[Panda Hội] Đám Cưới Rắn Chap 3: Quá trình tạo rắn con

8.8/10 trong tổng số 224 phiếu bầu.
Trang 1/37
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Gấu Ngựa

người việt nam chỉ cần 1 tiếng là chết rồi nói chi là đến 48 tiếng ôi vl emo

Đam mỹ hủ nữ

Mố ơi, 48 tiếng là cả 1 vấn đề to lớn đó emo

Lamlun

Tấm cuối cưng quá


 

taolovepanda

làm 48 tiếng emonhưng mà mị thích emo

sanaka

tấm cuối cưng vỡi đạn

kobayashi sato

woa,cảm ơn vì đã cho tôi nhìn thấy cảnh tường đẹp đến vậy nha Rắn

Hyponyu

emo cho iêm bạn rắn đen đyyyyy kawaii qué :v

Trang (4): [1] 2 3 4 » Cuối

Đọc Truyện Tranh [Panda Hội] Đám Cưới Rắn chap 3 online

Bạn đang xem [Panda Hội] Đám Cưới Rắn Chap 3 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Panda Hội] Đám Cưới Rắn bởi (các) nhóm dịch: Panda Hội. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Drama, Fantasy, Yaoi, Romance của tác giả: TOUNO Umi.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.8/10 trong tổng số 224 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Panda Hội] Đám Cưới Rắn hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 29,686 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Panda Hội] Đám Cưới Rắn Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Panda Hội] Đám Cưới Rắn Chap 3, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x