8.0/10 trong tổng số 2071 phiếu bầu.
Trang 1/9
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

sannysecret

bà tương tư mà k phá rối thì chụy like

Koe Kinn

Hây dà /_\ hiểu lầm nhiều thế ?!emo

nvdnvd00

ae yên chí là dù sóng gió thể nào nam chính cũng chỉ chịch mỗi nữ chính, và nữ chính cũng chỉ bị chịch bởi nam chính thôi emo

Gying

@nvdnvd00|128024: Vãi chú !

Ruri Merodi

@nvdnvd00|128024: Xin bác nhận cháu 1 lạy emo

Nisekoi my love
đọc nát bộ truyện chữ r mà sao vẫn k có chap ms chứ
Niina-tan

emo tỏ tình đại cho rùi emo trời đấu ơi tức wa

nvdnvd00

Truyện này dài lắm, có khi hơn 400 chap cũng nên emo

dinhha42

tất cả chỉ là hiểu nhầm hết 2 anh chị ơi. làm ơn đi. 


 

huyền lê

sự thật là đôi này còn vờn nhau rất lâuemoemo, truyện chữ đến hơn 700 chươngemoemo

biitatsuya

@huyền lê|124564:tui đang tính chuyển sang truyện chữ đọc một vèo luôn mà bạn nói 700c emo Nghỉ luôn hiuhiu emoemo

Nisekoi my love

@biitatsuya|126152: cố lên nàng, ta cày bộ đó mà tức điên tiết lun. đến chương 700 mấy ms thừa nhận, nhưng mà đến đoạn sau rất hay lun á....chaizô!!!!

nvdnvd00

emo yêu nhau mà sĩ diện bên nào cũng cao quá k dám thừa nhận

Trang (4): [1] 2 3 4 » Cuối

Đọc Truyện Tranh Hôn Trộm 55 Lần chap 43 online

Bạn đang xem Hôn Trộm 55 Lần Chap 43 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Hôn Trộm 55 Lần bởi (các) nhóm dịch: truyentranhv1. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Shoujo, Romance, Manhua

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.0/10 trong tổng số 2071 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Hôn Trộm 55 Lần hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 165,275 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Hôn Trộm 55 Lần Chap mới nhất hoặc Hôn Trộm 55 Lần chap 181, Hôn Trộm 55 Lần chap 182, Hôn Trộm 55 Lần chap 183 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Hôn Trộm 55 Lần Chap 43, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x