Cậu Nhóc Tiểu Học Mà Tôi Yêu! Chap 35:

8.0/10 trong tổng số 171 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

quangvn996

adudu rung động đầu đời của cậu bé lớp 5 hahaha emo

mèo mun

có khi nào cột tóc bị rớt 2cục đấy

zera_tsubomiyui

ai guf~~~~ ko bt lúc dangsu biết 2 ng là 1 thì hạnh phúc cỡ nào :v

Đọc Truyện Tranh Cậu Nhóc Tiểu Học Mà Tôi Yêu! chap 35 online

Bạn đang xem Cậu Nhóc Tiểu Học Mà Tôi Yêu! Chap 35 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Cậu Nhóc Tiểu Học Mà Tôi Yêu! bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, webtoon, school life, romance, slice of life, manhwa, Phát Hành Tại TT8 của tác giả: Hwaro. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016,

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.0/10 trong tổng số 171 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Cậu Nhóc Tiểu Học Mà Tôi Yêu! hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 20,557 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: The elementary school student that I love; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Cậu Nhóc Tiểu Học Mà Tôi Yêu! Chap mới nhất hoặc Cậu Nhóc Tiểu Học Mà Tôi Yêu! chap 43, Cậu Nhóc Tiểu Học Mà Tôi Yêu! chap 44, Cậu Nhóc Tiểu Học Mà Tôi Yêu! chap 45 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Cậu Nhóc Tiểu Học Mà Tôi Yêu! Chap 35, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x