7.8/10 trong tổng số 22 phiếu bầu.
Trang 1/42
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

TieuXuanPhong

ok! cám ơn bạn đã dịch mình đã coi bản tiếng anh nhưng hiển nhiên lười hiểu emo

aono99kun

emoTuyệt lắm các bạn 


 

saomai1703

trời ơi công đáng yêu quá thể đáng, thẳng thắn, nói iu còn la to nữa chư,, thụ thì lúc đầu tưởng công thôi moe khiếp emo

2uỷ crazy

ông nội cháu yêu ông hahahahaha

Glicine

ông nội cute vãi chưởng emo thích ông nội quá đi emo

SugarSugar

có thằng vợ nào làm công ko hả trờiemo


emo

enmiry

Ta thấy nhìu bộ vk vẫn nằm trên dc  mà... Thì a thụ đi làm kiếm tiền, e công ở nhà lo nội trợ nên làm vk là phải rùi. Ch nằm trên hay dưới lo do 2 ng đó thui... Vs lại có nhìu lúc đảo chính ko phân biệt dc công thụ lun mừemo

anh thảo

oát vợ ă????emo ak mak thoy k s,miễn zt là đc oyemo

Asuma Satomi

vợ... là vợ thì phải nằm dưới đi chứ huhu thuyền của ta, s nỡ phá nát nó chỉ trong mấy trang truyện chứ emo

tmsvtran

cụ già lẩm cẩm rồi , thông cảm 

Kan1993

Cho mị xin tên cái dou haru bé và makoto trên đầu đc koemo

Kan1993

@kyuhi|250837:emotks bạn nhiều nha

hibarinkouya

comt...........@:;@  ko bít nói gì hết, cảm ơn nhóm(người) dịch......truyện hay lém


emo

Đọc Truyện Tranh [Panda Hội] Dakishimetakunai chap 1 online

Bạn đang xem [Panda Hội] Dakishimetakunai Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Panda Hội] Dakishimetakunai bởi (các) nhóm dịch: Panda Hội. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Action, Comedy, Drama, Fantasy, Romance, School Life, Soft Yaoi, Supernatural, Yaoi của tác giả: Naono Bohra.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.8/10 trong tổng số 22 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Panda Hội] Dakishimetakunai hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 5,648 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 抱きしめたくない; I Don't Want to Hold You; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Panda Hội] Dakishimetakunai Chap mới nhất hoặc [Panda Hội] Dakishimetakunai chap 5, [Panda Hội] Dakishimetakunai chap 6, [Panda Hội] Dakishimetakunai chap 7 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Panda Hội] Dakishimetakunai Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x