8.0/10 trong tổng số 2074 phiếu bầu.
Trang 1/10
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

#TiểuLăng

Ai cho em hỏi chap này là 89 hay 8.9 vậy emo

7146431546

emoĐéo hiểu sao bà đó già xấu đuôi xấu điếc sắp chết tới nơi rồi được cái ngồi há miệng chờ sung thôi mà ám con người ta hoài!!! emo Stop like a bitch ok man!!!! You r too old right now, u know :))) so stay away from my Hao Hao and Nien ok!!! 

Momiji-gari

Bị cắt hết cảnh H rồi, ko hiểu gì cả.

Maokun

emo lục cẩm niên sẽ nói vs kiều kiều i love you emo

MeoLy123

tui nói cho bà biết tui mà là con gái tui tán sml bà lâu r đó đồ quỷ giàemo

Angel Fallen

Tui muốn ns cho bà biết là Kiều Kiều đếch có yêu Gia Mộc mà Gia Mộc cx đếch có thích Kiều Kiều,chỉ có Cẩn Niên vs Kiều yêu nhau thui và chỉ có mik bà hoang tưởng trong chyện nài,giết nó đê,bà mẹ chó chết!emo

IzayoiMiku

cầu thánh nào cho em biết trong chuyện chữ cảnh này ở chương nàoemo

vysao123123

Trời ơi tui đag bị tình trạng cô đơn nghĩa theo nghĩa bóng lẫn đen lẫn người yêu lẫn bạn bè mà gặp cái truyện này nữa trời cô đơn ơi mày ám tao hoài vậyemo


 

Kiyohana

Lục ca ca.........anh mượn đồ của Kaitou Kid đúng ko emo

Gakuran

Mong nhanh có chap mớiemo


 

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Hôn Trộm 55 Lần chap 89 online

Bạn đang xem Hôn Trộm 55 Lần Chap 89 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Hôn Trộm 55 Lần bởi (các) nhóm dịch: truyentranhv1. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Shoujo, Romance, Manhua

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.0/10 trong tổng số 2074 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Hôn Trộm 55 Lần hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 165,418 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Hôn Trộm 55 Lần Chap mới nhất hoặc Hôn Trộm 55 Lần chap 181, Hôn Trộm 55 Lần chap 182, Hôn Trộm 55 Lần chap 183 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Hôn Trộm 55 Lần Chap 89, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x