8.3/10 trong tổng số 52 phiếu bầu.
Trang 1/24
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

hủ nữ nà

Đẹp zai quá chỉ cần nghĩ đến cái cảnh máy ảnh ấy là gay mà mún ngất quáemoemo

aooyuki

chu choa nhìn dàn này ghiền quá, mỹ nam không a

Hàn Như Thiên

a pic cuối ngầu quớ. mà kiểu này chắc a nam phụ zồi. khổ thân

tranthiquynhnhu2k2

rốt cuộc thằng nào seme?? nhìn tấm cuối hoang mang vl


=.=


 

btvitha<3

Editor giải thích chút tại sao dịch thành "bị gay" chứ không phải "là gay": thằng seme lúc đầu nó kì thị gay thật đấy nên tui mới để là "bị gay" chứ không phải "là gay" nhá, nên chú ý hoàn cảnh thì hơn nha các mẹ ~ Thân :3

monmon9x

hi hi *cười gian* , Mị cũng lọt động này dồi, huwoa :">

trang2002tybg

anh nghĩ vậy, nhưng anh đâu ngờ rằng, bản thân mình sắp bị bẻ cong do môi trường rồiemo

Hủ Nữ Otaku

tất cả nhân viên nam đều là gayemo


đùa hả trờiemo

Vân Đạm Phong Khinh

=))) Tất cả nhân viên là gay vậy gái sẽ về tay mình. 
:v Anh ngây thơ vl.


 

12345xxtt

emotất cả các nhân viên nam đều là gay


emoemo


 

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Đbt] Tiệm Cà Phê Hạnh Phúc chap 1 online

Bạn đang xem [Đbt] Tiệm Cà Phê Hạnh Phúc Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Đbt] Tiệm Cà Phê Hạnh Phúc bởi (các) nhóm dịch: Động Biến Thái. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Romance, Shounen Ai, Slice of Life, Soft Yaoi, Yaoi, Phát Hành Tại TT8 của tác giả: Nanin. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.3/10 trong tổng số 52 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Đbt] Tiệm Cà Phê Hạnh Phúc hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 7,456 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Đbt] Tiệm Cà Phê Hạnh Phúc Chap mới nhất hoặc [Đbt] Tiệm Cà Phê Hạnh Phúc chap 3, [Đbt] Tiệm Cà Phê Hạnh Phúc chap 4, [Đbt] Tiệm Cà Phê Hạnh Phúc chap 5 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Đbt] Tiệm Cà Phê Hạnh Phúc Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x