8.2/10 trong tổng số 731 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

LES-OTAKU

emochuyện hay quá


anh công rất được , mik rất thik


 

meocon9009

emotai saeemm no lai bi troll nhu the chu emoco ma hmmmmmm..... t hoi thich benh hoan qua ma t thich emo

chibidasha

lừa tình nhau ak. tch thế mà tôi cứ tưởng emo

Gấu Ngựa

hặc hặc dù đọc bản eng đếp chap 15 rồi cơ mà đọc bản việt nó vẫn hay hơn

duahau

@Gấu Ngựa|260863: b đọc trên web nào v ?emo

Gấu Ngựa

@duahau|261299:2-13 ở mangago và đọc chap 14-15 trên facebook 

Chyu CyChyu

bạn công cũng ôn nhu lắm chứ bộ =]]  

red_eagle

cố lên nhóm ơi! dịch nhanh nha! bên Eng có chap 13 r ấy. mình đang cuồng bộ này.emo

Aoineko6869

@red_eagle|250375: bạn xem ở đâu vậyemo

takeinahi
@Aoineko6869|250505: mangago, mangafox
akai1409

lâu lắm mới tìm dc bộ hay thế này emoemo

Đọc Truyện Tranh Kẻ Bám Đuôi chap 3 online

Bạn đang xem Kẻ Bám Đuôi Chap 3 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Kẻ Bám Đuôi bởi (các) nhóm dịch: Athena, Lạc Thiên. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Adult, Horor, BoyLove, Sofl Yaoi, Manhwa, Webtoon, Phát Hành Tại TT8, shounen ai, smut của tác giả: Koogi. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2015, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.2/10 trong tổng số 731 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Kẻ Bám Đuôi hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 102,674 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Kẻ Bám Đuôi Chap mới nhất hoặc Kẻ Bám Đuôi chap 28, Kẻ Bám Đuôi chap 29, Kẻ Bám Đuôi chap 30 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Kẻ Bám Đuôi Chap 3, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x