[Siki] I Want To Convey My Love For You Chap Oneshot: Em muốn bày tỏ tình yêu của mình với anh

8.7/10 trong tổng số 18 phiếu bầu.
Trang 1/22
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Edo Nít

tui vẫn muốn Yuri nằm dưới hơn....emo hình tượng em thụ đáng yêu trong lòng tuiemo

mychily

Victor nằm dưới sao ? emo

Hyuga Tsukihiro

emoVictor là thụ!!! Tui tìm kiếm bao lâu nay~~~ qua wordpress liền đây

butbutbietboi

@Hyuga Tsukihiro|315409: Tớ gặp nhiều bộ dou Vic là thụ lắm :)) Cơ mà tớ leo thuyền Victuuri cơ :))

Jackikichin666

huhhu nhóm có link bản eng không ạ tại vì em bị chặn truy cập wp rồi ạ ;;A;; em cám ơn ạ

h2ien2003

@Jackikichin666|314656: À, do một khắc hứng lên mà tớ đăng qua đây, bạn đọc ở đây nha https://www.truyentranhgay.com/truyen-tranh/chi-tiet/3287/siki-i-want-to-convey-my-love-for-you-kazutoki-siki.shtml

Jackikichin666

@h2ien2003|314706: awww em cảm ơn nhiều ạ ///

KimAnhBr2004@gmail.com

victor nằm trên victor là người nằm trên mà !!!!!!!!!!!!!!


emoemoemoemo

Hủ nữ <3

Tại sao? Tại sao lại cắt H của tui emo


 

Hủ nữ dễ thương

TAI SAO LAI CAT HHHHHHHHHHHHH VAY 


KOKOKOKOKOKOKOKOKOKOKOKOKOKO


TAI SAO

Yoosayaakari

doujinshi này vẽ cũng dễ thg :33

Đọc Truyện Tranh [Siki] I Want To Convey My Love For You chap Oneshot online

Bạn đang xem [Siki] I Want To Convey My Love For You Chap Oneshot là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Siki] I Want To Convey My Love For You bởi (các) nhóm dịch: https://duonglamg.wordpress.com/2017/04/14/siki-i-want-to-convey-my-love-for-you/. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, dj của tác giả: KAZUTOKI Shiki. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm February 20, 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.7/10 trong tổng số 18 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Siki] I Want To Convey My Love For You hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 5,289 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: I want to convey my love for you; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Siki] I Want To Convey My Love For You Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Siki] I Want To Convey My Love For You Chap Oneshot, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x