[Cake-San Group] Sagatte Omachi Kudasai - Chờ Em Cho Đến Ngày Mai Chap 1.2:

8.3/10 trong tổng số 14 phiếu bầu.
Trang 1/25
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Mickriver

đọc lại và thấy cái note của nhóm dịch hài quá thể, cute quá mức =)))emo

Choi

sao k thấy chap mới nữa ??????????????

akiko kasami

H của tôi đâu!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

2uỷ crazy

haha uke đáng yêu vãi !!!! nhìn cái cách vẽ của tác giả thấy uke rất nhỏ bé chỉ muốn ôm ấp không thôi à ~~ 

matsumotosuzu

emoNắm tay mà cx phải chờ? Đã "làm" rồi mà

duongmannn

Thật .......... ngắn ._. N mà dễ thương ghê :>

đây là cái tên đăng nhập

emokhoan đã, sao thụ lại sợ người, công có quen thụ ko, thế del nào lọt hố nhanh thế?!

NAP_Panda

anh thụ zễ thuông quá !!! emoemoemoemo

cttd

có phải là tớ xui xẻo ko ??? sao tớ chỉ coi đc có  4 trang thôi !!!!!!!!!!!emo

YamadaMurasaki

@cttd|250399: b chờ cho nó chạy hết trang nhé emo chắc mạng chạy trang chậm

Đọc Truyện Tranh [Cake-San Group] Sagatte Omachi Kudasai - Chờ Em Cho Đến Ngày Mai chap 1.2 online

Bạn đang xem [Cake-San Group] Sagatte Omachi Kudasai - Chờ Em Cho Đến Ngày Mai Chap 1.2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Cake-San Group] Sagatte Omachi Kudasai - Chờ Em Cho Đến Ngày Mai bởi (các) nhóm dịch: Cake-san Group. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: [Cake san Group] của tác giả: Moto Haruko. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2010, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.3/10 trong tổng số 14 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Cake-San Group] Sagatte Omachi Kudasai - Chờ Em Cho Đến Ngày Mai hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 1,952 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 下がってお待ち下さい; 請後退等待; Please Wait; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Cake-San Group] Sagatte Omachi Kudasai - Chờ Em Cho Đến Ngày Mai Chap mới nhất hoặc [Cake-San Group] Sagatte Omachi Kudasai - Chờ Em Cho Đến Ngày Mai chap 2, [Cake-San Group] Sagatte Omachi Kudasai - Chờ Em Cho Đến Ngày Mai chap 3, [Cake-San Group] Sagatte Omachi Kudasai - Chờ Em Cho Đến Ngày Mai chap 4 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Cake-San Group] Sagatte Omachi Kudasai - Chờ Em Cho Đến Ngày Mai Chap 1.2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x