[The Silent] Chàng Sói Nguy Hiểm Chap 4:

8.6/10 trong tổng số 130 phiếu bầu.
Trang 1/33
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

narika_win_win

thằng mất dạy!!!dám đụng tới baby của chị à!!!ngon dau tay đôi với chị coi,chị cho chú em lên chầu diêm vương gặp ông bà!!!emo

thaoninhlovedammy

thằng kia sao mày dám rạch áo của bé thụ chứ chắc chắn anh công sẽ ko tha cho mày


 

thu141001

thế éo nào lại cho cái kết dang dở như thế này -_- giỡn mặt với nhau à -_-

Water fall

Shiro than tuong cua tui dau roi, mau cuu Makoto di chu~~~~emo

Karroy118219

Mở cửa thả Sói :V papa mau dắt vk về nhà mau =))) đập cho nó một trận đê :V emoemo

khongminh211176

chap sau anh hùng cứu mĩ à nhầm sói hùng cứu mĩ nam emo

hentai#1

emo tổ sư cha con người sói chọn đúng main mĩ thụ để là trò

Trang (3): [1] 2 3 » Cuối

Đọc Truyện Tranh [The Silent] Chàng Sói Nguy Hiểm chap 4 online

Bạn đang xem [The Silent] Chàng Sói Nguy Hiểm Chap 4 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [The Silent] Chàng Sói Nguy Hiểm bởi (các) nhóm dịch: kotarogroup.wordpress.com. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: The Silent, drama, yaoi, romance của tác giả: Kuwabara Rei.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.6/10 trong tổng số 130 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [The Silent] Chàng Sói Nguy Hiểm hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 19,732 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 危険な狼男; Kiken na Ookamiotoko; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [The Silent] Chàng Sói Nguy Hiểm Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [The Silent] Chàng Sói Nguy Hiểm Chap 4, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x