7.2/10 trong tổng số 83 phiếu bầu.
Trang 1/18
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

kimzz

có khi nào woojin bị cho uống thuốc phiện không vậy?

sahami aki

Cái quằn gì...emotui đếch hỉu gì hết!!!!emo

Kuroneko Mikari

Một tình yêu mà cả 2 người đều giấu giếm nhau đủ thứ chuyện thì chỉ tựa như một lâu đài thuỷ tinh xây trên nền cát, bất cứ khi nào cũng đổ vỡ đc.

Tình yêu mà thụ dành cho công sau những chuỗi ngày chà đạp công ko giống tình yêu, chỉ là một loại thói quen, "quen" với việc đc nhận tình yêu từ công, "quen" vs việc có công bên cạnh chăm sóc nên đến lúc thiếu r lại điên cuồng đòi lại.

Tình yêu của công cho thụ cũng có chút cảm giác ko chân thật, cảm giac1 như người công đã yêu là một "thụ của quá khứ", ko phải hiện tại. Cũng có chút cảm thấy tình yêu của công có xen lẫn cái gì đó như sự hối hận, muốn bù đắp.

Trong truyện thì hẳn sau cùng 2 người cũng đến vs nhau, nhưng nếu là ngoài đời thì ko nên ủng hộ cặp này, càng gần nhau càng thêm tổn thg

LES-OTAKU

emo@Kuroneko Mikari|467155: bạn có phải là nhà phê bình không vậy

Kuroneko Mikari

@LES-OTAKU|467638:Ko, trái lại t còn bên ban tự nhiên, Toán Lý Hoá Sinh là chủ đạo emo

Đọc Truyện Tranh Trốn Vào Quên Lãng chap 16 online

Bạn đang xem Trốn Vào Quên Lãng Chap 16 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Trốn Vào Quên Lãng bởi (các) nhóm dịch: Thiên Thu Cửu Nguyệt – 久月千秋. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: #Manhwa, #BL của tác giả: Gawee.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.2/10 trong tổng số 83 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Trốn Vào Quên Lãng hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 8,176 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Escape into oblivion; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Trốn Vào Quên Lãng Chap mới nhất hoặc Trốn Vào Quên Lãng chap 17, Trốn Vào Quên Lãng chap 18, Trốn Vào Quên Lãng chap 19 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Trốn Vào Quên Lãng Chap 16, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x