7.9/10 trong tổng số 77 phiếu bầu.
Trang 1/40
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

venusdiamond

emo cũng sẽ về thôi.. thằng uke còn ở đó thì lo gì nó không đến

matsumotosuzu

emoKìa anh, vừa bt ngôn ngữ kí hiệu vừa bt tiếng anh thì đứng ra nhận luôn đi, k muốn ảnh đi thì mk phải ra tay thôi

Thụy thụy đai nhân :3

@matsumotosuzu|210458: ể ?! uke biết ngôn ngữ kí hiệu ả ? đoạn nào thế ? emo

taizang011

emo biết thế tui đợi hoàn thành thì mới xemmmm....hay quá mà! 

Kỷ Băng Hàm

Chắc là bé Thụ cũng sẽ  cố gắng học ngôn ngữ kí hiệu đi?

xaxa_154

mùa xuân? .. Vì sao a ta lại đi lẹ thế trời.

cttd

hay quá!!! nhanh ra chap mới nha nhóm dịchemo

Đọc Truyện Tranh Repeat After Me? chap 3 online

Bạn đang xem Repeat After Me? Chap 3 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Repeat After Me? bởi (các) nhóm dịch: Qit Project. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Romance, Shounen, ai, Yaoi của tác giả: Fuwa Shinri. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2008,

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.9/10 trong tổng số 77 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Repeat After Me? hiện đang Tạm ngưng dịch, nhưng vẫn được theo dõi và liên tục cập nhật sự thay đổi chap, vì vậy hãy đón chap mới tại TT8.

Truyện này hiện đã có 10,661 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: リピート・アフター・ミー?; 挂念的恋爱课程; 跟我读; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Repeat After Me? Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Repeat After Me? Chap 3, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x