8.0/10 trong tổng số 2074 phiếu bầu.
Trang 1/10
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

yui 2000

khong bik anh main co nghe dc cau cuoi khong nhi ? neu khong nghe dc cau cuoi thi ... emo

nguyenhongngoc33

'KHUC CHUY MAIN NOI KHONG ANH AY KHONG PHAI BAN TRAI TOI 'emoNHIN MAT ANH MAIN LA BIET ANH MAT NOI LEN TAT CAemoANH NGHI CHUY AY LAI TU CHOI ANH 1 LAN NUAemoemo

nguyenhongngoc33

ANH AY KHONG PHAI BAN TRAI CUA TOIemoANH AY LA CHONG CUA TOI emoCHUY MAIN THAT LA emoKHONG PHAI BAN TRAI DAU , CHONG CUA CHUY Yemoemo

ThapCam

Chap sau Niên nhất định sẽ ngập tràn  hạnh phúc a!!!!

keyblogli

á á á ''hơm phải bạn trai tôi mà là C h ồ n g tôi !! '' điên đảo vì cặp đôi này quá !!!! emoemoemo

Uzumaki Miruna

Có ai cảm thấy Lục Cẩn Niên thì như nam sinh cấp 3 mà Kiều An Hảo thì như bà ba mấy tuổi k? emo

girlvocam
Thích cách a lấy oai dùm vk ghê
yureininja2002

emoemoemoemo


đéo phải người yêu đâu mà là chồng cơ hí hí

chibi thao

hik như vẽ khác rồi thì phải

zaanghi147

@chibi thao|441590: Đúng á, thấy hình như càng ngày càng xấu hơn -.-

Kiyohana

Chị còn chưa ns câu sau mà a đã lườm ng ta r....sai quá sai anh nhé emo

meochau

xem ck nhà người ta kìa emo

Đọc Truyện Tranh Hôn Trộm 55 Lần chap 139 online

Bạn đang xem Hôn Trộm 55 Lần Chap 139 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Hôn Trộm 55 Lần bởi (các) nhóm dịch: truyentranhv1. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Shoujo, Romance, Manhua

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.0/10 trong tổng số 2074 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Hôn Trộm 55 Lần hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 165,418 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Hôn Trộm 55 Lần Chap mới nhất hoặc Hôn Trộm 55 Lần chap 181, Hôn Trộm 55 Lần chap 182, Hôn Trộm 55 Lần chap 183 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Hôn Trộm 55 Lần Chap 139, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x