Nếu Cha Công Thì Con Thụ, Nếu Cha Thụ Thì ... Chap 1:

7.2/10 trong tổng số 17 phiếu bầu.
Trang 1/7
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Noririn love yaoi

Tới cuối thì vẫn tội bà côemotruyện thấy cute ghiaemo

Loveanimeandyaoi

Ông cha hay thật, bẻ thẳng thành cong luôn emo

alice in dreamie fantasia

thế là mấy ông cha cong trước khi lấy má chúng nó hay lấy má chúng nó rồi mới cong???emo 

akira_kami

emoemoemoemoemo buồn cười chết mất 

anhhehehe

thế mẹ bọn nó bách hợp à emo

anhhehehe

khẩu vị lạ quá nhóm ơi, cơ mà tôi thích emo

YuuMinh

@anhhehehe|299591:tôi cũng thích cách nói của chế emo

Trang (3): [1] 2 3 » Cuối

Đọc Truyện Tranh Nếu Cha Công Thì Con Thụ, Nếu Cha Thụ Thì ... chap 1 online

Bạn đang xem Nếu Cha Công Thì Con Thụ, Nếu Cha Thụ Thì ... Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Nếu Cha Công Thì Con Thụ, Nếu Cha Thụ Thì ... bởi (các) nhóm dịch: hủ lâu năm. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: đam mỹ

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.2/10 trong tổng số 17 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Nếu Cha Công Thì Con Thụ, Nếu Cha Thụ Thì ... hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 4,808 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Nếu Cha Công Thì Con Thụ, Nếu Cha Thụ Thì ... Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Nếu Cha Công Thì Con Thụ, Nếu Cha Thụ Thì ... Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x