[Pure Emerald] Dịch Vụ Cho Fan - Omegaverse Chap 0: Trước dịch vụ cho fan

7.7/10 trong tổng số 590 phiếu bầu.
Trang 1/27
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

minao

mình ko xem được 

cưồng ngược

tao thài emo sao Levi có thể ngầu như thế chứ

2uỷ crazy

emoemo yêu nhóm dịch lắm chu chu chụt chụt !! 


hay ghê !! 

pureemeraldteam

Ad đang up lại cả chap nha mọi người. có tí trục trặc

NhaHaAnh

"Vậy đó chính là bạn đời định mệnh của mình." Anh định nói vậy phải khôngemo

Kaitou Queen

emo@Lí tưởng sống là boylove|361294:

kimanhminh

ánh mắt bất cần đời


 

Kyouyalovely

Nếu mà có ABO in real life thì tốt nhỉ. Mà nếu có thật, em nguyện làm alpha hoặc omega để cưới 1 người có máu M.:vemo

tramy25122004

chắc chú lệ đợi lâu lắm để eren lớn lên rồi còn chịch,emo định mênh đưa đẩy họ đến với nhau, blabla

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Pure Emerald] Dịch Vụ Cho Fan - Omegaverse chap 0 online

Bạn đang xem [Pure Emerald] Dịch Vụ Cho Fan - Omegaverse Chap 0 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Pure Emerald] Dịch Vụ Cho Fan - Omegaverse bởi (các) nhóm dịch: Pure Emerald. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Riren, Levi, Eren, SnKDj, Yaoi, Omegaverse (ABO), abo smut của tác giả: Rodring (TANI Rinko). Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2015, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.7/10 trong tổng số 590 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Pure Emerald] Dịch Vụ Cho Fan - Omegaverse hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 83,642 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Địa điểm Fanservice; fanservice; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Pure Emerald] Dịch Vụ Cho Fan - Omegaverse Chap mới nhất hoặc [Pure Emerald] Dịch Vụ Cho Fan - Omegaverse chap 6, [Pure Emerald] Dịch Vụ Cho Fan - Omegaverse chap 7, [Pure Emerald] Dịch Vụ Cho Fan - Omegaverse chap 8 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Pure Emerald] Dịch Vụ Cho Fan - Omegaverse Chap 0, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x