8.0/10 trong tổng số 2074 phiếu bầu.
Trang 1/9
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Loveanimeandyaoi

Đm, thế mà ta cứ tưởng chap này nó tỏ tình. Đúng là t/g thích troll người vl~ emo

trangtrang112004tt

emo Why ??? Tại sao ??? Tại sao không tỏ tình ??? Em chỉ đợi đôi của anh chị mà tại sao ??? Tại sao anh main không tỏ tình ??? Tại sao tác giả lại cho 2 anh chị phải như thế này ??? Huhu ... emo Cho đến với nhau mọe luôn đi cho hết truyện . Vòng vo thế để làm gì ??? Khi nào thì 2 anh chụy mà em yêu quý mới đến với nhau ??? Ối giời ơi ~~~ Ngang cmn trái vcl ~~~ 

1234 anh co danh roi nhip nao dau

@trangtrang112004tt|300617: thôi thì quăng cho trái bom cho chết hết đi cho đỡ đau lòng emo

trangtrang112004tt

@1234 anh co danh roi nhip nao dau|300929:emoHuhu.... quăng được đã quăng từ đời nảo đời nào rồi ._. Tội là không có bom để quăng =="

Misaki hoshino

Tại sao không tỏ tình? Tại sao? Tại sao? Tại............sao?emoemo


Lại một cuộc tình ngang trái..............emo


Tại sao, tại sao tác giả lại đối xử với em như vậy, em có làm gì nên tội đâu chứ, kiếp trước em có làm tội gì với tác giả hả? Tại sao thế? Sao ông ác quá vậy, ông hok muốn họ thừa nhận tình cảm của nhau thì cũng cho họ biết tình cảm của họ chứ! Ông định cho độc giả chết do đau tim vì quá hồi hộp hay là chết do hóng chap quá lâu?emoemoemo


*Nói nãy giờ rốt cuộc ổng có nghe được câu nào đâu. Tốn nước bọt tẩu cha*emo

Loveanimeandyaoi

@Misaki hoshino|300567: Thế mà thím cũng nói, em bái thím emo

Misaki hoshino

 với lai nãy giờ t có nói đâu


 chỉ bấm phím thôi mờ

BunnyLii

tich nguoi ta thi noi ra diemoemo

SenaMisaki

Hohoho đoạn này mới hấp dẫn nekemo

Sokomura Lenna

ôi Hứa Gia Mộc - đấng cứu thế cho tình yêu của 2 kẻ cuồng tự ngược bản này, anh đã tỉnh dậy r. Hy vọng anh sẽ là mặt trời soi sáng cho cuộc tình trong đêm đen của 2 con người bị nghi ngờ là M này.

đây là cái tên đăng nhập

nhờ anh giải quyết hai người này giùmemohọ ngược nhau lên bờ xuống ruộng 82 chap rồi a....

schizo

lạy anh kết thúc vụ này sớm đi chịu hết nổi rồiemo có khi ổng bật dậy rồi lại tranh giành nhao truyện tình tay ba tiết canh ngập mặt..

Michelle lyly

truyện này còn dai lắm phải hóng dài dài remo

Toriko151203

tememomong anh GM sẽ giúp hóa giải mọi hiểu lầmemohai anh chị kia ngược nhau nhiều quá rồi

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Hôn Trộm 55 Lần chap 82 online

Bạn đang xem Hôn Trộm 55 Lần Chap 82 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Hôn Trộm 55 Lần bởi (các) nhóm dịch: truyentranhv1. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Shoujo, Romance, Manhua

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.0/10 trong tổng số 2074 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Hôn Trộm 55 Lần hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 165,418 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Hôn Trộm 55 Lần Chap mới nhất hoặc Hôn Trộm 55 Lần chap 181, Hôn Trộm 55 Lần chap 182, Hôn Trộm 55 Lần chap 183 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Hôn Trộm 55 Lần Chap 82, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x