8.0/10 trong tổng số 2065 phiếu bầu.
Trang 1/10
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Jang thanh

@badboynl|397634:bác cứ thik đùaemo

yuuann

@badboynl|397634: thím cũng thật là ngta đg hồi hộp, thím vào phán một câu làm ta cười bò emo

Ngọc Thanh

emo sao mà ngược quài dị huhu :(( thanks nhóm ạ

Misaki hoshino

rồi sao nữa, ra lẹ coi, tui đã đau bụng r đọc truyện này còn đau thêm, huhu

Nho xinh

nhanh ra chap xem thu buc thu cua thang Luc di . emo

Nozomi Mokomichi

Niên và Kiều đã ngược nhau 166 chap rồi. Thiết nghĩ đến nước này tác giả nên dừng lại, để cho Niên và anh tóc vàng ngược nhau tiếp thôi emo

caothanh684@gmail.com

@Nozomi Mokomichi|396574:thím truyện ms đc 116 chap thôi thím à emo

Nozomi Mokomichi

@caothanh684@gmail.com|396758: truyện ngược nên em cũng bị ngược theo thím ạ emo

usui tamaki

ngược không còn chỗ nóiemo


ngược ko tha chap nàoemo


 

trangthinh77

emoTác giả có cần ngược nhiệt tình thế khônh

Ginsei

@linhalone622|396466:xem r chứ gì, cả nghìn chương chứ ít đây ko máu chó bằngemo


 

linhalone622

@Ginsei|396516:công nhận :v mà truyện cx đi nhanh

tranmyngoc

Vẫn câu cũ. Khi nào mới hết ngược đâ

royal_classic

thôi các bạn ạ emo 2 anh chị ngược nhau 116 chap rồi emo có lẽ ta nên để Cẩn Niên về với anh zai tóc vàng cho bớt đau thương vậy emo ta nói thật là ta mệt mỏi lắm rồi,đọc truyện này xong đéo dám yêu ai nữa =)))))

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Hôn Trộm 55 Lần chap 116 online

Bạn đang xem Hôn Trộm 55 Lần Chap 116 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Hôn Trộm 55 Lần bởi (các) nhóm dịch: truyentranhv1. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Shoujo, Romance, Manhua

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.0/10 trong tổng số 2065 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Hôn Trộm 55 Lần hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 164,930 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Hôn Trộm 55 Lần Chap mới nhất hoặc Hôn Trộm 55 Lần chap 180, Hôn Trộm 55 Lần chap 181, Hôn Trộm 55 Lần chap 182 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Hôn Trộm 55 Lần Chap 116, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x