8.0/10 trong tổng số 2065 phiếu bầu.
Trang 1/9
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

quangptdpqn2

con chị muốn nhét cứt chó zô miệng nó quá


 

yuuann

Chời ơi!!!!!!!emo Nhà bà chị sẽ sáng nhất đêm nay emo

Kim ARMY

@yuuann|243211:Tui cũng mún chơi nhắm

misu_ltpt

cho mình hỏi tuyện này có in ra sách ko hèemo

vivi22

rất có ý muốn tống 2 đứa này ra hoang đảo khi tụi nó thành 1 đôi rồi hả đưa zề emo

Kim ARMY

@vivi22|193868:để tui giúpemo

love anime249

cạn lời với bà chị bị ảo tưởng...

0917775396

emo ảo tưởng sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường

xyaoran

Yên tâm đi sẽ còn ngược dài dài ; càng đọc sẽ càng muốn lao vô đánh luôn 2 đứa main emo(1 thanh niên đã đọc truyên chữ chia sẻ)

vantang2004

2 nhân vật chính làm t phát mệt. tập này qua tâp khác cx ko tiến triển đc cái quái gì tối ngày hiểu lầm r có ng khác xen vàoemo


chap mới lẹ nha ad. iu subteamemo

Gying

Các bạn đừng chửi An Hạ như thế ! Sau này cô ấy cứu An Hảo đấy ! Mình thấy nên tội nghiệp cô ấy hơn là trách móc !

AnhAlly

@Gying|145247: nhưng an hảo bị như vậy cug là nhờ cô ấy cả, cứu an hảo vẫn còn chẳng đủ để bù đắp cho cô ý đâu bạn. an hạ lm chị mà vậy đấy, chuộc lỗi nhưng chảng đáng là bao so vs chuyện xấu mik đã gây ra cho e mik aemo

Gying

@AnhAlly|145945:Có thể bạn nói đúng ! Nhưng là con người mà bạn , ai chắc cũng có lúc bị tình cảm tri phối hết lý trí thôi ! An Hạ cũng như vậy , tuy rằng do cô ấy gây ra hết nhưng cô ấy đã biết sửa chữa lỗi lầm của mình , hy sinh bản thân mình cứu An Hảo . Xem ra An Hạ cũng không phải loại người quá tệ !

ngannoly

Đúng đúng , đừng nên ảo tưởng bà già ạ emo


Chap mới nha ad emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Hôn Trộm 55 Lần chap 46 online

Bạn đang xem Hôn Trộm 55 Lần Chap 46 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Hôn Trộm 55 Lần bởi (các) nhóm dịch: truyentranhv1. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Shoujo, Romance, Manhua

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.0/10 trong tổng số 2065 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Hôn Trộm 55 Lần hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 164,930 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Hôn Trộm 55 Lần Chap mới nhất hoặc Hôn Trộm 55 Lần chap 180, Hôn Trộm 55 Lần chap 181, Hôn Trộm 55 Lần chap 182 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Hôn Trộm 55 Lần Chap 46, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x