may phát hiện ra căn bệnh ung thư dạ dày giai đoạn cuối khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, nhưng không ngờ anh lại xuyên không về bản thân lúc trẻ ở một thế giới khác, và vô tình "xuyên không" vào bồn tắm của Lăng đại thần ...
Tế Vũ Bất Tri Quy

MỚI CẬP NHẬT Tế Vũ Bất Tri Quy 716

6.8/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Chủ soái Nguỵ Vũ danh tiếng lừng lẫy của Nguỵ Quốc trên chiến trường bị Dạ Vương một kiếm xuyên tâm. Sau khi tỉnh dậy lại thấy cơ thể bị cải tạo,biến thành một người mềm mại, yếu đuối.dưới sự sắp xếp của Nguỵ Vương lấy thân phận giả gả tới làm nam sủng của Dạ Vương. Đã từng là anh hùng bất khuất hiên ngang, nay lại phải uấn mình phục vụ tên nam nhân địch quốc này.Nhưng hắn lại không ngờ tới hắn đối với Dạ Vương là giả nhưng tình cảm lại càng ngày càng thật
Một mình dạo quanh hầm ngục

MỚI CẬP NHẬT Một mình dạo quanh hầm ngục 1.374

5.8/10
Một người đàn ông thức tỉnh khả năng của mình nhưng khả năng này là rác rưởi. Trong một nhiệm vụ trong chiến đấu trong hầm ngục với đồng đội của anh ta, tất cả các thành viên trong đội của anh ta ngoại trừ anh ta đều bị giết. Điều này là do con boss trong hầm ngục giận dữ, đã được thả ra vì họ. Trong ngục tối này, anh ta có nhận được một thanh kiếm và nâng cấp sức mạnh của mình với thanh kiếm đó. Người đàn ông này sẽ làm gì một mình chống lại tất cả?
Di Sản Chia Đôi

MỚI CẬP NHẬT Di Sản Chia Đôi 458

5.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Vụ xả súng bất ngờ đã cướp mất người đàn ông mà Trình Thành yêu thầm, chỉ để lại hai cậu con trai Vệ Thiên Hằng và Vệ Thiên Sơ với hai tính cách đối lập, thời gian dần trôi, Trình Thành phát hiện hai cậu con trai này có tâm tư khác với mình.
Phong Cầu Số 8

MỚI CẬP NHẬT Phong Cầu Số 8 300

5.1/10
Tên khác: tín Hiệu Bão
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Câu chuyện về bá đạo tổng tài tiếp tay hại chết em trai nuôi bị mù Thỏ Ti Hoa
Tôi Muốn Trở Thành Cô Ấy Chỉ Một Ngày

MỚI CẬP NHẬT Tôi Muốn Trở Thành Cô Ấy Chỉ Một Ngày 500

7.5/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Con gái của bá tước, Psyche, được mọi người yêu mến. Cô ta, người đã lấy tất cả mọi thứ từ tôi. Psyche, người luôn có được những gì cô ấy muốn. Tôi muốn trở thành cô ấy, dù chỉ một ngày.
HỌC SĨ TÁI SINH

MỚI CẬP NHẬT HỌC SĨ TÁI SINH 469

0.0/10
Câu chuyện về một thằng bá đạo trong Võ lâm, bị Liên minh Võ Lâm dồn ép đến chết - Và quan trọng là anh ta Trùng Sinh lại, làm lại từ đầu, trở thành 1 đứa trẻ với bí kíp võ công đời trước vẫn còn đó Đón xem The Scholar\'s Reincarnation nhé! Đã bá đạo lại còn trùng sinh
Ba Tôi Là Chiến Thần

MỚI CẬP NHẬT Ba Tôi Là Chiến Thần 137

2.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện tranh Ba Tôi Là Chiến Thần được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất
Tôi Là Bạn Gái Cũ Của Một Người Lính

MỚI CẬP NHẬT Tôi Là Bạn Gái Cũ Của Một Người Lính 5.046

6.6/10
Tác giả: Song Seo Rim
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tôi được tái sinh thành nữ anh hùng trong tiểu thuyết hậu cung có thể dự đoán được.Tôi quyết định sống như một nữ anh hùng và tận hưởng cuộc sống thoải mái của mình với người anh hùng, nhưng đây là kiểu lãng mạn gì?! Tôi chia tay bạn trai và cưới một người đàn ông tôi gặp trong một cuộc hẹn hò và là quỷ vương..
Xã Lam Bạch

MỚI CẬP NHẬT Xã Lam Bạch 16

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Đang tiến hành
Tôi Muốn Trở Thành Một Đại Nhân Vật Phản Diện

MỚI CẬP NHẬT Tôi Muốn Trở Thành Một Đại Nhân Vật Phản Diện 1.825

5.1/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Đang tiến hành
Khoa Kỹ Đại Tiên Tông

MỚI CẬP NHẬT Khoa Kỹ Đại Tiên Tông 20

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Vốn là học bá IQ cao thời hiện đại, bậc thầy chế tạo thủ công, bởi vì thức đêm làm việc quá sức mà chết, xuyên không đến thế giới tu tiên huyền nguyên đại lục nhập vào thân thể một tên phú nhị đại trong một gia tộc nghèo Tô Cảnh Nghiêu dựa vào tri thức hiện đại, kết hợp với bàn tay vàng bật hack để tu tiên, phi thăng cấp tốc, ở tu tiên giới mở ra những nghiên cứu về sản phẩm khoa học kỹ thuật chấn kinh ánh mắt của đám tu tiên giả, tạo ra một thời đại mới, trở thành đại lão, cùng các mỹ nữ đi lên đỉnh phong nhân sinh Ở học viện đọ sức cùng thiên tài, trở thành nhất bảng top 100; Dẫn đầu học viện tham gia tranh bá, bản thân trở thành đệ nhất nhân của nam vực; lãnh đạo tông môn đánh boss, cuối cùng trở thành truyền thuyết đại lục Đón đọc cùng TTL comic nha^^
Hoa Sơn Tái Khởi

MỚI CẬP NHẬT Hoa Sơn Tái Khởi 143

2.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Đệ tử đời thứ 13 của Đại Hoa Sơn Phái, Mai Hoa Kiếm Tôn - Chong Myung, người đã liều mình cùng chết với Thiên Ma, kết thúc một thời đại đen tối của võ lâm trung nguyên. Chuyển sinh sau 100 năm với một thân xác nhỏ bé, Chong Myung nhận ra rằng Hoa Sơn Phái lẫy lừng năm xưa giờ chỉ còn là một môn phái nhỏ bé hoang tàn. Với kí ức và những môn tuyệt học thất truyền từ kiếp trước, Chong Myung quyết tâm tái khởi Hoa Sơn Phái một lần nữa!
Tô Tịch Kỳ Quái 2

MỚI CẬP NHẬT Tô Tịch Kỳ Quái 2 42

2.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
huhu siu phẩm đã quay trở lại
Nắm Lấy Sự Nhẹ Nhàng

MỚI CẬP NHẬT Nắm Lấy Sự Nhẹ Nhàng 458

7.2/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Ryuuji là một ông chủ trẻ của tiệm thuốc tây Inamiya. Anh cảm thấy bản thân bị hấp dẫn bởi sự trung thực thẳng thắn của người tài xế riêng tên Kondou. Một ngày nọ, Ryuuji phát hiện ra niềm đam mê cháy bỏng mà Kondou dành cho anh sau khi lén xem nhật ký của cậu. Nhưng ngay cả khi Kondou đã phát hiện Ryuuji đọc nhật ký của mình, cách đối xử của cậu vẫn không thay đổi, điều này khiến Ryuuji càng tự ý thức về thứ tình cảm đó…
Wagamama Ouji Wa Neko Wo Karu

MỚI CẬP NHẬT Wagamama Ouji Wa Neko Wo Karu 592

4.6/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Lại một bộ nhân mèo khác của Sakyo Aya. Sau khi Rio đã lớn, cậu vẫn nhớ nhung bởi Shingo vào một ngày như mọi ngày buồn chán của Rio, cậu đã gặp được chú mèo của riêng mình. Liệu có gì thay đổi trong cuộc đời của Rio không?
Hokuou Kizoku To Moukinzuma No Yukiguni Karigurashi

MỚI CẬP NHẬT Hokuou Kizoku To Moukinzuma No Yukiguni Karigurashi 230

6.0/10
Một câu chuyện về tình cảm và săn bắn tại nơi thiên nhiên hùng vĩ. Ritzhardt sở hữu một vùng lãnh thổ lạnh giá ở phương bắc xa xôi. Sieglinde là một chiến binh mang danh “Đại bàng đẫm máu”. Ritzhardt yêu cô từ cái nhìn đầu tiên, và họ bắt đầu… cuộc hôn nhân thử nghiệm trong một năm!? Săn tuần lộc, nhâm nhi quả hạch, làm những đồ thủ công truyền thống,… Một cuộc sống bình yên và dân dã ở vùng đất tuyết phủ, liệu hai người họ có thể trở thành vợ chồng thật sự? Tác phẩm đã 3 lần đoạt giải cuộc thi Narou-Con và được chuyển thể thành manga!
Yêu Đạo Chí Tôn Yêu Hoàng Trở Về

MỚI CẬP NHẬT Yêu Đạo Chí Tôn Yêu Hoàng Trở Về 93

0.0/10
Khi thiếu niên loài người có được năng lực của yêu tộc, ôm mỹ nhân, thu sủng vật dễ thương, bắt đầu con đường yêu hoàng mạnh nhất, đánh đâu thắng đó! Là phần hai của bộ truyện tranh nổi tiếng "Yêu đạo chí tôn", được cải biên từ tiểu thuyết tự bạo hoả, hoành tráng mở màn." <br> <br>Info Nhóm Dịch <br>♪ Youtube <br>https://www.youtube.com/channel/UCZlcYivxONIT_EGo4RWGWBQ <br>♪ Facebook <br>https://www.facebook.com/icbangthan <br>♪ Group <br>https://www.facebook.com/groups/1293586570841600/ <br>♪ Playerduo <br>https://www.playerduo.com/bangthan
Ueno-san Wa Bukiyou

MỚI CẬP NHẬT Ueno-san Wa Bukiyou 206

2.0/10
Chiến dịch tỏ tình của một thiên tài khoa học với anh chàng ngok nghek :v
Yomekura

MỚI CẬP NHẬT Yomekura 7.309

6.8/10
Tác giả: CHIAKI Tarou
Thể loại: Harem, Romance, School Life, Ecchi, manga
Tình trạng: Đang tiến hành
Trước khi mấtemo. Mẹ của Taga Reiji đã sắp xếp để đảm bảo rằng con trai của cô sẽ không phải sống một cuộc đời FAemo. Thế nhưng Reiji lại không hề hay biết gì về điều đó và cậu được ghi danh vào một lớp học đặc biệt tại ngôi trường do chính mẹ cậu thàh lậpemo, nơi những cô gái trẻ xinh đẹp được chính mẹ cậu lựa chọn sẽ trở thành người vơ tương lai của cậuemo. Liệu rằng cuộc sống Reiji sẽ thế nào khi được bao quanh bởi những cô gái trẻ xinh đẹpemo và cậu sẽ quyết định ra sao khi chỉ có thể chọn được 1 người?emo
Ta Là Chí Tôn

MỚI CẬP NHẬT Ta Là Chí Tôn 38

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện tranh Ta Là Chí Tôn được cập nhật nhất và đầy đủ nhất
Senmetsumadou No Saikyou Kenja: Musai No Kenja, Madou Wo Kiwame Saikyou E Itaru

MỚI CẬP NHẬT Senmetsumadou No Saikyou Kenja: Musai No Kenja, Madou Wo Kiwame Saikyou E Itaru 75

0.0/10
Pháp sư mạnh nhất thế giới mang "chiếc huy hiệu kém thích hợp nhất để chiến đấu" tìm kiếm bạn đồng hành để cùng nhau chiến đấu. Những người phù hợp để trở thành bạn đồng hành của anh ấy sẽ là ...!? Thêm một câu chuyện Fantasy về "đỉnh" của thế giới khác được chuyển thể thành manga !!
Nương Tử Nhà Ta Là Nữ Đế

MỚI CẬP NHẬT Nương Tử Nhà Ta Là Nữ Đế 83

5.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Lão bà nhà ta xinh đẹp như hoa, cho dù là Tân Nữ Đế đăng cơ cũng không sánh nổi! Lão bà nhà ta trù nghệ cao siêu, cho dù là Nữ Đế ngự thiện phòng cũng không sánh nổi! Lão bà nhà ta rất yêu ta, rất quan tâm ta, có cho ta Nữ Đế ta cũng không thèm! Cái gì? Lão bà nhà ta lại chính là Nữ Đế!?
Ori Of The Dragon Chain – “Heart” In The Mind

MỚI CẬP NHẬT Ori Of The Dragon Chain – “Heart” In The Mind 56

10.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Học viện solminati là một ngôi trường danh giá, nơi nuôi dưỡng ước mơ và hy vọng của những học sinh đầy hoài bão. Câu chuyện của chúng ta giải quyết một thanh niên tên là Nozomu Bountis, người đã nhập học vào ngôi trường vì ước mơ của người yêu. Thời gian trôi qua, sức mạnh của anh ấy bế tắc và không thể thăng tiến được nữa, và điểm số của anh ấy giảm xuống. Cuối cùng, người yêu của anh ấy đã bị cướp đi bởi người bạn thân nhất của anh ấy. Đau lòng và không biết phải làm gì tiếp theo, anh ấy càng tập trung hơn vào việc tập luyện của mình. Cuối cùng, anh gặp một người phụ nữ lớn tuổi, người đã thúc đẩy cho sự trưởng thành của anh. Tương lai không chắc chắn nhưng dần dần, thế giới của anh ấy thay đổi.
This Is The Law

MỚI CẬP NHẬT This Is The Law 39

0.0/10
Tên khác: Đây là luật
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Câu chuyên về một luật sư thiên tài trở về quá khứ để thực thi công lý Noh HyungJin! Anh ấy là thủ khoa của trường Đại học, đạt điểm tuyệt đối trong kì thi Bar và thậm chí có tỷ lệ thắng kiện lên tới 95% Noh HyungJin là một luật sư thành công! Trong cuộc chiến chống lại cái ác lẫn quyền lực để đưa Hàn Quốc trở thành một đất nước công bằng, anh đã bị sát hại một cách tàn nhẫn bởi các nhân viên Cục Tình báo Quốc gia. "Anh ấy không nên ra đi như vậy ..." Noh HyungJin là người được Hoàng đế YeomRa cử đến để sửa chữa những sai lầm thối nát trên Trái đất! Tuy nhiên, sau khi kết thúc trong địa ngục mà không thể đạt được bất cứ điều gì, Hoàng đế YeomRa đã trả Noh HyungJin lại... "Ít nhất ta nên cho hắn sức mạnh để hắn có thể tự bảo vệ mình." 'Quyền năng' mà Hoàng đế YeomRa trao cho anh ấy là gì? Liệu Noh HyungJin có thể thay đổi tương lai của chính mình cũng như tương lai của đất nước Hàn Quốc?!
Nhân Vật Phản Diện Bất Tài

MỚI CẬP NHẬT Nhân Vật Phản Diện Bất Tài 69

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Anh ta thậm chí không thể giết người, nhưng anh ta là một nhân vật phản diện? Đó là loại nhân vật phản diện nào? Kim Dong Jin, một học sinh trung học tự gọi mình là nhân vật phản diện chuyên khám phá mặt tối. Và điểm yếu chết người của nhân vật phản diện này là…
Mục Long Sư

MỚI CẬP NHẬT Mục Long Sư 44

6.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Mục Long Sư
TÔI MUỐN LY HÔN

MỚI CẬP NHẬT TÔI MUỐN LY HÔN 621

6.4/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tinh cầu Hách Lạp năm 4443 sau Công Nguyên, trong mối quan hệ thân mật bị đối xử lạnh nhạt lại từng trải qua thất bại, Trình Cẩn cuối cùng cũng quyết định buông tay. Nhưng mà lúc này người yêu lại bỗng nhiên mất trí nhớ, đồng thời yêu cậu. Trình Cẩn vừa vui mừng, vừa vô cùng đau khổ, bởi vì cậu luôn thấp thỏm chờ đợi, “kỳ hạn” sẽ đến của tình yêu này
Subaru To Suu-san

MỚI CẬP NHẬT Subaru To Suu-san 1.554

5.3/10
Tác giả: Takahashi Natsuko
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Mio Và Subaru sống chung với nhau trong một khu chung cư nhỏ để tránh sự chú ý. Trong khi họ đóng giả thành anh em ruột với khoảng cách tuổi tác, thì Subaru đang nắm giữ một bí mật...
Ichido Dake Demo, Koukai Shitemasu

MỚI CẬP NHẬT Ichido Dake Demo, Koukai Shitemasu 125

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Vào một ngày nọ, Koduka Chiyo - một cô gái đang cố trốn tránh hiện thực rằng mình đang thất nghiệp và nợ 3 tháng tiền nhà khi tiếng gõ của chủ nhà vang lên ngoài cửa. Liệu giải pháp của chủ nhà để giúp đỡ cô ấy là gì? "Xin chị hãy làm tình với em." Và từ đó, cả hai bắt đầu chung sống với nhau dưới một mái nhà - một câu chuyện tình cảm hài hước dường như bắt đầu từ "làm tình".
Mạt Thế Quật Khởi

MỚI CẬP NHẬT Mạt Thế Quật Khởi 128

7.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Cùng Tả Phàm lấy lại danh dự cho cha nào!!!
Yuusha Party Wo Tsuihou Sareta Beast Tamer, Saikyou Shuzoku Nekomimi Shojo To Deau

MỚI CẬP NHẬT Yuusha Party Wo Tsuihou Sareta Beast Tamer, Saikyou Shuzoku Nekomimi Shojo To Deau 260

5.7/10
Bị đuổi khỏi nhóm vì kỹ năng thuần hóa thú khá vô ích. anh main nhà ta đành một mình đi phiêu lưu và vô tình gặp bé người thú (người thú và kỹ năng thuần thú :v các bạn biết rồi đó)emo
Thời Gian Giữa Sói Và Chó

MỚI CẬP NHẬT Thời Gian Giữa Sói Và Chó 1.024

3.8/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Cho đến khi tôi biết được khoảng thời gian này có ý nghĩa gì… đối với tôi nó luôn là một khoảng thời gian đen tối. Họa sĩ Han Kiyo từng sống cuộc đời nghèo khó đã được một người giấu tên trên mạng xã hội ủy quyền vẽ một số bức tranh. Tuy nhiên, cậu lại trở thành nghi phạm giết người vì những bức tranh mà cậu vẽ đã khắc họa những cảnh giết người sống động. Trên hết, do lỗi kỹ thuật của nhân viên, Kiyo đã bị đưa đến nhà tù alpha, thay vì nhà tù omega.
Ohayoukara Oyasumimade

MỚI CẬP NHẬT Ohayoukara Oyasumimade 184

5.8/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
đời sống thường ngày của 2 trẻ
Ojou To Banken-kun

MỚI CẬP NHẬT Ojou To Banken-kun 662

5.5/10
Tác giả: Hatsuharu
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Senagaki Isaku sẽ là một học sinh trung học năm nhất bắt đầu từ mùa xuân này. Ông của cô là bang chủ đệ Tam của băng nhóm Senagaki, một tổ chức yakuza, vì vậy cô rất sợ những người xung quanh. Tuy nhiên, bắt đầu từ mùa xuân, cô hy vọng sẽ kết bạn và yêu đương như bình thường. Cô được nhận vào một trường trung học xa nhà, tuy nhiên, người thủ lĩnh trẻ tuổi bảo vệ quá mức của nhóm Senagaki, Utou Keiya, (26 tuổi) đã khai gian tuổi của mình để vào cùng trường với cô...?! Keiya đã nói rằng tình yêu là quá sớm đối với cô mặc dù Isaku hoàn toàn sẵn sàng. Thật ra thì, cô đã ấp ủ một tình cảm không được đáp lại dành cho Keiya trong một thời gian khá lâu.
Lệ Thuộc Ác Tính

MỚI CẬP NHẬT Lệ Thuộc Ác Tính 130

5.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Hoang tưởng điên cuồng chỉ trích lão vua dấm chua VS lạc quan dễ dụ tiểu khả ái Trần Vận Thành trải qua tuổi thơ như ác mộng, không ngờ 16 năm sau lại gặp lại Ninh Quân Diên , người đã cùng trải qua năm 16 với mình. Trong quá khứ, Ninh Quân Diên đã trở thành một bác sĩ xuất sắc, gia đình giàu có và thượng đẳng. Hắn nghĩ mình sẽ không phải đi tìm lại quá khứ, cho đến khi Trần Vận Thành gợi lên bóng tối trong lòng hắn, những suy nghĩ xấu trong đầu hắn phá kén mà ra.
Trường Học Wibu

MỚI CẬP NHẬT Trường Học Wibu 212

6.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện này tác giả vẽ ... chơi Mục đích là để nghiên cứu cách vẽ mới, cũng như thăm dò nhu cầu thị hiếu mọi người như thế nào Rồi sau đó mới quyết định nghiêm túc đầu tư câu chuyện hơn sau này

Trang (227): [1] 2 3 4 5 6 » Cuối

^_^
TRUYỆN MỚITruyện mới được bổ sung vào 7 ngày gần đây
CÓ CHAP MỚITruyện mới được cập nhật thêm chap mới 7 ngày gần đây