8.4/10 trong tổng số 157 phiếu bầu.
Trang 1/23
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Như Đan

Mới dô mà tỷ tỷ đã bị ca ca chọi cho 1 ngủm tỏi rồi emo Coi bộ nữ 9 ăn hành ko ít

thonho23

truyện này dễ thương ghê heheheemo

Novembr26

Tao đẹp chứ tao đâu có ngu emo

hatbuinho

sét đánh ngang tai há há háemo

thaiduongck14

chỷ bị chê là xấu kìa sau nay có kịch hay để xem emoemo

yue147

nữ cường há háemocó kịch hay xem rồiemo

Đọc Truyện Tranh Ta Làm Lớn Ở Hậu Cung chap 1 online

Bạn đang xem Ta Làm Lớn Ở Hậu Cung Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Ta Làm Lớn Ở Hậu Cung bởi (các) nhóm dịch: Lục Dương. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Shoujo, Romance, Manhua, Comedy

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.4/10 trong tổng số 157 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Ta Làm Lớn Ở Hậu Cung hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 14,889 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Ta Làm Lớn Ở Hậu Cung Chap mới nhất hoặc Ta Làm Lớn Ở Hậu Cung chap 46, Ta Làm Lớn Ở Hậu Cung chap 47, Ta Làm Lớn Ở Hậu Cung chap 48 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Ta Làm Lớn Ở Hậu Cung Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x