[Meumeosan] Goodbye Harlequin Chap 1: Sự bắt đầu của một loạt vấn đề

8.3/10 trong tổng số 30 phiếu bầu.
Trang 1/34
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Linh1607

Mọi người ơi emo đã có thông tin về chap 2 a~ emo nhưng tin buồn là tháng 9 mới có emo mong mọi người vẫn ủng hộ truyện cho đến lúc đó ạ emo

Zweichan1115

Cái biểu tượng trang cuối chap 1 sao giống chữ EXO thế nhờ emo

Linh1607

@Rin công thụ|37492: tui không có lịch :> nhưng chừng nào bên nhóm eng ra chap 2 thì tui sẽ bắt tay vào làm liền luôn emo cô hãy chờ một chút nữa nhé emo cảm ơn cô vì đã ủng hộ truyện ạ emo

Soma Kashiwagi

truyện rất hay nhưg kích cỡ lớn waemo thôi cũg ngồi lót giường hóngemo

Linh1607

@Soma Kashiwagi|374620: cô ơi :> bấm chọn "Cấu hình" rồi sau đó chọn "Ảnh vừa Màn hình" để có kích cỡ vừa đủ coi nhe :3 emo cảm ơn đã ủng hộ truyện ạ emo

Soma Kashiwagi

@Linh1607|375035: thanks bn đã chỉ=3=


tks: ns tht xem chuyện này tui ước gì mấy a K-pop cũg như thế này hoặc 1/2 thôi ( ý kiến của riêng tui:))

duahanh

"đôi lúc em tránh ánh mắt của anh, vì dường như lúc nào anh cũng hiểu thấu lòng em" :")

FuzumianCbs

truyện này biểu tượng của EXO ngập mặt luôn 


Hay lắm emo

Nho nhỏs

@Inugami Shiroku|374103: lầu trên 1 like


 

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Meumeosan] Goodbye Harlequin chap 1 online

Bạn đang xem [Meumeosan] Goodbye Harlequin Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Meumeosan] Goodbye Harlequin bởi (các) nhóm dịch: Mều Meo San. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: yaoi của tác giả: Kusabi Keri.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.3/10 trong tổng số 30 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Meumeosan] Goodbye Harlequin hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 4,087 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Meumeosan] Goodbye Harlequin Chap mới nhất hoặc [Meumeosan] Goodbye Harlequin chap 3, [Meumeosan] Goodbye Harlequin chap 4, [Meumeosan] Goodbye Harlequin chap 5 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Meumeosan] Goodbye Harlequin Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x