[The Silent] [Abo] Pendulum: Nhân Thú Omegaverse Chap 3: Chap 2 - part 1

8.2/10 trong tổng số 291 phiếu bầu.
Trang 1/22
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

332211s

mong ngóng H từng ngày T...T

trang2911

Có cảm nhận nếu Ruado mà là người thì sẽ rất đẹp trai emo

Forever be Hủ

Chị ơi hết cặp này nhóm có dịch luôn cặp datoo luôn kô ạ ? emo

xindcyeu1150

@Forever be Hủ|295065:có cặp về datoo mà bác 

livo

@xindcyeu1150|295135:có thể cho mình xin tên truyện được không?

otaku_no1

Bác nào không biết khế ước linh hồn là cái quần gì thì đi đọc lai chap 1 nhé emo, ban đầu tôi cứ nghĩ chẳng ai quên nên k chú thích nhưng tôi đã nhầm....

kuro109k

sao anh sói lại chần chờ nhỉ. bé kis cũng bật đèn xanh rùi màemo


 

nami9140

híc...kù..emotuôi thèm sôi thịt lắm rồi emo

akunohana123098

aaaaaaaaaaaaaemoemobé thụ zễ thw vl lun ad ~ > < 

vampirebongdem

cứ nghĩ có xôi thịt để ăn..ai ngờ vẫn ăn chayemo

xindcyeu1150

@vampirebongdem|294647:cố lên chap 4 lận 

kuriomega

yêu datoo quá mún cắn ghêemo

Trang (3): [1] 2 3 » Cuối

Đọc Truyện Tranh [The Silent] [Abo] Pendulum: Nhân Thú Omegaverse chap 3 online

Bạn đang xem [The Silent] [Abo] Pendulum: Nhân Thú Omegaverse Chap 3 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [The Silent] [Abo] Pendulum: Nhân Thú Omegaverse bởi (các) nhóm dịch: kotarogroup.wordpress.com. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: The Silent, Drama, Yaoi, ABO, Omegaverse, Beast, Smut của tác giả: Hasumi Hana. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.2/10 trong tổng số 291 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [The Silent] [Abo] Pendulum: Nhân Thú Omegaverse hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 47,036 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: ペンデュラム―獣人オメガバース―; Pendulum: Kemonohito Omegabirth; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [The Silent] [Abo] Pendulum: Nhân Thú Omegaverse Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [The Silent] [Abo] Pendulum: Nhân Thú Omegaverse Chap 3, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x