8.0/10 trong tổng số 2074 phiếu bầu.
Trang 1/9
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Kim ARMY

Thiệt là cảm động T_T

yureininja2002

@FC sat ty ty|389652:T_T chúng nó đã cướp quá nhiều nước mắt của tui

bimbinbim

đi đốt nhà tác giả cmn lun emo

Hanlovely

Cách nghĩ của anh thật độc đáoemo

duongngocthao
@Hanlovely|141555:là thế mà ~~~ độc đáo chỉ là cách nghĩ của mày thôi à ~~~~
AsunaMashiro

Hic hic *khóc* emo
Đến với nhau đi mà...emo


 


ĐI MÀ!!!! 

Hime - sama

K bt lc 2 ng nhận ra ng kia cx thick mik, tất cả chuyện cũ đều là hiểu lầm, thì 2 ng ấy sẽ ntn nhỉ T.T

tonuyen7a7

mình chưa bao h đọc chap truyện nào mà ngắn như vầy, nhưng dù sao cũng hay đấyemo

Shimiyu Kayoko

emo giống thực tế thôi, thích nhau rồi lúc nào cũng đi qua nhau cảemo

cocoa hoto

bao giờ đây tác giả cứ bị sốt ruột

bangyi01

@cocoa hoto|137656: Bạn ơi mình cũng rất mất kiên nhẫn giống bạn...bạn nên đọc tiểu thuyết đi :v mình đọc xong rồi và đến mãi cuối chúng nó mới thừa nhận :v bạn cứ chờ thì sẽ còn nhìu chuyện đau khổ hơn thôi :3 emoemoemoemo

cocoa hoto

tại sao không bày tỏ đi cứ dấu diếm rồi lại hiểu lầm chỉ làm nhau đau khổ

bintran

Tình yêu sao cứ phải im lặng.. Rồi lại làm khổ nhau. Cứ ba mặt một lời nhanh gọn nhẹ... 

Trang (4): [1] 2 3 4 » Cuối

Đọc Truyện Tranh Hôn Trộm 55 Lần chap 45 online

Bạn đang xem Hôn Trộm 55 Lần Chap 45 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Hôn Trộm 55 Lần bởi (các) nhóm dịch: truyentranhv1. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Shoujo, Romance, Manhua

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.0/10 trong tổng số 2074 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Hôn Trộm 55 Lần hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 165,418 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Hôn Trộm 55 Lần Chap mới nhất hoặc Hôn Trộm 55 Lần chap 181, Hôn Trộm 55 Lần chap 182, Hôn Trộm 55 Lần chap 183 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Hôn Trộm 55 Lần Chap 45, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x