[Yoruzen] Yuri!!! On Ice Doujinshi - Marking On Yuri Chap oneshot:

8.3/10 trong tổng số 33 phiếu bầu.
Trang 1/31
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Akashi x Kuroko

Gái kia thật nhọ, tưởng làm nữ chính ngôn tình ai dè làm nữ phụ đam mỹ 

Vachungtalaigapnhau

Ui ui con chy...ý lộn, con tym nhỏ bé của tuiemoNgọt chết tui rùiiiiiiiiemo

Asuma Satomi

mất máu, chết emo


má ơi chắc con bấn loạn cả tối k ngủ đk quá emo

hunumaria

emo gợi tình quá


yêu cặp nì chết mấtemo


 

tiểucandy

UÂY!!!!!!moe hết phần thiên hạ rồi còn gìemo

meoluoi77

emoemoemochắc mị chớt vì sặc máu quá emo

annarivan123

kawai~ dễ thương quá đi ^3^ yêu nghiệt thụ emo

tiểucandy

@annarivan123|296296:Kookie và TaeTae kìa!aaaaaaaaaaaaa,uầy xin lỗi tui phấm khích quá

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Yoruzen] Yuri!!! On Ice Doujinshi - Marking On Yuri chap oneshot online

Bạn đang xem [Yoruzen] Yuri!!! On Ice Doujinshi - Marking On Yuri Chap oneshot là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Yoruzen] Yuri!!! On Ice Doujinshi - Marking On Yuri bởi (các) nhóm dịch: YoruZen Translation Group. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: shounen ai, yaoi, YOI, doujinshi của tác giả: Nakajyo/EDERIN. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.3/10 trong tổng số 33 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Yoruzen] Yuri!!! On Ice Doujinshi - Marking On Yuri hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 7,957 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Đánh dấu Yuri; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Yoruzen] Yuri!!! On Ice Doujinshi - Marking On Yuri Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Yoruzen] Yuri!!! On Ice Doujinshi - Marking On Yuri Chap oneshot, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x