8.0/10 trong tổng số 2071 phiếu bầu.
Trang 1/10
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

sugasenpai

 nghi ngờ bà chị này lắm emo

H-ikari

@sugasenpai|406157: Thật bất ngờ khi gặp ARMY như chế :)))) đã vậy bias Suga như tớ nữa . :> hết hồn hà emo

Kim ARMY

@H-ikari|420643:Mị cũng là A.R.M.Y nhưng bias Vemo

g4di3n

emo còn lâu quá lâu 

nguyen thi thai thanh

ý của bà kìa rằng chị sẽ giúp em là tráo quà ak.... emo hay mình hiểu sai. 


 

myhoang.2612@gmail.com

@nguyen thi thai thanh|266920:theo trong chuyện chữ, thì hồi học đại học an hảo có viết một bức thư tình gửi lục cẩn niên ( nhưng chưa gửi) và đã đọc cho hứa gia mộc để nhờ chỉnh sửa hộ, an hạ tình cờ nghe thấy nên ghi âm lại, lần này bà ý chỉnh sửa lại bản ghi âm, cố tình đánh rơi ở chỗ lục cẩn niên

linhmie

ôi lại chờ đợi trong hạnh phíc s

JungKook-BTS

ở đây em nào là A.R.M.Y dơ tay nào emo

Kemmi2

@JungKook-BTS|266500: A.R.M.Y  là gìemo

biitatsuya

@JungKook-BTS|266500: dm về chuồng emo =))))))))

JungKook-BTS

@minniepoo132|268592:  emo Thiếu Niên Đoàn lên  emo

bphamimup

@JungKook-BTS|268715: không ngờ ở nơi này lại có thể gặp nhiều A.R.M.Y đến vậyemocảm thấy thật là xúc động

JungKook-BTS

@bphamimup|269659: chưa hết đâu, bn qua bên truyện 'yêu em từ cái nhìn đầu tiên [ cố mạn]' ở chap 34 ik còn nhiều nữa  emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Hôn Trộm 55 Lần chap 72 online

Bạn đang xem Hôn Trộm 55 Lần Chap 72 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Hôn Trộm 55 Lần bởi (các) nhóm dịch: truyentranhv1. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Shoujo, Romance, Manhua

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.0/10 trong tổng số 2071 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Hôn Trộm 55 Lần hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 165,275 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Hôn Trộm 55 Lần Chap mới nhất hoặc Hôn Trộm 55 Lần chap 181, Hôn Trộm 55 Lần chap 182, Hôn Trộm 55 Lần chap 183 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Hôn Trộm 55 Lần Chap 72, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x