8.4/10 trong tổng số 325 phiếu bầu.
Trang 1/36
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

biitatsuya

emo CUỐI CÙNG ANH CŨNG VỀ HUHUHUHUHUUUUUUUUUU

BellaJones2009

SHIN QUAY TRỞ LẠI MÁ ƠI TUI MỪNG QUÁ 

minhantuyetvoi

Á Á Á Á Á , Shin kìa ! Cao quá, đẹp trai quá, bóng lưng thôi à cũng thấy đẹp. Á đẹp trai chết mất, chảy máu muỗi rồi, đây thiệt là một cái hint to bự mà, chắc tuôi chết mất!!!1 Bây giờ phải làm sao đây, hóng chap mới nhé, ạy không chờ được nữa rồi...... LÀ SHIN ĐÓ!!!!!!emoemo

Kitami Akun

sao tới khúc Shin - chan xuất hiện thì lại hết vậy BẤT CÔNG QUÁ ĐÊ !

SuNi Mina

tui Thấy có j đó sai sai nha


- đáng lẽ aoi vs shin phải thik main chính chứ ! Chứ sao lại thik bn than của main chính nhể truyện này đọc tui tức ói máu emoemoemoemoemo

Kazuko

@SuNi Mina|332258:thím sao đã main rồi còn thêm chữ chính làm jemo


trong truyện này cả Akane vs Aoi đều là main mà (truyện hai anh em nhà này) thế nên Aoi cũng phải có đôi có cặp chứ emo

SuNi Mina

tui Mong là loạn luân yêu nhau tui càng mừng @Kazuko|335865:emo

H-ikari

Cho mình hỏi là Shin xuất hiện từ chap mấy vậy ?

Haruno Ai

@H-ikari|332225:à.......từ chap 19 đấy

tanaka_suu

- Má nam chính gần chính đến tận chap 23 mới xuất hiện =))) Tác giải thật vãi chưởng emo

nhungcotieuthunhobe

AAAAAAAAAAAHHHHHHHHHHH!!!!!!! Shin-chan~~~~~~ của đời tuii cuối cùng cũng dề dồi!!!!!!!!!!!!! Không kìm chuế được nữa rồi~~~!!!!!emo

loveblue3

Hura~~~ Mình chờ đoạn này lâu lắm rồi!!! Shin - chan cuối cùng cũng về!!!


Shin - chan ơi, cố gắng cua được Akane - chan nha, để Akane ko cảm thấy lẽ loi nữa!!


Cảm ơn nhóm dịch đã dịch bộ truyện này, cố gắng tiếp nha!!! Mình sẽ luôn ủng hộ các bạn!!!

Asuramaru08042004

shin-chan nhà ta về rồi. Z là Akane khỏi cô đơn khi thấy ai cũng có cặp r mong tình cam cả 2 sẽ sớm tiến triển.emo

Danmei

tên bộ này trong tiếng việt là gì ấy? mình nhớ bộ này xuất bản rồi 


 

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh The Romantica Clock chap 23 online

Bạn đang xem The Romantica Clock Chap 23 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng The Romantica Clock bởi (các) nhóm dịch: NoYan. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Romance, School life, Shoujo của tác giả: Maki Youko.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.4/10 trong tổng số 325 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). The Romantica Clock hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 47,451 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Romantica Clock; ロマンチカ クロック 浪漫时钟; 浪漫時鐘; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết The Romantica Clock Chap mới nhất hoặc The Romantica Clock chap 37, The Romantica Clock chap 38, The Romantica Clock chap 39 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện The Romantica Clock Chap 23, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x