8.0/10 trong tổng số 2071 phiếu bầu.
Trang 1/9
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Kim ARMY

cute wá!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!emo

Cold Girl

MCdonald xin được tài trợ bữa sáng cho hai anh chị emo

phuthuylanhlung

các anh chị s lâu đến vs nhau quá vậy? Truyện Hào Môn Định Nhất Thịnh Hôn cũng có nét giống vậy, hay nam+nữ 9 bên đấy cướp gần hết trí thông minh r a? Đọc mà hạn hán lời, bên kia thì thông minh vi diệu ra...emo

Ẩns2

xác định, mặt anh lúc bị ngược đẹp trai hơn emo

hangnho94

hôn lén mà dễ thương vãi emoemo

Otaku Siêu Lười

các bác ơi có anime rồi đó nhưng mà nhân vật tóc màu khác nhưng vẫn đúng tên, cứ ghi là anime hôn trộm 55 lần ấn và anime 47 ý là ra ngang

MistBanana85

truyện đã đc chuyển thành hoạt hình r đó mấy bác emo

huyen12345111

@MistBanana85|206120:hoạt hình j z?? xem ở đâu???

hangnho94

@huyen12345111|207166:anime trên zingtv đó :3


 

MistBanana85

@Otaku Siêu Lười|207247: Hôn trộm 55 lần chứ còn tên gì được ._.


 

MistBanana85

@huyen12345111|207166: Trên youtube cũng có đó bác

bích ngọc 207

ok :))) đừng ngược nữa, mặc dù tui thích nhưng quá giới hạn rồi :)))

badboynl

Hình kế cuối, lúc nhỏ đó ngồi, dây áo bên trái bị mất, cứ tưởng đang cởi đồ nữa chứ emo emo

little princess

=))))))) ôi đừng ngược nữa .. bđầu ns ra hết tất cả đc r đếy =(( 

suenguyet

thông báo cho các chế là truyện hiện nay đã chuyển thể thành phim dc công chiếu trên zingtvemo

Trang (3): [1] 2 3 » Cuối

Đọc Truyện Tranh Hôn Trộm 55 Lần chap 58 online

Bạn đang xem Hôn Trộm 55 Lần Chap 58 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Hôn Trộm 55 Lần bởi (các) nhóm dịch: truyentranhv1. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Shoujo, Romance, Manhua

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.0/10 trong tổng số 2071 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Hôn Trộm 55 Lần hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 165,275 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Hôn Trộm 55 Lần Chap mới nhất hoặc Hôn Trộm 55 Lần chap 181, Hôn Trộm 55 Lần chap 182, Hôn Trộm 55 Lần chap 183 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Hôn Trộm 55 Lần Chap 58, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x