8.0/10 trong tổng số 2071 phiếu bầu.
Trang 1/10
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

baotrang1127

đọc cái này đúng là ức cmn chế emo chỉ muốn dìm 2 đứa main xuống nước cho nó tỉnh ra ==

ngannoly

có ai nghĩ đọc truyện này để rèn tính kiên nhẫn không emo

Quynhanhsky

@Nanami Yuuka|195208: cn lâu bn akemo

bangyi01

@Quynhanhsky|195413: Chỉ những người đã đọc xong tiểu thuyết như mình và những người có tình kiên nhẫn cao giống bạn mới hiểu đc thôi :v emo

MiMS_44

@bangyi01|195553: Mình ko kiên nhẫn giống mấy bạn, đọc tiểu thuyết đc hai trăm mấy chương đầu thì nhảy sang kết đọc luôn, riêng phần kết phải đọc tận hai trăm chương mới hiểu :v


Nói chung là vẫn ức chế :((( emo

ngannguyen112

emo haizzz anh chị tính khi nào thì thật với nhau đây 

ntrang0394

Suýt ngất khi biết sự thật truyện chữ có tận 973 chương emo


2 ac định ngược nhau mấy trăm chap đây emoemo


E xin lạy tác giả luôn emoemoemo

Katelyn Tô

@ntrang0394|194881:vẽ mà..... khó :))

Blossom.Neon

Khó chịu ghê cơ yêu thì nói yêu đi cứ ngược nhau đến 13 năm như này emo

myanh myan

Cẩu huyết!! Cẩu huyết!! Cẩu huyết!!!!emo

Artweird

nói luôn cái tên ra không phải là xong rồi sao...haizemo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Hôn Trộm 55 Lần chap 56 online

Bạn đang xem Hôn Trộm 55 Lần Chap 56 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Hôn Trộm 55 Lần bởi (các) nhóm dịch: truyentranhv1. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Shoujo, Romance, Manhua

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.0/10 trong tổng số 2071 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Hôn Trộm 55 Lần hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 165,275 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Hôn Trộm 55 Lần Chap mới nhất hoặc Hôn Trộm 55 Lần chap 181, Hôn Trộm 55 Lần chap 182, Hôn Trộm 55 Lần chap 183 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Hôn Trộm 55 Lần Chap 56, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x