Tensei Shitara Slime Datta Ken(Mega Team) Chap 20:

8.9/10 trong tổng số 146 phiếu bầu.
Trang 1/32
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

722119tung

emoemoemo cố lên và tiếp đi ad ơi 

tuanvip986

main đến trễ là bên thành lằn và team lợn chết emo

kurayami784

nhanh nào nhanh nào ~ nhóm ơi ra nhanh nào !!! thanks

devilk69

lâu chưa thấy main ra tay :) thanks nhóm 

perseus278

ngon :)) thanks nhóm dịch nhiều :))

momonga123

Chap 21 cho các bác nào muốn biết nhanh đây  emo
http://truyenhay24h.com/3040/tensei-shitara-slime-datta-ken-chuong-21.html

saddragonz

@momonga123|299477: cho link như đúng rồi trong khi nhấp vô thì thấy 0 like trần dần 

yeu.truyen.trang

omg quá hay,anh main(nữ) quá bá đạo ,lốt đích săn quần đợi chập mớiemo

giathinh

emo thiếu khúc nhận vũ khí òi 

Đọc Truyện Tranh Tensei Shitara Slime Datta Ken(Mega Team) chap 20 online

Bạn đang xem Tensei Shitara Slime Datta Ken(Mega Team) Chap 20 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Tensei Shitara Slime Datta Ken(Mega Team) bởi (các) nhóm dịch: Mega Team - ComicVN. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Hành động Trưởng Thành Phiêu lưu Hài Viễn Tưởng Truyện COMICVN.NET Manga

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.9/10 trong tổng số 146 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Tensei Shitara Slime Datta Ken(Mega Team) hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 17,043 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Tensei Shitara Slime Datta Ken(Mega Team) Chap mới nhất hoặc Tensei Shitara Slime Datta Ken(Mega Team) chap 39, Tensei Shitara Slime Datta Ken(Mega Team) chap 40, Tensei Shitara Slime Datta Ken(Mega Team) chap 41 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Tensei Shitara Slime Datta Ken(Mega Team) Chap 20, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x