Tấm Cám: Untold God Father Chap 5: Truyện bị tác giả DROP

9.5/10 trong tổng số 39 phiếu bầu.
Trang 1/3
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Angel đinh

Nhanh lênnnn! E chịu hết nỏi òy! Chap mới ơiiii

0932514907

emoem muốn đọc tiếp chị ơi

Nguyễn Mai Linh

CÁC BẠN ƠI LÊN ĐÂY COI NHÉ : http://comicola.com/truyen/tam-cam-untold_-godfather/

NBTM051203

Đã có chap mới rồi, nhóm nhớ up nha!!!! Thank you!emo

qwerty12345

Báo cho mn tin vui nè: tg chuẩn bị viết tiếp TC rồi nha!

qwerty12345

Nooooooooooooooooooooo!!!!!!!!!! ĐM MẤY BỌN GATO!!!!!!!!! BỐ GIẾT CHẾT CHÚNG MÀY!!!emoemoemoemo


P/s: Qúa bức xúc nên mới chửi bậy, thông cảm cho 

Kyouyalovely

Mọi người ơi! Mình vẽ cũng gần giống chị Hà nên định vẽ típ bộ chuyện Tấm Cám nhưng không bik đăng kiểu gì. Mà mình cũng không quen chị Hà nên hơi khó khăn. Nếu mà mình vẽ típ bộ chuyện thì mọi người có ủng hộ mình không?(chỉ là dự tính thui)

Kyouyalovely

@Chen Shi Cao Mei|247548:Mik dang bi loi roi! Ma hinh nhu chi Ha ve tiep hay sao y!

nguyebaoghi

chị ơi ra chap mới đi hay mà chị truyện hay mà chị chị hok ra em chắc chớt ứa

Kyouyalovely

@nguyebaoghi|233175:Mình định thay chị Hà vẽ típ bộ chuyện nhưng không bik đăng kiủ gì nữaemo

Sasha Trang

mấy cái confession đó viết j thế????emo

Maithyiu06

Ây dà, mik là lần thứ đăng cái bl này r á! Thật ra tg bị chửi, xúc phạm bộ truyện của tg nên tg ko lm nữa. Thật là bùn... Có j các bn lên FB kím Thị Artist Confession á. Cái bà đó bả chửi tg như chó luôn! Khi mik đọc cux ghét lắm T^Temoemoemo Nên các bn đừng chửi tg là tụi gato hay rảnh hơi rảnh háng nhe~~~ Giành lại bình đẳng đêy!!!

Maithyiu06

@trankhanhdan3568|232051: La fobr vik truện đó bn!

Trang (3): [1] 2 3 » Cuối

Đọc Truyện Tranh Tấm Cám: Untold God Father chap 5 online

Bạn đang xem Tấm Cám: Untold God Father Chap 5 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Tấm Cám: Untold God Father bởi (các) nhóm dịch: Unknown. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Truyện tranh Việt của tác giả: Hà Trần. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 15+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 9.5/10 trong tổng số 39 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Tấm Cám: Untold God Father hiện đang Tạm ngưng dịch, nhưng vẫn được theo dõi và liên tục cập nhật sự thay đổi chap, vì vậy hãy đón chap mới tại TT8.

Truyện này hiện đã có 4,059 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Tấm Cám: Untold God Father Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Tấm Cám: Untold God Father Chap 5, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x