8.0/10 trong tổng số 2071 phiếu bầu.
Trang 1/10
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

yeuanhlam

mừng hết chỗ nói lun


 

yeuanhlam

lâu lâu mới thấy hai người này nói chuyện vs nhau như z

kover.hoang.2000

Thức khuya  để cày tới tận đây...Và không còn gì muốn nói hơn nữa...Đặt gạch hóng chap mới...Đậu bộ Manhua này một chap có ngắn tủn làm người ta thấy thốn quá emo

Ranko

Sao minh thay ten truyen khong an nhap gi voi noi dung vay


 

nghiemthihuechi

Cái này có lẽ gọi là sợ tổn thương nên không dám thổ lộ, nhưng mà cũng không muốn buông tha cho nhau 

nigihayami

emo trời ơi. sao 2 a chị cứ hiểu lầm với nhau hoài vậy

n.hân05

Trời ơi nói luôn là yêu nhau đi sao mà cứ hiểu lầm nhau hoài vậy chứ

aoharu

emoemoemoemoemo hu hu đây là bi kịch mất rồi!!!! tại sao họ lại trắc trở đến thế chứ!!!!!!emoemoemoemoemoemoemoemoemoemoemo


ủng hộ nhóm nha! ra nhanh 1 chút cho 2 người mau thành duyên!!!!!emoemoemoemoemoemoemo

baonhi23012001

emo hai chế suy nghĩ phức con bà nó tạp a~


 

Moon-chan

đọc truyện này chắc có ngày thổ huyết mà chết emo thank nhóm dịch

Vy Dono

hiểu lầm càng ngày càng lớn tội 2 a c quá ko pít chn tình này sẽ ra s đâyemo

taizang011

emoĐợi cháp mới lâu quá mò sang Ngôn Tình đọc. Nhưng nay phải mò lại đợi manhua cho lành, ngôn nó dài , nó lan man dã man, tui đọc hết hơn nửa rồi mà đôi này chưa đâu vào đâu....còn ngược chán.

ruyri

Tại sao lại như vậy, đang yên đang lành mà. Nhớ đến lời con nhỏ kia nàm cái gì 


Khổ chứ Lục-sama của tui 

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Hôn Trộm 55 Lần chap 39 online

Bạn đang xem Hôn Trộm 55 Lần Chap 39 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Hôn Trộm 55 Lần bởi (các) nhóm dịch: truyentranhv1. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Shoujo, Romance, Manhua

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.0/10 trong tổng số 2071 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Hôn Trộm 55 Lần hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 165,275 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Hôn Trộm 55 Lần Chap mới nhất hoặc Hôn Trộm 55 Lần chap 181, Hôn Trộm 55 Lần chap 182, Hôn Trộm 55 Lần chap 183 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Hôn Trộm 55 Lần Chap 39, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x