Sumizome Chap 1: Lần này là thật nhá. =v=

6.5/10 trong tổng số 66 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

kcoten32698

tôi yêu truyện này yêu người dịch yêu tác giả e chỉ mong 2 đứa nó có kết hp chứ nhìn tội mik đau timemoemo

P.A*12345

cho hỏi nhân vật chính éo hỉu là nữ hay nam nữa


 

ShuShubabee

@P.A*12345|358086: Nếu là hủ mà éo biết thể loại Trap thì ngu thật :)

VyKaKa

emođậu má yaoi !!!!

ShuShubabee

@Hủ Nữ Otaku|355560: Có đấy nhưng đứa khác cùng một tác giả nhưng Lq tới nhau.

l3oy2102

cái này mà chịch gì ! "Chỉ có đâm Đ*t" mới đúng ... vs thay cái font chữ đi ! emo

ShuShubabee

@l3oy2102|355488: Đấy là Font Comic việt hóa phân loại 1 rồi còn gì. Hơi lỗi dấu thôi.

Trangxumin

mk chỉ chú ý vào cái warning emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Sumizome chap 1 online

Bạn đang xem Sumizome Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Sumizome bởi (các) nhóm dịch: Shuu Nguyễnn Subteam. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: 18+ Rape của tác giả: Yadokugaeru (locon). Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 6.5/10 trong tổng số 66 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Sumizome hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 12,368 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Sumizome Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Sumizome Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x