Yến Sơn Phái Và Bách Hoa Môn Chap 124:

8.7/10 trong tổng số 822 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Surya

Mộ ca thực thà, nói 1 là 1, 2 là 2, nên ko muốn nói ra lời m ko làm đc. Lão Cố thì xảo quyệt hơn, mồm mép hơn, dỗ đc gái trước đã , chuyện khác tính sau =)))))))

LamBăng

Triều ca mặc dù rất soái nhưng cũng cực kì đần

Stay

-Ngôn tình


Tôi khoẻ,tôi rất nhớ em


Anh quên em đi


Em thử xoá tôi trong đầu em đi em làm được sao?


-Thực tế


Tôi khoẻ,tôi rất nhớ em


Còn nhắn tin cho người yêu tao lần nữa thì cẩn thận tao xoá tên mày khỏi cuộc đời đấy


OH YEAH

ran_mohara

Mộ ca đâu rồi? Cái ông đần này không phải là Mộ ca mà tuôi biết :v

anhtuanngoc

võ công cao cường để làm gì khi phải để "tình thánh" chỉ dạy chuyện tình cảm

Vares

chết cười quá


 

Đọc Truyện Tranh Yến Sơn Phái Và Bách Hoa Môn chap 124 online

Bạn đang xem Yến Sơn Phái Và Bách Hoa Môn Chap 124 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Yến Sơn Phái Và Bách Hoa Môn bởi (các) nhóm dịch: lạc nguyệt, Lạc Thiên, truyentranh8.com. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: truyện màu, cổ đại, hài, manhua của tác giả: Kanze-mei wa và honmono no naifudeshita.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.7/10 trong tổng số 822 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Yến Sơn Phái Và Bách Hoa Môn hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 47,084 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Yến Sơn Phái Và Bách Hoa Môn Chap mới nhất hoặc Yến Sơn Phái Và Bách Hoa Môn chap 197, Yến Sơn Phái Và Bách Hoa Môn chap 198, Yến Sơn Phái Và Bách Hoa Môn chap 199 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Yến Sơn Phái Và Bách Hoa Môn Chap 124, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x