8.0/10 trong tổng số 1382 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Dạ Nguyệt Vũ

mấy bạn dịch truyện dịch chỗ này đổi thành chàng - thiếp thấy mất tự nhiên quá, nếu ko người - ta, thì đổi sang anh- tôi thử xem, chỗ "chúng mình là phu thê" thì đổi thành "chúng ta"

kidlover

phù...thành người rồi thành người rồi

CandyTN

chả biết có truyện chữ hơm :(

kuro109k

hông hỉu nổi tính cách của ông vương gia này luônemo

Asuma Satomi

h mới để ý truyện cứ thêm mấy câu diễn tả hành động của nhân vật như: nhắm mắt dưỡng thần..., cứ thấy kì kì emo

JungKook-BTS

s anh k đè nhỏ ra r mần lun cho r  

Usui Ikuto

sắp có khúc hay để coi rồiemoemo

xaxa_154

cách xưng hô có thể là đúng nhưng do từ ngữ k đc hay cho lắm nên đọc hơi gượng gạo   emo

miho321

ko thích nam9. sau thể nào cũng sẽ vì con uyển nhi kia mà ngược nữ 9

linhmie

aaaa nhìn kìa đáng yêu chết mọe e r emo

ThapCam

Trang 28, 29 đẹp lắm lun đó !!

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Thông Linh Phi chap 52 online

Bạn đang xem Thông Linh Phi Chap 52 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Thông Linh Phi bởi (các) nhóm dịch: Lục Dương. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Shoujo, Romance, Manhua, Horror, Historical, Comedy

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.0/10 trong tổng số 1382 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Thông Linh Phi hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 126,139 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Thông Linh Phi Chap mới nhất hoặc Thông Linh Phi chap 134, Thông Linh Phi chap 135, Thông Linh Phi chap 136 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Thông Linh Phi Chap 52, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x