8.3/10 trong tổng số 72 phiếu bầu.
Trang 1/44
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

kookvizr

anh bị hấp dẫn bởi cơ thể đàn ông mà anh nói anh thẳng là nghe đ tin được rồiemo

Kuro_chan

"Gã đàn ông mà các chị em hằng đêm mơ về" nên sử lại thành "Gã đàn ông mà các chú thụ hằng đêm mơ về"emo

hikaru273

hủ nam ak... sớm muộn j cũng là thụ...

Anime:3

hủ nữ xin thu nhận chị!!!emo

Hủ Nữ Otaku

sau khi đọc xong chap này, mình chỉ có thể miêu tả nó bằng một từemo. Đó là............................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................HAYemo

Hủ Nữ is Real

@thaoninhlovedammy|299630: emoThat is Nữ phụ đam mĩ


 

Fanfiction

Số phận đã phán anh là gay emo

matsumotosuzu

emocó vẻ bà chị này là chủ thớt đấy , đừng đùa

Hóa học

emotính ra thằng nguy hiểm nhất ở đây lại là bầ chị này

akira_kami

chị ơi cho e vô tem hủ của chị vs emo

Phong Thiên Tỉ

emocùng đồng loại mới ghê chứ emotuyệt vời ông mặt trời emo triệu like emoemo

cúc hoa nhỏ

emoe biết tại sao chị lại lm bạn gái a ấy màemo

Satou Yuri

Tuôi kết bà này dồi nhá emo

akunohana123098

emoemoemoemonhanh ga chap ms ik mừ TT^TT hóng vá hà T^T

Asuma Satomi

hm... bị bồ đá ntn thì nên quất câu gì cho ngầu nhờ emo

Uchihasougo

@Asuma Satomi|294615:emo Tui biết ngay anh là gay mà . Yên tâm tui sẽ mua thuốc trị trĩ cho anh làm quà chia tay . 


 

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Ikenai Mousou Fudanshi chap 1 online

Bạn đang xem Ikenai Mousou Fudanshi Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Ikenai Mousou Fudanshi bởi (các) nhóm dịch: Qit Project. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Romance, Slice of Life, Yaoi của tác giả: YAMADA Mario.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.3/10 trong tổng số 72 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Ikenai Mousou Fudanshi hiện đang Tạm ngưng dịch, nhưng vẫn được theo dõi và liên tục cập nhật sự thay đổi chap, vì vậy hãy đón chap mới tại TT8.

Truyện này hiện đã có 12,554 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 危险妄想腐男子; The man with indecent fantasies; Gã Đàn Ông Với Những Tưởng Tượng Điên Rồ; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Ikenai Mousou Fudanshi Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Ikenai Mousou Fudanshi Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x