[The Silent] [Abo] Remnant: Nhân Thú Omegaverse Chap 1: Chap 1 - part 1

7.8/10 trong tổng số 62 phiếu bầu.
Trang 1/22
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

saomai1703

truyện này cảm động bao nhiêu sang bên kia "..." bấy nhiêu, haizz, 

hủ love yaoi

một cảm giác xúc động ko hề nhẹ ở đâyemo

Asuma Satomi

mừng quá, cuối cùng bộ này cũng có nhóm dịch r`, k cần phải nhai bản Thai nữa emo

Asuma Satomi

@đây là cái tên đăng nhập|307054: biết thì ta đã k cần chờ bản Việt r` emo

vkjk97

aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa


ta chết 

thu141001

số của 1 omega tội nghiệp vãi :v toàn bị lừa gạt với lại hãm hiếp không :v chỉ mong đếu phải là BE :v

Mun Yuuki

cuối cùng cũng thỳ có người dịch bộ nỳ rầu emoemoemo

huong ngok

@Mun Yuuki|301969: avatar bạn này là truyện tên j v???

Đọc Truyện Tranh [The Silent] [Abo] Remnant: Nhân Thú Omegaverse chap 1 online

Bạn đang xem [The Silent] [Abo] Remnant: Nhân Thú Omegaverse Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [The Silent] [Abo] Remnant: Nhân Thú Omegaverse bởi (các) nhóm dịch: kotarogroup.wordpress.com. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: The Silent, Drama, Yaoi, ABO, Omegaverse, Beast, Smut của tác giả: Hasumi Hana. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.8/10 trong tổng số 62 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [The Silent] [Abo] Remnant: Nhân Thú Omegaverse hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 17,936 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [The Silent] [Abo] Remnant: Nhân Thú Omegaverse Chap mới nhất hoặc [The Silent] [Abo] Remnant: Nhân Thú Omegaverse chap 4, [The Silent] [Abo] Remnant: Nhân Thú Omegaverse chap 5, [The Silent] [Abo] Remnant: Nhân Thú Omegaverse chap 6 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [The Silent] [Abo] Remnant: Nhân Thú Omegaverse Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x