7.8/10 trong tổng số 994 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

7146431546

emo Ta nghi lắm chắc con nhỏ thực tập sinh đâu mà!!!!

NHAC

Đang định nói là con bé thực tập sinh. Nhưng sợ ném đá nên không nói nữa

thanhkt

@NHAC|274135: Nó đấyemo

leuleuleu

@NHAC|274135:vãi cả ko định nói emo

saocungduoc-whatever

uây...hiểu lầm lần này có hóa giải dc hk đây!emotui đang rát lo lắng cho con chí của tui ahuhuemoemo

Stay

chế thật là thông minh khi nghĩ ra cách đấy,nghe thấy nhỏ bảo mụ già kia là biết ý đồ của chế là thế nào rồiemo

linhmie

con nào cho thêm câu hỏi nhỉ hóng quá emo

sunbjn

emo Bé ĐEO Kính nhân vật phụ dth vcl :))


 

An Jelly

@sunbjn|250635: Nhân viên ở chỗ Tiểu Vũ làm ai cũng BẮT BUỘC phải xinh chế à emo

sunbjn

@An Jelly|251392: emo Tôi Cuồng mấy bé đeo kính thôi mà :)))) emo


 

suenguyet

tem


P/S:Bị rơi kính ra rồi mà chả phát hiện chị main mù thật òi

NHAC

@suenguyet|250574:cái câu này của chế thật là đúng

Tóc Sù

emo cứ giao phó cho chụy 

Đọc Truyện Tranh Sức Mạnh Của Sắc Đẹp chap 87 online

Bạn đang xem Sức Mạnh Của Sắc Đẹp Chap 87 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Sức Mạnh Của Sắc Đẹp bởi (các) nhóm dịch: lạc nguyệt, lạc thiên, truyentranh8. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: shoujo, romance, manhua, truyện màu, Phát hành tại tt8, comedy của tác giả: Child-K.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.8/10 trong tổng số 994 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Sức Mạnh Của Sắc Đẹp hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 90,031 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Tình yêu nhan sắc; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Sức Mạnh Của Sắc Đẹp Chap mới nhất hoặc Sức Mạnh Của Sắc Đẹp chap 155, Sức Mạnh Của Sắc Đẹp chap 156, Sức Mạnh Của Sắc Đẹp chap 157 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Sức Mạnh Của Sắc Đẹp Chap 87, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x