8.0/10 trong tổng số 541 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Lam Kỷ Nhân

tôi muốn bộ riêng về ChrisxAlice màemoemoemoemo

Tsukumo

Alice thì sao? Không có bộ riêng cho Alice à?emo

miko_z

huhuhuemo hay quá ước zj̀ đừng kết thúc emo

chukzyn12

Yêu quá emo tks nhóm dịch nhiều emo

cupcake

4 ngày rồi mà vẫn chưa fix emo

miko_z

emoT.cuối r mong add fix lại dùm nha emochờ lâu lắm r huhuhuuemo...................emo

shinchawn

Đã là chap cuối r đó. Đồ vô trách nhiệm

shinchawn

eh phải có trách vs tác phẩm dịch of mình chứ. Đồ vô trách nhiệm, chết bầm     emo

yuki.TocBD

@shinchawn|246042: đọc có văn hóa đi rồi nói đến trách nhiệm nha :))

camtuxinhxinhvn

Add ơi tui ra vào hơn 10 lần rùi đóemolàm ơn fix đi màemo

Min<3Jimin

hết kiên nhẫn rồi....trời ơiemo

miko_z

add mún thử thách sự kiên nhẫn của ng̀ khác àkemoemoemo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Tình Yêu Tuyệt Vời chap 99 online

Bạn đang xem Tình Yêu Tuyệt Vời Chap 99 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Tình Yêu Tuyệt Vời bởi (các) nhóm dịch: lạc nguyệt, lạc thiên, truyentranh8. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Đam mỹ, Manhua, yaoi của tác giả: Maye.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.0/10 trong tổng số 541 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Tình Yêu Tuyệt Vời hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 49,214 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Best Love; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Tình Yêu Tuyệt Vời Chap mới nhất hoặc Tình Yêu Tuyệt Vời chap 100, Tình Yêu Tuyệt Vời chap 101, Tình Yêu Tuyệt Vời chap 102 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Tình Yêu Tuyệt Vời Chap 99, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x