8.0/10 trong tổng số 2074 phiếu bầu.
Trang 1/10
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

pedangyeu003

Tui bị mệt mỏi với hai ông bà nàyemo

mp3player2000

Cố đợi thêm vài chục chap nữa là xong r emo

Quynhanhsky

@Ngọc Thanh|412706:còn lâu nx mà


 

Ngọc Thanh

@Quynhanhsky|412838: tôi đang an ủi bản thân để có động lực đọc tiếp cậu ạ =)) Bản chữ lâu quá rồi nên cũng không nhớ rõ chỉ nhớ sắp hết thôi hihi

royal_classic

Kiều à ! Chị phải ác lên ! Phải hắc hóa vào thì mới đứng lên bảo vệ Cẩn Niên của mình được emo cố gắng lên SẮP HẾT NGƯỢC RỒI !!!

Mì gói

@royal_classic|412551:oh yeah emo

ngvtlinh

Kết ko ở bên nhau emoWHY?emo

thunderbaby

@ngvtlinh|412512:? ai bảo bạn kết k ở bên nhau vậy?

levyarmy

trong truyện chữ ông main lúc nào thỳ trở về vậy cho tui hỏi cái

thunderbaby

@levyarmy|412491:lúc cứu KAH ở trường quay phim lúc 4 tháng sau là đã về rồi nha bạn ( nhưng truyện tranh thì k có khúc này ), còn chính thức gặp nhau là khi KAH gặp LCN ở ngôi mộ của mẹ LCN ( hỏi đc tung tích từ người bà nuôi năm xưa của LCN ), nhưng lúc gặp đc LCN thì KAH bị LCN "bơ" luôn :))

levyarmy

@thunderbaby|412516:SAO LẠI THẾ TRỜI NHƯNG MÀ BẢN TRUYỆN TRANH NÊN NÓ SẼ KHÁC MÀ NHỈ=)) GIỐNG NHƯ TRUYỆN ''VỊ HÔN PHU BẤT ĐẮC DĨ'' Ý BẢN TRUYỆN TRANH THẤY KHÁC SỢ LUÔN NHƯNG VẪN LÀ HAPPY EANDING ^^

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Hôn Trộm 55 Lần chap 123 online

Bạn đang xem Hôn Trộm 55 Lần Chap 123 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Hôn Trộm 55 Lần bởi (các) nhóm dịch: truyentranhv1. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Shoujo, Romance, Manhua

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.0/10 trong tổng số 2074 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Hôn Trộm 55 Lần hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 165,418 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Hôn Trộm 55 Lần Chap mới nhất hoặc Hôn Trộm 55 Lần chap 181, Hôn Trộm 55 Lần chap 182, Hôn Trộm 55 Lần chap 183 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Hôn Trộm 55 Lần Chap 123, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x