7.1/10 trong tổng số 63 phiếu bầu.
Trang 1/33
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

nhil

đìu ra chap mới đê ôi tym tồiemo

bolahu121233

như cô dâu 8 tuổi thế :) bao giờ chúng nó mới về với nhau hả hả emoemo

Windywing263

Chậc giờ em đã là vợ người ta emo

Kiyohana
Xin đừng hành hạ con tym nhỏ bé của mị như z
ngocly203

địu móe đang yên đang lành emo

phanphan9617@gmail.com

trời ơi ghét nhất là mấy thể loại phân biệt đối sử như thế này ức quá đi ....emo chỉ muốn phi vào truyện chửi cả đám nv phụ kia thôi ....nhưng mà mong sao kết thúc HE ...chứ con trymm tôi nó ko chụy đc SE đâu emo

zuhera

sao ngược zữ zậy nè muốn giết tui hở trờiemoemo

Ruti Otaku

típ đi nhóm dịch ơi!!!!Hay quá đi!!!!emo

B L U E
Nhóm cố lên nha <3 <3 <3 Luôn ủng hộ nhó <3 <3 <3
jeric

Tan nát cõi lòng, truyện ngược tâm quá mức emo

Đọc Truyện Tranh Ookami Wa Hana No Kaori chap 10 online

Bạn đang xem Ookami Wa Hana No Kaori Chap 10 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Ookami Wa Hana No Kaori bởi (các) nhóm dịch: Leaf Group. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Shounen Ai của tác giả: RIYUMA Kana.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.1/10 trong tổng số 63 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Ookami Wa Hana No Kaori hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 6,362 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Hương Hoa của Sói; 狼は花の馨り; 狼有花之香; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Ookami Wa Hana No Kaori Chap mới nhất hoặc Ookami Wa Hana No Kaori chap 13, Ookami Wa Hana No Kaori chap 14, Ookami Wa Hana No Kaori chap 15 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Ookami Wa Hana No Kaori Chap 10, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x