Truyện Đam Mỹ Mới Cập Nhật Chap

Thể loại Đam Mỹ

Đam mỹ chính là một thể loại Yaoi Trung Quốc. Đa số lấy bối cảnh cổ trang thời phong kiến, gồm có vua chúa, võ lâm giang hồ... Là thể loại truyện Nam (đẹp) yêu Nam (vô cùng đẹp)

Nhất Kiếm Sương Hàn

MỚI CẬP NHẬT Nhất Kiếm Sương Hàn #8.786

7.6/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tiêu Vương Lý Yến đột nhiên bị cảm phong hàn. Vân Kỳ Phong đích thân xuống bếp nấu canh gà, trong lúc đó, Tiêu Vương điện hạ ôm bệnh chạy tới, chóng mặt hoa mắt mà nói: “Hạ nhân nói, đệ ở dưới bếp luyện bùa ngải, Vân Nhi là muốn giết ai đây?”
[YK39] Đầm Lầy Không Đáy

MỚI CẬP NHẬT [YK39] Đầm Lầy Không Đáy #66.786

6.5/10
Tên khác: Bottomless Swamp
Tác giả: Soonbo
Thể loại: Manhwan, School Life
Độ tuổi: 16+ Tình trạng: Đang tiến hành
Nữa xôi thịt mà không xôi thịt nhựng lại xíu thịt kho.....
Tri Bỉ

MỚI CẬP NHẬT Tri Bỉ #111

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Từ lúc lên sơ trung, Lộ Già hiếm khi gọi Mục Ôn Nhiên là anh Nhưng mỗi khi cậu muốn lấp liếm nói dối hay cầu cạnh, vẫn cứ dùng từ anh này để gọi Mục Ôn Nhiên. Trước đây khi không muốn làm bài tập, cậu liền giả bộ bị bệnh: “Em đau đầu quá anh ơi.” “Nội dung chương này em hiểu hết rồi, thật đó, anh ơi.” Hiện tại cậu đã hai mươi ba, nhưng vẫn khóc lóc ăn vạ với Mục Ôn Nhiên. Nước mắt tuôn rơi, cậu nói: “Xin lỗi, em không thích anh.” Cậu nói dối. Mục Ôn Nhiên lại cười, lau đi nước mắt trên mặt cậu, khẽ nói: “Không sao, anh thích em.”
PUNK DUNK FUNK

MỚI CẬP NHẬT PUNK DUNK FUNK #253

6.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Lee Sandeul, 23 tuổi, là một công nhân xuất sắc tại một trang trại trong kỳ nghỉ làm việc ở Australia. Anh ta tham dự một bữa tiệc từ thiện, trong đó, dưới ảnh hưởng của rượu, anh ta tình cờ có tình một đêm với con trai của tổng thống, Mo Lahn, 21. Kể từ đó, Mo Lahn tuyệt vọng tìm kiếm Lee Sandeul mà Sandeul thậm chí trốn trở lại Hàn Quốc nhưng liệu anh ta có thể thoát khỏi cơn điên ám ảnh của Mo Lahn ?!-
Công Lược Mẹ Kế

MỚI CẬP NHẬT Công Lược Mẹ Kế #4.824

5.7/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Phượng hoàng niết bàn trở về đến với ngươi thêm lần nữa hoàng thái tử thân ái
Máy Bay Giấy

MỚI CẬP NHẬT Máy Bay Giấy #16

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Lần đầu gặp gỡ, cậu bé Thang Quan Hách khi đó 5 tuổi đã coi cậu bé Dương Huyên 6 tuổi như một anh hùng và can tâm tình nguyện làm cái đuôi nhỏ của cậu. Dương Huyên: "Có 12 cách gấp máy bay giấy, cậu không biết sao? Tôi sẽ dạy cậu." Mười năm sau, Thang Quân Hách 17 tuổi sống ở nhà Tiểu Huyên với tư cách là em trai. Ân oán của thế hệ chưa được giải quyết, hai thanh niên đối đầu với cùng gay gắt. "Người nào vướng vào trước người đó sẽ thua. Tôi biết điều đó, nhưng tôi rất vui lòng" Thời gian nháy mắt trôi qua và mười năm sau, Thang Quan Hách 28 tuổi và Dương Huyên 29 tuổi tái hợp một cách bất ngờ. Hai người cùng ở trong bóng tối, ai cũng không thể là ánh sáng của người kia. Vậy thì hãy cùng nhau đi tìm ánh sáng.
DẤU CHẤM CHO CẢ BA

MỚI CẬP NHẬT DẤU CHẤM CHO CẢ BA #83

3.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Updating
Tát Dã

MỚI CẬP NHẬT Tát Dã #2.271

6.7/10
Tên khác: Act Wildly
Tác giả: Vu Triết
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tôi muốn, một bên tựa vai cậu, một bên mỉm cười.Tôi muốn trong mắt cậu, có tôi cuồng dã chạy đến.Tôi muốn một ánh mắt,bên nhau tới già......Học sinh đứng top đầu trường chuyên bị gia đình” ruột thịt” đưa về thành phố nhỏ xập xệ, làm học sinh ở một trường học tầm thường, ở chung với những người ngập ngụa trong bế tắc và vòng xoáy gạo tiền. Cho đến một ngày, tình cờ Thừa Tưởng gặp được Cố Phi-một bá vương học đường chính hiệu, từ đó hai kẻ oan gia ngõ hẹp với xuất phát ở hai thái cực khác nhau bắt đầu câu chuyện về niềm hy vọng và cứu rỗi của chính bản thân họ
[BBN] Hiến Máu

MỚI CẬP NHẬT [BBN] Hiến Máu #30.797

6.4/10
Tên khác: Blood Sacrice
Tác giả: EunEun
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Ozae là một con quái vật uống máu được gọi là Dơi. Biết bí mật của mình, Seoho đề nghị với anh ta một thỏa thuận. Ban đầu không muốn gì ngoài máu của mình, đến một lúc nào đó, người đẹp Ozae thấy mình muốn tất cả Sheoho. Trong khi Seoho cũng sớm phải lòng người đàn ông đẹp. Điệu nhảy nguy hiểm và chóng mặt của họ sẽ kết thúc như thế nào?
HỌC TRƯỞNG THA MẠNG, ĐỪNG XÉ VÁY TÔI!

MỚI CẬP NHẬT HỌC TRƯỞNG THA MẠNG, ĐỪNG XÉ VÁY TÔI! #59

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Này học trưởng tôi chỉ là cải trang đừng xé váy tôi như vậy… Tôi cũng biết xấu hổ đó!!
Private Lesson

MỚI CẬP NHẬT Private Lesson #155

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Hajoon đã phải lòng Eun-woo kể từ khi họ bắt đầu học đại học cùng nhau, nhưng cậu ấy chưa có bất kỳ cơ hội nào để làm quen với anh ấy. Ít nhất là họ có một lớp học cùng nhau trong học kỳ này: một vị giáo sư nổi tiếng Seo Joohyuk giảng dạy bài. Vài giờ sau buổi học đầu tiên, Hajoon nhớ rằng cậu ấy đã bỏ quên vở bài tập của mình trong lớp học. Khi quay lại giảng đường, cậu trở thành nhân chứng và đồng phạm với một loạt bài học riêng tư mà Joo-hyuk đang dạy cho Eun-woo – những bài học giải phóng những mong muốn sâu sắc nhất, rủi ro nhất của anh.
CÁ CẦN CÂU

MỚI CẬP NHẬT CÁ CẦN CÂU #26

0.0/10
Tên khác: 잠복 근무
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Nội dung: Sau khi 1 cậu bạn cùng lớp bị ngã xuống vực và chết một cách bí ẩn 10 năm trước, Heachan đột nhiên biết mất không dấu vết. Nhưng một ngày, Suhyeok là chắc rằng cậu đã gặp được Haechan một lần nữa! Bí mật đằng sau cái chết huyền bí của người bạn cùng lớp bắt đầu sáng tỏ. Sự thật là gì?
[BBN] Tình Yêu Không Có Thật

MỚI CẬP NHẬT [BBN] Tình Yêu Không Có Thật #33.053

6.2/10
Tên khác: Love is not real
Tác giả: Doga
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Sau khi bị bạn gái phản bội ở trường đại học, Kihyun dành cả ngày trong trạng thái thờ ơ. Một ngày nọ, người đàn ông mà bạn gái cũ lừa dối anh – Youngwon – đến làm nhân viên mới trong công ty của anh. Kihyun bỏ qua quá khứ vì anh không muốn nghĩ về điều đó nhưng rồi anh nghe thấy một số điều bất ngờ từ Youngwon. - Nhớ Like Fage Bánh Bao Nhỏ Group để nhận được thông báo up chap mới sớm nhất nhé ! - Và lưu ý rằng nhóm chỉ up 1 nửa lên TT8 thôi, phần còn lại thì mấy Cải vào WP của nhóm để đọc tiếp nhé ! Và lí do bắt đầu sự việc này là gì ? Vui lòng đọc pic Bonus ở cuối mỗi chap ! (2 cái link xanh xanh ý :3 )
Kim Chủ

MỚI CẬP NHẬT Kim Chủ #1.036

1.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Họ từng rất yêu thương nhau nhưng Chu Nguyên lại rời đi, để lại biết bao bi thương cho Sơ Đồng 7 năm sau gặp lại người đàn ông phụ bạc đó lại bảo "tôi muốn theo đuổi anh lần nữa" Có phải Chu Nguyên trêu đùa Sơ Đồng đấy không?
GIÚP EM VỚI, CHÚ ƠI!

MỚI CẬP NHẬT GIÚP EM VỚI, CHÚ ƠI! #1.307

6.7/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Với cuộc sống đầy chông gai khiến anh phát điên, Sang Tae buộc phải bỏ trốn vào ban đêm để thoát khỏi một tên cho vay nặng lãi đang truy đuổi anh. Chưa kịp ăn gì, anh đã kêu cứu. Tình huống khẩn cấp của anh ấy có cho thấy không? Cuối cùng, một người đàn ông giàu có tên là Yeon Woo xuất hiện và sẵn lòng giúp đỡ SangTae và cung cấp cho anh ấy một bữa ăn ấm áp và một nơi để ngủ. Nghĩ rằng thế giới của mình vẫn chưa kết thúc, Sangtae cảm thấy nhẹ nhõm khi Yeon Woo đề nghị anh làm việc cho mình.
Ác Ma Dục Vọng

MỚI CẬP NHẬT Ác Ma Dục Vọng #6.539

5.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
'Đừng vào bên trong tôi... !!' Cảm giác sung sướng tràn vào bên trong hậu huyệt của tôi-- Tôi không thể tin được làm tình với ác quỷ lại sung sướng đến thế!
Ngốc Tử

MỚI CẬP NHẬT Ngốc Tử #83.620

7.3/10
Tác giả: Nagy
Thể loại:
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Một đôi bạn thanh mai trúc mã, bởi vì gia đình mỗi người gặp biến cố, hai người bắt đầu một cuộc sống khác nhau. Mười mấy năm sau tương phùng hai người gặp phải biến hóa kinh thiên động địa, chỉ duy nhất một điều không thay đổi chính là bọn họ sẽ không rời xa nhau thêm lần nào nữa. Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả nguyên gốc Song nam chính: Lâm Kỳ x Liễu Sơ Lâm
SƯ PHỤ NGƯƠI LÀ TÊN NGỐC NHIỀU TIỀN

MỚI CẬP NHẬT SƯ PHỤ NGƯƠI LÀ TÊN NGỐC NHIỀU TIỀN #342

5.7/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Lão sư lập chính kính lễ: Đồ nhi, vào sư môn ta, nhận giáo huấn của ta. Nói cho vi sư, điều thứ nhất trong tổ huấn là gì? Trà sữa kem phô mai: Sư phụ, môn này của chúng ta không phải chỉ có con và người sao, tổ sư ở đâu ra. Lão sư lập chính kính lễ: Nghiệt, nghiệt đồ! Bảo con nói thì con cứ nói! Trà sữa kem phô mai:…….. Đánh chết con rùa Việt Kiến Xuân Hòa kia!!!
NHẶT ĐƯỢC MỘT CỦ GỪNG NHỎ 2

MỚI CẬP NHẬT NHẶT ĐƯỢC MỘT CỦ GỪNG NHỎ 2 #123

4.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tiếp tục một câu chuyện moe
VỤ TAI TIẾNG TRÁI CHUỐI SS1

MỚI CẬP NHẬT VỤ TAI TIẾNG TRÁI CHUỐI SS1 #2.285

4.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Cùng học một trường đại học ở Mỹ, Taehwan và Dojin vừa là bạn vừa thuê chung trọ với nhau. Trong lúc Taehwan đi trao đổi sinh viên ở Hồng Kông, em trai của cậu là Taehee chuyển vào và trở thành bạn chung trọ với Dojin. Khác với chiều cao và ngoại hình điển trai của mình, Taehee lại là một otaku dạng hikikomori. Tuy nhiên, có vẻ cậu chỉ tỏ ra tốt bụng với mỗi Dojin mà thôi. Trong đêm chào mừng Taehee chuyển đến, Dojin tỉnh giấc vì một âm thanh lạ, và ngay sau đó nhận ra âm thanh ấy chính là tiếng rên của Taehee khi thẩm du…?!
THIÊN ĐƯỜNG MỘT LẦN NỮA

MỚI CẬP NHẬT THIÊN ĐƯỜNG MỘT LẦN NỮA #941

6.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Yoonwoo, một diễn viên chỉ đóng những vai phụ, được đóng vai chính trong một bộ phim điện ảnh của đạo diễn nổi tiếng và đóng cặp với Jihyuk, một người nổi tiếng. Công chúng không hề hay biết, Yoonwoo và Jihyuk đã biết nhau từ 3 năm trước khi họ đang có một mối quan hệ xác thịt. Tái hợp sau khoảng thời gian dài như vậy, tình cảm của họ lại được nhen nhóm khi họ đắm chìm vào vai diễn nhưng. . .
Chuyện Tình Hội Fairy Tail

MỚI CẬP NHẬT Chuyện Tình Hội Fairy Tail #2.168

7.3/10
Tên khác: Fairy Tail Lover
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Natsu và Gray tinh nghịch nhận phải 1 nhiệm vụ 'Bá Đạo' và cái kết.
Anh Chàng Hiệp Sĩ - Warrior

MỚI CẬP NHẬT Anh Chàng Hiệp Sĩ - Warrior #2.782

4.7/10
Tác giả:
Thể loại:
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Xem đi sẽ rõ :))
Avengers

MỚI CẬP NHẬT Avengers #609

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Các anh hùng thời nay .....
Avengers 2

MỚI CẬP NHẬT Avengers 2 #1.449

5.7/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Uhm..................
[BBN] Ra Vẻ Mang ToolHack Là Dễ Chết Nhất.

MỚI CẬP NHẬT [BBN] Ra Vẻ Mang ToolHack Là Dễ Chết Nhất. #42

0.0/10
Tác giả: Thập Tự Khanh
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Nhân vật chính trong câu chuyện của chúng ta là một người mang TOOL HACK. Nhân vật chính mang TOOL HACK lại có bàn tay vàng ham hố lao vào chơi nhưng lại không nhớ viết cách sử dụng, tạo nên một câu chuyện hết sức ngớ ngẩn. Bối cảnh chính là một thời đại có nền công nghệ khoa học cực kỳ phát triển, nhân vật chính được giao bài tập về nhà chính là tạo ra một thế giới. Không khác gì yêu cầu dùng hiệu ứng tạo ảnh động ở thế kỉ XXI, dễ ợt. Thân là học sinh xuất sắc nhất lớp, nhân vật chính của chúng ta choáng luôn. Xuất sắc tới mức nào?… Y là người duy nhất trong lớp có thể sử dụng nhục thể làm ra động tác cao siêu —— bật xa.
Mời Anh Bốc Quẻ

MỚI CẬP NHẬT Mời Anh Bốc Quẻ #56

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tui hơi kết bộ này ó....:>>>
Sắp Bị Ăn Thịt Rồi!

MỚI CẬP NHẬT Sắp Bị Ăn Thịt Rồi! #1.205

5.6/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tên truyện: Sắp bị ăn mất rồi! Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, hài hước, Manhua.
Thần Tượng Đến Rồi!?

MỚI CẬP NHẬT Thần Tượng Đến Rồi!? #1.962

7.3/10
Tác giả: Na Bit & Wol
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Giáo viên cấp 3 - Ye Jun là một fan cuồng của Si Yeol - thành viên nhóm Eion, một thần tượng quốc dân. Vẫn như mọi ngày, Ye Jun gác lại tình yêu nồng cháy với thần tượng và mang theo tâm trạng não nề đi làm nhưng hôm nay, thần tượng của cậu lại xuất hiện ở trường học! Thế nhưng hành động của thần tượng thật mờ ám. Giống như là đang dụ dỗ cậu...?
Ngụy Trang Học Tra

MỚI CẬP NHẬT Ngụy Trang Học Tra #2.183

5.7/10
Tác giả: Mộc Qua Đường
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tạ Du cùng Hạ Triều vốn là đại ca hai lầu Đông và Tây, đáng lẽ theo lệ thường nước giếng không phạm nước sông, nhưng lên đến lớp mười một, hai vị “thiếu niên phản nghịch” thuộc dạng phong vân trong trường không chỉ được xếp vào cùng một lớp mà còn trở thành bạn cùng bàn. Hai tên này rõ ràng là học bá mà lại giả vờ làm học tra, diễn ngược diễn xuôi, cứ đến kì thi là tranh nhau hạng nhất đếm ngược, ngoài mặt thì ngày nào lên lớp cũng giả vờ chơi game, tỏ vẻ không tranh sự đời, sau lưng lại vụng trộm học tập. Sau đó… hai đầu gấu trường nói chuyện yêu đương.
PEACH & MUSK

MỚI CẬP NHẬT PEACH & MUSK #5.371

5.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Updating
Ký Túc Xá Nam Phòng 303

MỚI CẬP NHẬT Ký Túc Xá Nam Phòng 303 #22.549

6.0/10
Các tác phẩm ngắn điêu khắc thế giới bốn chàng trai sống cùng nhau trong cuộc sống hàng ngày và cuộc sống trong khuôn viên trường Daguai, để chúng ta càng ngày càng chìm đắm trong một số dòng cảm xác lưu luyến. Tại vì 1 chap của truyện này khá ngắn nên khi đăng mình sẽ gộp 3 chap, nghĩa là 1 chap sau khi việt hóa sẽ là 3 chap so với bản raw
Chủ Tịch Rồng Muốn Làm Giàu

MỚI CẬP NHẬT Chủ Tịch Rồng Muốn Làm Giàu #493

6.3/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Làm sao để một tộc rồng to lớn ăn vàng để sống có thể tồn tại ở xã hội loài người hiện đại này? Đương nhiên là biến thành người, đi kiếm tiền! Vì để giành được ngai vàng Long vương kế nhiệm, cần phải không ngừng mở rộng phạm vi kinh doanh, rồng lớn Kim Lâm không thể không tuyển một thư ký, thậm chí còn bằng lòng ký thỏa thuận kỵ sĩ rồng với thư ký, từ đó bảo vệ lẫn nhau, sống chết có nhau. Không ngờ thư ký này lại là một kỵ sĩ diệt rồng?!
Tế Vũ Bất Tri Quy

MỚI CẬP NHẬT Tế Vũ Bất Tri Quy #488

7.8/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Chủ soái Nguỵ Vũ danh tiếng lừng lẫy của Nguỵ Quốc trên chiến trường bị Dạ Vương một kiếm xuyên tâm. Sau khi tỉnh dậy lại thấy cơ thể bị cải tạo,biến thành một người mềm mại, yếu đuối.dưới sự sắp xếp của Nguỵ Vương lấy thân phận giả gả tới làm nam sủng của Dạ Vương. Đã từng là anh hùng bất khuất hiên ngang, nay lại phải uấn mình phục vụ tên nam nhân địch quốc này.Nhưng hắn lại không ngờ tới hắn đối với Dạ Vương là giả nhưng tình cảm lại càng ngày càng thật
Mảnh Vỡ Trái Tim

MỚI CẬP NHẬT Mảnh Vỡ Trái Tim #7.099

4.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Hoàng đế Lucadis - Người bảo vệ quốc gia và cũng chính là hậu duệ của rồng, bỗng nhiên tìm đến Dyke - Một kỵ sĩ đã về hưu đang sống cùng với con gái ở một làng quê nhỏ sau chiến tranh. Hoàng đế Lucadis trẻ tuổi và quyến rũ, kỵ sĩ Dyke có chút đáng sợ nhưng chính trực. Giữa hai người có gì đó rất sâu đậm nhưng lại không bình thường. Mặt khác, bánh xe vận mệnh đang bắt đầu chảy theo một hướng khác. Một câu chuyện tình yêu hấp dẫn vừa đắng vừa ngọt!
Tướng Quân Lệnh

MỚI CẬP NHẬT Tướng Quân Lệnh #3.965

6.8/10
Tên khác: Tướng quân
Thể loại:
Độ tuổi: 16+ Tình trạng: Đang tiến hành
Văn án: Trung thành giới hạn là gì, ẩn nhẫn thừa nhận là lựa chọn chính xác nhất trong cuộc đời sao? Khi y từng bước đi lên con đường trái ngược hoàn toàn với dự liệu nhân sinh của mình, nguyên nhân trọng yếu là do ai?
Bất Tảo Triều

MỚI CẬP NHẬT Bất Tảo Triều #6.020

8.0/10
Tên khác: 不早朝
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Trong mắt thiên hạ, hắn là một vị hoàng đế anh dũng văn võ song toàn, vô cùng chính trực, tuổi còn trẻ mà đã là một vị vua anh minh. Nhưng chẳng ai ngờ được, cả thiên hạ này đều đã bị hắn lừa dối, mà chỉ có ta mới biết được bộ mặt thật của hắn..
Nghe Nói Tôi Rất Nghèo

MỚI CẬP NHẬT Nghe Nói Tôi Rất Nghèo #6.602

8.7/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Giọng ca thì trời phú, kiến thức lại uyên thâm, ngoại hình cũng điển trai,... Dư Niên coi như hội tụ những gì tuyệt vời nhất ngoại trừ NGHÈO... Và Không hiểu Dư Niên đã làm gì sai và chọc giận Tạ tổng cao cao tại thượng nhà chúng ta khi nào mà vị tổng tài bá đạo này miệt mài ngày đêm, cực kỳ chuyên cần bôi đen Dư Niên đến vậy, thậm chí danh xưng đệ nhất anti-fan cũng dùng để gọi vị này....
Tiên Sinh Nói Dối

Tiên Sinh Nói Dối #12.354

6.1/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Luật sư lẳng lơ X Cảnh sát ngạo kiều! Máy phát hiện nói dối và khắc tinh luôn mồm nói dối của anh, lời nói dối hóa thành luồng điện, Luật sư Hà khéo léo dụ dỗ khiến Cảnh sát Thẩm khó mà chống đỡ. "Từng là người thân cận nhất, rồi hại mình thân bại danh liệt, giờ lại còn mặt mũi quay lại la liếm mình!" - Cảnh sát xuất sắc bị giáng chức rảnh rỗi, gặp lại Tiên sinh nói dối, hiểu lầm trong quá khứ liệu có thể cởi bỏ? Hai người còn có thể quay lại như lúc trước hay không?
Hằng Ngày Trêu Chọc Bạn Cùng Phòng

Hằng Ngày Trêu Chọc Bạn Cùng Phòng #202

9.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện tranh Hằng Ngày Trêu Chọc Bạn Cùng Phòng được cập nhật nhất và đầy đủ nhất
Xin Hãy Cho Tui Mặt Trời!

Xin Hãy Cho Tui Mặt Trời! #4.478

7.9/10
Độ tuổi: 16+ Tình trạng: Đang tiến hành
Đây là một câu chuyện về một nhóc Vampire không sợ chết :v Kể từ khi trong gia tộc xuất hiện Vampire không sợ ánh sáng Mặt Trời thì nhóc Vampire luôn khao khát có được Mặt Trời. Nhóc ta mỗi ngày đều đu bám tên Vampire không sợ Mặt Trời kia, hơn nữa còn muốn người đó đem Mặt Trời về cho mình.
Ảnh Đế X Ảnh Đế

Ảnh Đế X Ảnh Đế #6.940

6.5/10
Thể loại: Đam mỹ, Manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
Đón xem sớm nhất tại Page FB https://www.facebook.com/Tieuphi32/?modal=admin_todo_tour
Boss Đại Nhân Là Nữ Thần?

Boss Đại Nhân Là Nữ Thần? #1.756

6.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một ngày đẹp trời, bạn thấy boss đại nhân cao cao tại thượng đang mặc đồ nữ, bạn sẽ làm gì? Lâm Mục - chàng trai nhỏ của chúng ta đã gặp phải tình huống dở khóc dở cười như thế đấy! Cùng đón xem câu chuyện của họ nhé!
Định Hải Phù Sinh Lục

Định Hải Phù Sinh Lục #1.910

6.4/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Thần Châu vạn năm tịch mịch, Thiên Ma lại xuất hiện. Vì ngăn cản sự hủy diệt của Thần Châu, cứu vớt sinh linh vạn vật, thầy trừ ma cuối cùng - Trần Tinh đã bước lên thông đạo mà thiên địa linh khí đã bị phong ấn --- chỉ dùng thời gian 4 năm. Bạn nhỏ dễ thương Trần Tinh, cảm xúc nóng nảy không ổn định, nhưng lại bảo vệ cái thiện cùng với chúng bằng hữu xông pha, con đường phía trước nguy cơ trùng trùng nhưng với sự đồng tâm hiệp lực của họ đã xoay chuyển mọi thứ.
Một Lòng Lừa Dối

Một Lòng Lừa Dối #1.013

5.6/10
Tác giả: Đang Cập Nhập
Thể loại:
Độ tuổi: 16+ Tình trạng: Đang tiến hành
Đọc đi là biết á
Tình Yêu YAKUZA

Tình Yêu YAKUZA #16.968

6.2/10
Tác giả: Morimi Tufa
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
"Cởi nó ra." "Tại sao tôi lại phải cởi nó ra chứ?" "Kiểm tra. Tôi cần xem xét kĩ mọi ngóc ngách của bất kỳ ai đặt chân vào nhà tôi ”. Min Jun đến Nhật Bản để du học Nhật Bản trong khi mơ về một cuộc sống đồng tính tuyệt vời. Vào lúc anh chuẩn bị chết vì bị người yêu cũ, người đã hẹn hò 6 tháng lừa dối, thậm chí còn lợi dụng khoản vay của mình thì một nhóm xã hội đen vây quanh Min Jun. Toma, một cậu bé bước ra khỏi xe, gọi 'Mẹ!' Và được đưa đến chỗ Min Jun. Min Jun, người bị đưa đến hang ổ của Yakuza vì Toma.... Câu chuyện tình ngoạn mục của Min Jun được gọi là "Mẹ" với trùm Yakuza máu lạnh và đẹp trai Daiki Jo và con trai Toma!
Boy's Love

Boy's Love #3.492

5.8/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện cập nhật nhanh nhất tại MANGAXY
Hãy Lấp Đầy Tôi Đi, Ngài Trợ Lý!

Hãy Lấp Đầy Tôi Đi, Ngài Trợ Lý! #6.044

5.9/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Ban ngày anh ấy là một người quản lý hành chính của trường đại học nhưng khi đêm đến, Shin Dowoon là một thợ săn quỷ dữ. Và rồi một con quỷ incubus damdang xuất hiện trước mặt anh ấy dưới hình dạng một cậu học sinh tên Lee Hayoon. Hayoon đề nghị một cuộc giao dịch đổi lại hắn sẽ để Dowoon bắt mình. Nhưng bởi vì những rắc rối mà con quỷ gây ra có lẽ Dowoon không đồng tình với hắn. Liệu cuộc chơi mãnh liệt này có đủ để thỏa mãn con quỷ hay không?
Akai X Amuro - Detective Conan Doujinshi

Akai X Amuro - Detective Conan Doujinshi #475.276

6.5/10
Thể loại: Akai, Amuro, Conan
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Akai và Amuro, mối quan hệ đầy ngược tâm của họ trong Detective Conan từng khiến biết bao đọc giả phải khắc khoải. Amuro lúc nào cũng nghĩ Akai là kẻ đã giết chết bạn thân của mình, nhưng cậu không hề biết rằng chính mình mới là người đã gián tiếp đẩy bạn thân vào chỗ chết. Còn Akai, dù biết rõ sự tình nhưng lại chọn cách che giấu, chịu mang tiếng oan, chịu để cho Amuro căm hận mình chứ không muốn cậu ấy biết được sự thật tàn nhẫn kia. Song, Amuro càng hận thì Akai càng tìm cách che chở cậu, giúp đỡ cậu, sẵn sàng bù đắp và xoa dịu những nổi đau mà cậu phải trải qua... Mối quan hệ này, liệu sẽ được kết thúc mỹ mãn chứ? Thật sự chưa có cặp đôi trong anime nào làm mình ship dữ dội như cặp đôi này, câu chuyện của họ đã truyền cảm hứng cho mình, khiến mình không ngừng tìm hiểu về họ. Và hôm nay, mình đã quyết định dịch hết 1 chuỗi Doujinshi mà cặp đôi này có, tạo thành 1 series AkaiAmuro siêu dài luôn ^^ Mong là sau Chó Săn Bóng Tối, sau Vết Nứt Nơi Trái Tim, sau 4P... sản phẩm thứ 10 lần này cũng sẽ được các bạn yêu thích nha ♥ *Download: goo.gl/kw3foZ *Đọc thêm các truyện khác của mình: goo.gl/nVDQ1V *Liên hệ với mình tại: fb.com/lamphuc.baoduy.9
Sợi Chỉ Tình Yêu Của Itonaga VOL1

Sợi Chỉ Tình Yêu Của Itonaga VOL1 #13.241

6.7/10
Tác giả: Okuda Waku
Thể loại: Đam Mỹ, Manga, Romance, Yaoi
Tình trạng: Đang tiến hành
Anh công từng bắt nạt thụ nhưng sau khi gặp lại thì thích ?? :Đ ?? ----------- Team thầu tiếp: https://www.facebook.com/opopteam
Chàng Vú Em Tu Chân

Chàng Vú Em Tu Chân #346

9.7/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Trên trời dưới đất chỉ có ta là duy ngã độc tôn ma tu Tạ Thiên, hơn nữa trong ngày hội ứng tuyển ma vương phát sóng trực tiếp tiết mục sinh con, còn mất đi chức vị ma vương! Khi cuộc đời rơi xuống vực thẳm hắn quyết định vò mẻ lại sứt mang theo con trai 3 tuổi Đa Đa, đi tới người buổi lễ thành hôn của người thừa kế chính đạo— cướp dâu! Lẽ nào bố đứa trẻ là–?!! Người bị cướp dâu Bạch Cảnh: nếu đã tới thì đừng có đi, người lớn đứa bé ta đều muốn. Người chủ động đi cướp hôn Tạ Thiên: kết hôn rồi? Được, có điều nói xem trước kia ai là người ở trên!
Nhiệt Độ Xã Giao

Nhiệt Độ Xã Giao #36.679

6.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Độ tuổi: 14+ Tình trạng: Đang tiến hành
nhiet do xa giao, =]]
[TT8] Hôn Tôi Đi, Đồ Dối Trá

[TT8] Hôn Tôi Đi, Đồ Dối Trá #1.524.570

5.9/10
Tác giả: ZIG , KONGBACK
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của ZIG, bộ truyện kể về một thư kí Omega tên Yeon Woo đã phải lòng Keith K.Pittman - chủ tịch công ty giải trí P Entertainment, đồng thời cũng một Alpha. Câu chuyện giữa họ bắt đầu khi một ngày nọ, tại một buổi party trên du thuyền, Keith vô tình trúng phải thuốc - thuốc gì thì mọi người cũng biết rồi đó, trong lúc tìm nơi giải quyết thì anh gặp thư kí Yeon Woo của mình. Rồi chuyện gì đến cũng phải đến... facebook.com@obtcbc
Thê Vi Thượng

Thê Vi Thượng #1.521

5.2/10
Thê cao nhất, xã tắc thứ hai, phu xếp yếu. Chinh chiến một đời, chiến công hiển hách,cuối cùng trở thành kẻ vắt chanh bỏ vỏ. Sủng thiếp diệt thê, uổng là phu quân, cuối cùng người không rời không bỏ hắn, chỉ có vị nam thê đã bị lãng quên suốt mười mấy năm này… Được một lần trọng sinh, Cảnh Thiều quyết định hối cải triệt để, làm lại từ đầu, nhưng mà… Lúc phải ôm gối đầu đứng trước cửa nhìn trời,Cảnh Thiều nắm chặt tay, bổn vương nhất định phải trọng chấn phu cương! Thế là đập cửa nói: “Quân Thanh, ta biết sai rồi mà, cho ta vào đi mà!”
Nhập Mạc Chi Thần

Nhập Mạc Chi Thần #1.909

6.7/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Là 1 Nhiếp Chính Vương thích nói đạo lý, Vân Túc là người thích có ân báo ân, có oán báo oán. Cái ơn quan trọng nhất hắn phải báo lại là kẻ địch xưa nay hiếm có trong cuộc đời – Võ Nhiếp Chính Vương. Kẻ địch xưa nay hiếm có này địa vị vừa cao quý lại lắm tiền, tài giỏi lương thiện ngay thẳng lại trung nghĩa, hắn thật sự không biết làm sao ra tay. Không biết dùng gì báo đáp, vậy không thể làm gì khác ngoài lấy thân báo đáp vậy
Bồn Chồn

Bồn Chồn #78.856

6.4/10
Tên khác: Restless
Tác giả: Hoben
Thể loại: ABO, Yaoi, Adult, manhwa, Webtoons
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Gyojin nhầm lẫn tất cả các bảng chữ cái và anh ta khinh miệt xã hội khiến cuộc sống trở nên khó khăn đối với những Omega. Anh ta tìm được một công việc, nhưng cấp trên của anh ta không ai khác ngoài Hyeono, bạn học cũ của anh ta từ thời trung học đã bị bắt nạt vì một sự hiểu lầm liên quan đến anh ta. Họ giải quyết những hiểu lầm, nhưng giờ Gyojin bị làm phiền vì Hyeono bắt đầu tán tỉnh anh ta. Trong khi cố gắng hết sức để từ chối Hyeono, học sinh năm cuối từ trường đại học, nguồn gốc chấn thương của anh về Alphas, lại xuất hiện trong cuộc đời anh. Và tiền bối này cũng hóa ra là một trong những cấp trên của anh ấy...
Ảnh Đế Làm Loạn Đòi Ly Hôn

Ảnh Đế Làm Loạn Đòi Ly Hôn #2.232

6.7/10
Gặp tai nạn nên Cố Thanh Nhượng mất đi ký ức. Chưa kịp định thần thì biết tin chồng mình là Giang Nhất Thần đòi ly hôn. Cố Thanh Nhượng đồng ý. \"Được, ly hôn thì ly hôn. Anh xem, rời xa anh, tôi vẫn là đại minh tinh đấy! Thiếu gia tôi chính là con ngựa hoang tự do bay nhảy trên thảo nguyên rộng lớn! Cơ mà, ly hôn rồi sao còn nhào vào tôi chứ? Quản tôi làm gì? Hảaaa?\".
Hôn Nhân Bí Mật Của Ông Chồng Quốc Dân

Hôn Nhân Bí Mật Của Ông Chồng Quốc Dân #485

7.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Ông chồng quốc dân Tần Hữu An bị chụp hình khi đến nhà hát thăm đoàn kịch. Quần chúng ăn dưa: Tần tổng nhất định là đến xem nam thần Ôn Đình Nhạc, hai người họ thật là quá xứng đôi ahahah! Fan Ôn gia cũng lật tung weibo để xem chi tiết Tần tổng phát đường. Sau đó, một tên “chó săn” chụp được Thẩm Tô Vân chủ động chui vào lòng Tần tổng. Quần chúng phẫn nộ: Từ đâu ra một con chim chỉ mà muốn làm dơ bẩn Tần tổng chúng ta.
Tương Lai Của Chúng Ta

Tương Lai Của Chúng Ta #64.163

6.5/10
Tên khác: Our Future
Tác giả: Cheok Kong
Thể loại:
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Khả năng nhìn thấy trước tương lai của Evan không lệch phát nào, liệu lần này cũng vậy chứ? Vào wordpress để được đọc chap mới nhất nhaa Link: https://thetentispink.wordpress.com/ Link fb của nhóm: https://www.facebook.com/Chi%E1%BA%BFc-l%E1%BB%81u-m%C3%A0u-h%E1%BB%93ng-105145757973823
Ngày Cưới Của Ngài Hổ

Ngày Cưới Của Ngài Hổ #5.276

6.2/10
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Honam và Sooyeon yêu nhau 4 năm. Sooyeon cứ nghĩ mình đã biết hết về Honam, nhưng không biết Honam là người lai hổ và còn vài ngày nữa sẽ hoàn toàn là người! Dajun, Dajun, quản lý ở chỗ làm của Sooyeon, cũng là người lai hổ nhưng đã bỏ việc trở thành người hoàn toàn...? Sẽ ra sao khi Sooyeon đột nhiên bị dính giữa hai con "hổ" này?
Sinh Hạ Long Chủng

Sinh Hạ Long Chủng #22.788

6.6/10
Thiên thượng hoàng đế cả ngày không có việc gì làm thực sự rất buồn chán. Hắn quyết định đày Thập Đại Thần Long xuống trần gian, đồng thời cũng báo cho Thần Long Môn biết chỉ có thể thành công sinh ra long chủng Thần Long thì mới có thể trở về thiên đình. Nói cách khác, hoàng đế muốn nhìn Thần Long Môn yêu nhau và sinh con chơi. Nhưng ngàn vạn lần không nghĩ tới chính là, hoàng đế lại viết nhầm, đem Thập Đại Thần Long đầu thai hết thành nam .....
Trái Tim Của Ma Cà Rồng

Trái Tim Của Ma Cà Rồng #4.876

6.3/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Dokyung tình cờ gặp Hajin, lúc mà quần áo và môi của cậu dính đầy máu, Dokyung bỏ chạy nhưng bị Hajin tóm gọn, trong lúc nguy cấp, một con mèo xuất hiện và nhờ đó, Dokyung chạy thoát khỏi Hajin và tự cho rằng mình an toàn. Vào ngày hôm sau, Dokyung, người vẫn còn buồn vì những chuyện xảy ra ngày hôm trước, tình cờ gặp lại Hajin, cuối cùng, khi bị Hajin bắt gặp lần nữa, Dokyung đã tiết lộ tên và thậm chí cả số lớp của mình, Dokyung trở về ký túc xá của chính mình trong khi run rẩy vì lo lắng .... Nhưng con lợn gặm tỏi? Bạn cùng phòng ký túc xá của Dokyung đã được đổi thành Hajin ?!
Game Loading

Game Loading #671

6.3/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tạ Tịch là một vị vua may mắn , ưu điểm là trò chơi nào cũng có thể thắng dễ dàng nhưng nhược điểm là trò chơi nào cũng nhàm chán . Cho đến một ngày , dòng chữ Game Loading hiện ra trước mặt , và cậu bắt đầu Vượt cấp . Đó là trận đấu đầu tiên khiến Hoàng đế châu Âu gặp phải nút thắt cổ chai. Tên trò chơi-tình yêu trái hoặc phải. Hoàng tử ma cà rồng mời cậu đến một bữa tiệc, đi hay không? Tạ Tịch: Không đi. Bang, một mũi tên đã xuyên qua trái tim cậu, hoàng tử ma cà rồng không thể yêu cầu nó, và gửi cậu đến sự sống. Sau khi đọc các tập tin, Tạ Tịch đã thay đổi lựa chọn của mình: Đi. Bang, người quản gia của cậu đã chặt đầu bạn vì tình yêu và lòng thù hận. Tạ Tịch:???
Thiên Thần Không Có Tiết Tháo

Thiên Thần Không Có Tiết Tháo #26.356

7.0/10
Tác giả:
Thể loại: đam mỹ
Tình trạng: Đang tiến hành
Thượng đế chạy rồi? Thế giới hỗn loạn rồi? Michael chạy đến nhân gian tìm người yêu cũ, thuận tiện cùng nhau cứu thế giới, nhưng sau khi Lucifer chuyển thế lại không nhớ anh… mà nguyên nhân lại là do anh đã phong ấn ký ức và sức mạnh của cậu! Bây giờ còn phải làm cậu thức tỉnh… chỉ có thể#%$%^&… Thôi vậy, tự mình đào hố, dù khóc dù quỳ cũng phải lấp a!
Giáo Viên Thanh Nhạc

Giáo Viên Thanh Nhạc #2.326

5.8/10
Tác giả: TAN
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Niên hạ, thầy giáo x học sinh, cách 6 tuổi. đặc biệt là công gu tui =)))
[TT8] Trong Bóng Tối

[TT8] Trong Bóng Tối #133.000

6.2/10
- Rốt cục tôi là ai? Cái chết chỉ là một khởi đầu mới. Trở về cảnh cục sau khi kết thúc nhiệm vụ nằm vùng, một kí ức khác trong người Tạ Lam Sơn dần dần thức tỉnh. Lang thang trên mũi đao nhọn, chạy loạn quanh vùng tội ác. Cảnh sát hình sự hàng đầu lưu manh phong nhã gặp phải chuyên gia mô phỏng chân dung tội phạm lạnh lùng thần bí, sẽ bừng lên "tia lửa" thế nào? Gặp nhau chẳng phải ngẫu nhiên, từng bước đưa anh vào bóng tối...
Yêu Quái

Yêu Quái #4.883

5.7/10
Tác giả: AZE&阿蓝亚
Thể loại:
Tình trạng: Tạm ngưng
Quán rượu của yêu quái lẽ nào là uống máu và ăn thịt người ư? Tất nhiên là không đáng sợ đến như vậy rồi, ai rồi cũng đều sẽ phải gặp chút rắc rối trong mối tình ngọt ngào của chính mình và cần một nơi để giải quyết~ Chào mừng quý khách đến với Cam Lâm Cư quán đây hoan nghênh những vị khách có duyên phận đặt chân đến, nhưng mà phá nát cửa hàng của ta, lại còn đánh vào mặt của ta, hê hê hê thế thì phải ngoan ngoãn mà làm việc để bồi thường rồi~ phải bưng rượu rót nước và kéo khách đến cho bổn công tử không được bỏ trốn đâu đó nha.
Đông Cung Giai Hạ Tù

Đông Cung Giai Hạ Tù #729

4.8/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện cập nhật nhanh nhất tại MANGAXY
Tình Yêu Yakuza

Tình Yêu Yakuza #4.220

5.7/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
"Cởi nó ra." "Tại sao tôi lại phải cởi nó ra chứ?" "Kiểm tra. Tôi cần xem xét kĩ mọi ngóc ngách của bất kỳ ai đặt chân vào nhà tôi ”. Min Jun đến Nhật Bản để du học Nhật Bản trong khi mơ về một cuộc sống đồng tính tuyệt vời. Vào lúc anh chuẩn bị chết vì bị người yêu cũ, người đã hẹn hò 6 tháng lừa dối, thậm chí còn lợi dụng khoản vay của mình thì một nhóm xã hội đen vây quanh Min Jun. Toma, một cậu bé bước ra khỏi xe, gọi 'Mẹ!' Và được đưa đến chỗ Min Jun. Min Jun, người bị đưa đến hang ổ của Yakuza vì Toma.... Câu chuyện tình ngoạn mục của Min Jun được gọi là "Mẹ" với trùm Yakuza máu lạnh và đẹp trai Daiki Jo và con trai Toma!
RẮC RỐI VỚI ANH TRAI CỦA BẠN TRAI CŨ

RẮC RỐI VỚI ANH TRAI CỦA BẠN TRAI CŨ #1.033

5.1/10
Tác giả: Đang cập nhật
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Bạch Triết, là một người đầy xui xẻo và là thằng ngốc não rỗng, tự dưng mắc phải rắc rối với anh trai của bạn trai cũ, nhưng lại không cẩn thận bán đi bản thân mình đến triệt để, từ đó cuộc sống của cậu lên đến đỉnh điểm. Vô vàn cảnh chết lên chết xuống của cậu nhưng sau cùng cũng biến ông sếp của mình thành cái kẹp giấy.
Hãy Khiến Tôi Ghét Cậu

Hãy Khiến Tôi Ghét Cậu #158.453

6.5/10
Tên khác: Kiraide Isasete
Tác giả: Hijiki
Thể loại:
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Để xem truyện sớm nhất, mọi người vui lòng vào Page: Tuyệt Thế Dưa Leo
Nghe Thấy Âm Thanh Ngân Hà Rơi

Nghe Thấy Âm Thanh Ngân Hà Rơi #572

5.3/10
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Cập nhật sau
Công Lược Của Mami

Công Lược Của Mami #648

3.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Hoàng tử của ta, ngươi phải sinh con cho ta...
Thiên Địa Bạch Câu

Thiên Địa Bạch Câu #234

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
TRUYỆN ĐAN XEN GIỮA QUÁ KHỨ VÀ TƯƠNG LAI NHÉ. Nhóm mình dịch bản ENG nên thời gian ra chap mới hơi lâu. Bản dịch có thể không chính xác 100%, vì trải qua 2 lần ngôn ngữ nguồn rồi mới đến ngôn ngữ đích (Trung - Anh - Việt) Nội dung tóm gọn bằng một câu:Vạn vật trong vũ trụ luôn thiên biên vạn hoá, không có gì là trưởng tồn mãi cùng thời gian. All beings in this universe are ever-changing. Everything flows and nothing abides. A lifetime is but a fleeting ray of sunlight. It goes by in the blink of an eye. Tạm dịch: Chúng sinh tồn tại trong vũ trụ này đều không ngừng đổi thay. Vạn vật luôn chảy trôi, không có gì mãi trưởng tồn cùng thời gian. Bình sinh vốn là thế nhưng lạ thay, một luồng sáng từ thái dương chiếu xuống, sọi rọi đất trời. Chợt hiện cũng chợt mất. Nhân vật chính: Đỗ Cảnh x Chu Lạc Dương Mong các bạn ủng hộ!!
CÂU ẤY LÀ VỢ CỦA TÔI

CÂU ẤY LÀ VỢ CỦA TÔI #1.014

7.8/10
Tác giả: Kusiba
Thể loại:
Độ tuổi: 13+ Tình trạng: Đang tiến hành
Người cuối cùng tôi muốn gặp trở thành sếp mới của tôi. Điều gì làm cho một đồng nghiệp trẻ, đẹp trai, hiền lành và có khả năng chụp ảnh kinh hoàng? Liệu một cuộc hội ngộ với một người quen cũ,
Thú Thụ Bất Thân

Thú Thụ Bất Thân #380

6.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tạc mao thợ săn thụ x hắc huyết tộc công, thiên tài thợ săn, hôm nay ngôi sao hạng 3 Bạch Mộc, vô tình bị bắt được, lại phát hiện người bắt mình chính là huyết tộc thanh mai trúc mã thời niên thiếu, bây giờ chạy không được, trốn không xong, dục vọng chiếm hữu của trúc mã rất mạnh, chỉ muốn chỉ muốn giam cầm hắn. "A, Mộc, tôi bỏ ra mọi thứ, chỉ muốn có được cậu thêm lần nữa".
Ông Chủ Của Tôi Là Yêu Quái

Ông Chủ Của Tôi Là Yêu Quái #13.318

7.7/10
Tác giả: Thiên Thu Diệp
Thể loại: Manhua, Đam mỹ
Tình trạng: Đang tiến hành
Một trạch nam trong lúc vô ý mở ra một thế giới mới, nhìn bên trái thì là mỹ nhân, bên phải thì toàn yêu quái ... Trong khi đó cấp trên của mình thì lại là ... Ah ah ... Chạy thôi.
Tiếng San Hô Nở

Tiếng San Hô Nở #1.988

7.2/10
Tác giả: Tou & Sanghyuk
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Jung-min, người đã yêu đơn phương một người bạn trong khoảng thời gian dài. Một tiền bối xinh đẹp nhưng khó ưa xuất hiện trước mặt anh. "Nếu tôi không ăn cảm xúc của cậu, tôi sẽ chết." !!!TRUYỆN TÌNH TAY BA CÂN NHẮC TRƯỚC KHI ĐỌC!!!
[Camellia] Trốn Ngay Đi! Trợ Lý Ha!

[Camellia] Trốn Ngay Đi! Trợ Lý Ha! #6.773

6.9/10
Tác giả: Latte Panda
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Truy cập www.camelliatransgroup.com để đọc full truyện.
[DB] Nghiên Hương Kỳ Đàm

[DB] Nghiên Hương Kỳ Đàm #28.256

6.5/10
Thiếu niên yêu tộc không rành đời và nghiên hương sư gặp nhau. Một người hai yêu cùng ở dưới mái hiên, đủ loại mâu thuẫn và ma sát dẫn đến hàng loạt sự kiện…. Truyện được Việt hóa bởi Danmei&Boylove~ Đón xem chap mới nhất tại: https://www.facebook.com/DanmeiBoylove/
[DB] Hóa Long Ký

[DB] Hóa Long Ký #149.282

6.8/10
Tác giả: Quang Quân
Thể loại: Manhua, Đam mỹ, Trọng sinh
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Kiếp trước Mạc Thiên nghìn năm tu luyện, cá chép vượt long môn, hóa thân thành rồng, nhưng bị mưu hại, bị cô lập hoàn toàn, chết không toàn thây. Sống lại một lần nữa, thề phải khiến những người từng phụ hắn hoàn trả gấp trăm lần. Lại dần phát hiện âm mưu đăng sau..... Mình là Admin MCS bên Page D&B ạ :3 Muốn share truyện qua đây cho bà con chưa đọc được a~ Cầu ủng hộ nhiệt tình ╰(*´A`*)╯♡ Đón xem chap mới nhất tại: https://www.facebook.com/DanmeiBoylove/
[DB] Ông Bố Đơn Thân Hàng Tỷ

[DB] Ông Bố Đơn Thân Hàng Tỷ #249.370

6.7/10
Thể loại: Manhua, Comedy, Đam mỹ
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Vốn tưởng rằng có thể tiếp tục mối duyên trước kia, nhưng cậu ta lại có cả con luôn rồi?! Xem thử tổng tài bá đạo làm cách nào GET trái tym của thẳng nam cấp dưới. Mình là Admin MCS bên Page D&B ạ :3 Muốn share truyện qua đây cho bà con chưa đọc được a~ Cầu ủng hộ nhiệt tình ╰(*´︶`*)╯♡ Đón xem chap mới nhất tại: https://www.facebook.com/DanmeiBoylove/
[DB] Truy Bắt Ngao Ngao

[DB] Truy Bắt Ngao Ngao #136.386

6.7/10
Tác giả: 四汪文化
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Chuyện xưa xửa xừa xưa về một nhóc rồng xanh Phương Đông và một nhóc rồng đen Phương Tây cùng nhau nô đùa (,,´•ω•)ノ”(´っ•ω•`. ) Truyện được Việt hóa bởi Danmei&Boylove~ Đón xem chap mới nhất tại: https://www.facebook.com/DanmeiBoylove/
Can't Help It

Can't Help It #1.123

6.0/10
Tác giả: Jeong Eui
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện hài giữa đôi Alpha-Beta
Snail Pound Robber

Snail Pound Robber #773

6.7/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Jin Ho do bất cần nên đã bỏ lỡ cơ hội đăng kí vào kí túc của trường. May thay, cậu được một vị tiền bối giúp thuê một phòng gần đó. Nhưng cái số đen hơn cả mực của cậu đâu có để cậy yên, chưa đầy một ngày sau khi cậu chuyển tới thì bị một tên trộm tấn công. Chuyện gì sẽ xảy ra? Liệu cậu ấy có chết?.
Kiên Trì

Kiên Trì #6.559

6.6/10
Là câu chuyện giữa một cậu bé múa ba lê nghèo và một cậu trai mê boxing đầy nhiệt huyết. Hai người gặp nhau tại cung văn hóa thiếu nhi, và kể từ đó, cùng lớn lên giúp đỡ lẫn nhau. Có thể có những khó khăn, có thể có những trở ngại, nhưng họ không bao giờ ngừng theo đuổi ước mơ của mình. Vẻ đẹp của những ngày tuổi thanh xuân là mồ hôi từ những việc khó khăn và sự gắn kết của tình bạn. Mặc dù họ có những con đường riêng cho bản thân, nhưng điều không bao giờ thay đổi là tình cảm đẹp đẽ đó ...
Đại Sư Huynh Nhà Tui Bị Não

Đại Sư Huynh Nhà Tui Bị Não #102.521

8.4/10
Cứ tưởng mình là vai chính, đến sau khi về thế giới thực mới biết là chẳng phải! Đây chả phải là lừa bịp sao T.T? Đánh quái tăng cấp chả quan trọng! Làm sao để sống mới là vấn đề! Vì thế, NPC pháo hôi bắt đầu hành trình ôm đùi vai chính sống cuộc sống không có liêm sỉ.
[3T] Thiên Đường Cuối Cùng

[3T] Thiên Đường Cuối Cùng #2.179

5.7/10
Tên khác: Last Paradise
Tác giả: GAL-BI
Thể loại: Drama, Romantic, School life
Tình trạng: Đang tiến hành
Câu chuyện kể về Sun Myunghan vừa mới học cấp 3, Yoon Sihoo – bạn thời thơ ấu kiêm bạn cùng phòng của cậu, và Jang Seungchan – người đột nhiên xuất hiện và nói đã quen cậu từ lâu rồi. Chẳng mấy chốc, một tam giác tình yêu xuất hiện, Sihoo thường hay ghen tuông, còn Seungchan thì lại gần gũi quá mức, Myunghan bị mắc kẹt giữa hai người.
Hương Vị Ngọt Ngào

Hương Vị Ngọt Ngào #147

6.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Kiều hiểu minh tình cờ gặp được một chàng trai người đầy máu nằm bất tỉnh nhân sự, và bất ngờ thay chàng trai ấy lại là thần tượng của cậu.....chuyện là sao đây, cùng đón đọc nhé
[Pure Emerald] - Thanh Xuân Đáng Nhớ

[Pure Emerald] - Thanh Xuân Đáng Nhớ #5.149

7.3/10
Nhóm scan: Snow Flower Scanlation Nhóm dịch tiếng việt: Pure Emerald . Tóm tắt: Kang Chan và Seyeon là thanh mai trúc mã từ thời thơ ấu. Sau khi bước vào cao học, Seyeon đột nhiên nhận được lời tỏ tình từ Kang Chang và đã liên tục để ý Kang Chan kể từ khi đó. Cùng lúc đấy, Naeun không hề bằng lòng với mối quan hệ của hai người. Đây là câu chuyện tình yêu đời thường và nhộn nhịp của bọn họ với những người xung quanh họ…
ĐIỀU GIÁO GẤU BẮC CỰC

ĐIỀU GIÁO GẤU BẮC CỰC #18.995

6.1/10
Tác giả:
Thể loại: Đammỹ
Độ tuổi: 15+ Tình trạng: Đang tiến hành
Nội Dung : Địch Mạc bị hãm hại chạy trốn một mình, và gặp một chàng trai trẻ Chương Nghi đã được giải cứu và chăm sóc. Người đàn ông sợ gấu sống trong một ngôi nhà cho thuê nhỏ, Chương Nghi nên làm thế nào ?
Yêu Em Đi Bác Sĩ

Yêu Em Đi Bác Sĩ #3.499

6.6/10
Tên khác: love me doctor
Tác giả: anna
Thể loại:
Tình trạng: Đã hoàn thành
Vì áp lực thỏa mãn nhu cầu của bạn gái mà anh chàng Kang Hyuk trẻ tuổi lại không thể "hành sự" như bình thường được, cuối cùng đành phải tìm đến phòng khám tiết niệu. Ở đó cậu đã gặp vị bác sĩ gay từ trong xương được mệnh danh là 'thánh thủ' của giới tiết niệu. Tuy nhiên, nhâm nhi chút bia và một vài đụng chạm nhẹ nhàng, một nụ cười thoảng qua khi hai ánh mắt chạm nhau thì Kang Hyuk lại nói 'Bác sĩ thật đa sầu đa cảm', khoảnh khắc đó, câu nói ấy như bao bọc lấy tay tôi và xóa tan đi nỗi đau trong lòng. A, nên nắm lấy mỗi nhân duyên này như thế nào đây...?
Ứng Dụng Xấu Hổ

Ứng Dụng Xấu Hổ #88.805

6.2/10
Tác giả: Fujoking
Thể loại: Yaoi, Adult, Romance, Webtoon
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Một người mẫu nổi tiếng và một cậu bạn cùng lớp học trung học sẽ bị ràng buộc bởi một ứng dụng đã ép họ phải làm theo mệnh lệnh, vì thế điều này sẽ rất nhục nhã. Bạn mong chờ điều gì từ một ứng dụng mà nó có ‘cuộc sống’ của riêng nó? Họ thừa nhận sự bẽ mặt này như thế nào? Lời cảnh cáo này thật sự không đủ!
Điện Hạ Xin Người Đừng Làm Yêu

Điện Hạ Xin Người Đừng Làm Yêu #4.061

7.2/10
Tác giả: YOOSA
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tên truyện: Điện hạ xin người đừng làm yêu Tên gốc: 殿下求你别作妖 Tác giả: YOOSA Thể loại: Đam mỹ, huyền ảo Nội dung: Gặp nhau trong thời buổi loạn lạc, thiếu chủ ma giáo vừa quyến rũ lại kiêu ngạo tình cờ gặp gỡ tiểu hoàng tử phúc hắc thân sĩ ở hoa lâu, hai người mở ra cánh cửa cường gia cường oan, suốt hành trình "yêu nhau lắm cắn nhau đau", lạc thú và sát ý tùy ý nảy sinh. Tuy nhiên, thiếu chủ kiêu ngạo trước mặt tiểu hoàng tử liên tiếp làm bại tướng, trong quá trình phản kích và ăn hại liên tục, trái tim của hai người cũng càng ngày càng gần sát lại nhau hơn.... Truyện được Việt hóa và đăng tải bởi HARN team -Vui lòng không tự tiện re-up!-
GIANG HỒ TÁI KIẾN

GIANG HỒ TÁI KIẾN #4.499

5.6/10
Tác giả: Đồ Sơn Quân
Thể loại: đammỹ , cổtrang , namxnam
Tình trạng: Đang tiến hành
Giới thiệu: Thiếu chủ võ lâm dốc lòng muốn đại ma vương Tư Không Nam “mất hứng” nhưng không những thảm bại mà còn bị bắt cóc làm “áp trại phu nhân” Thật là vừa xúc động vừa khiến người rơi lệ, tình huynh đệ có một không hai~~
Một Nghìn Con Hạc Giấy

Một Nghìn Con Hạc Giấy #24.723

6.7/10
Tác giả: Jung Seokchan
Thể loại: yaoi
Tình trạng: Đang tiến hành
Craig đã suy nghĩ rất nhiều về cái chết gần đây. Làm việc theo ca mười ba giờ để trả hết khoản nợ không thể vượt qua của cha mình, chăm sóc em trai, Craig tự hỏi: liệu có dễ dàng hơn để chấm dứt tất cả? Đó chỉ là một ngày bình thường như bao ngày, Craig tình cờ thấy hiện trường vụ án mạng đẫm máu.Bây giờ Craig phải chạy trốn khỏi sự truy đuổi của một tổ chức tội phạm - Người gây chết người nhất: Dean. Tuy nhiên, trong cuộc săn lùng...
Zettai, Fukujuu Meirei

Zettai, Fukujuu Meirei #1.860

6.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyen cap nhat nhanh nhat tai MANGAXY

Trang (7): [1] 2 3 4 5 6 » Cuối

^_^
TRUYỆN MỚITruyện mới được bổ sung vào 7 ngày gần đây
CÓ CHAP MỚITruyện mới được cập nhật thêm chap mới 7 ngày gần đây