[The Silent] [Abo] Pendulum: Nhân Thú Omegaverse Chap 1: Chap 1 - part 1

8.2/10 trong tổng số 290 phiếu bầu.
Trang 1/33
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

aap

Tuy mình đã biết Omega là gì nhưng nhờ truyện này mình đã hiểu rõ hơn.Nhưng... ĐỌC MÃI MÀ CHẲNG CÓ H VẬYYYYYYYYYYY !!!!!!!!!!

Nichannhan

Sao lại lấy tên Kai giống tên một thành viên trong EXO thế

mingming123456789

@Nichannhan|445832: liên quan vãi :)) EXO liên quan đ gì ở đây

vinhvien
sao mình không xem được vậy T^T
ngoctu_k6_ttn

Khốn nạn cho lũ bố mẹ bỏ rơi con cái! Đem bắn bỏ hết đi ah!


emoemoemo

Vũ Nguyệt

mẹ nó, ở trong đam mỹ thì omega còn hơn cả bảo bối mà vào đây bị bọn nó hắt hủi thế này đây

2uỷ crazy

đã đọc bản raw bộ này rồi hóng vietsub ghê  vậy đó

giaxiaonhan

@BạchTuộc8tua|288943: là loại giời tính thứ 2,kiểu giống như nam nữ là loại thứ 1; beta, ogame, alpha là lao0ij thứ 2. Một người sinh ra vừa là nam (giới tính 1) + alpha (giới tính 2).

BạchTuộc8tua

@giaxiaonhan|295869:Cám ơn chế emo nhưng mà dù sao t vẫn chưa nắm rõ mấy cái kiến thức về alpha, omega jj đó emo tại vì t cx chỉ ms làm quen vs dòng truyện thế giới về omega, alpha này thui emo

Baka yuuki

Nhanh ra chap 2 đi ạ. Em lót dép hóng

Manami_Kayoko

mới đọc bản eng nhưng toàn tiếng trung


mong nhóm dịch mau có chap mới 

Trang (3): [1] 2 3 » Cuối

Đọc Truyện Tranh [The Silent] [Abo] Pendulum: Nhân Thú Omegaverse chap 1 online

Bạn đang xem [The Silent] [Abo] Pendulum: Nhân Thú Omegaverse Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [The Silent] [Abo] Pendulum: Nhân Thú Omegaverse bởi (các) nhóm dịch: kotarogroup.wordpress.com. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: The Silent, Drama, Yaoi, ABO, Omegaverse, Beast, Smut của tác giả: Hasumi Hana. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.2/10 trong tổng số 290 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [The Silent] [Abo] Pendulum: Nhân Thú Omegaverse hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 46,719 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: ペンデュラム―獣人オメガバース―; Pendulum: Kemonohito Omegabirth; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [The Silent] [Abo] Pendulum: Nhân Thú Omegaverse Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [The Silent] [Abo] Pendulum: Nhân Thú Omegaverse Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x