8.8/10 trong tổng số 63 phiếu bầu.
Trang 1/17
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Ngân Mộng Lam

2 thằng bạn của Akira cũng chơi với nhau từ nhỏ, giờ vẫn thân với nhau...


Ôi... mấy hủ hiểu ý mị chứ? emo

anhhehehe

@Ngân Mộng Lam|332962: bọn nó còn 'mời' nhau đến nhà cơ mà emo

YoshidaChido

Cuối cùng đã tỏ tình aemoĐồng thời cũng biết được chiều cao của Akira ùiemo


Chap này quá tuyệt,ủng hộ ad mau ra chap ms ạemo

Takeshi Higo

"Hờ, chắc còn phức tạp lắm."


là thế đó!emo

A KAKA

ui zùi cúi cùng cũng tỉnh tò, chờ mãi, chap sau co chuyện rùi keke emo

anonimous2808

Tomo liệu có thoát khỏi bạn-thân-từ-nhỏ-zone? hóng hóng emo

Zenki Ruan

@anonimous2808|332097: Makoto chứ..

reinashinodesu

- Tỏ tình r :v Chap sau có chuyện xem r đây :v 

Kiyohana

Tỏ tình r, cơ mà vẫn buồn vì bà main bả coi ổng theo kiểu friendzone trước lúc ổng tỏ tình cơ đấy emo

Zenki Ruan

tỏ tình rồi nha mấy đứa emo

Đọc Truyện Tranh Otonari Complex chap 20 online

Bạn đang xem Otonari Complex Chap 20 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Otonari Complex bởi (các) nhóm dịch: 2Steam. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Gender Bender, Romance, Shoujo của tác giả: NONOMURA Saku. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016,

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.8/10 trong tổng số 63 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Otonari Complex hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 13,944 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: おとなりコンプレックス; Neighbor Complex; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Otonari Complex Chap mới nhất hoặc Otonari Complex chap 22, Otonari Complex chap 23, Otonari Complex chap 24 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Otonari Complex Chap 20, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x