8.0/10 trong tổng số 2074 phiếu bầu.
Trang 1/10
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

YuuMinh

hãy tập quen với ngược đi các thím =)))))) đừng mong đợi gì ở bà tác giả này emo

Kim ARMY

@YuuMinh|389929:Chưng nào mới hết ngược thế? Tim tui đau quáemo

leomoon

đọc cmt toàn thấy giết chóc. sắp HE rồiemo

tranhatrang191005

Đụ má mới làm lành được tai họa con chị gây,giờ đến bà rồi đến ai nữa hả,bao giờ mới hết ngược đây.Cơn ham muốn giết người dâng trào...emo

Hillu Linh

Djtme t tưởng hết ngược r, djtme t muốn giết ngườiemo

Baka Aniki

Tao sẽ giết..sẽ giết 2 con mụ già khốn nạn mất dạy đóemo

hủ_chan_ss

emohơ hơ ..tao muốn giết người ..ai ngăn tao đi ~ emo

chubin2305

sau ca phẫu thuật mak Kiều mất trí nhớ xong các kiểu con đà điểu thì hơi mệt nhá emo

Misaki hoshino

đù má, nó thik con bà hồi nào, ảo tưởng hẻ, con chị đâu, mày nói sẽ báo đáp Kiều tỷ mà, h mày biến đâu r, con chóa!!! Đầu móa, tau gặp đc tau giết hết, thag tác giả cx hk chừa, chụy ức lắm r, hết mức chịu rồiemo

Hime - sama

Vẫn chả có gì thay đổi sau 2 chap emo

Như Đan

Thật sự đọc rất tức giận, chưa bh tức giận hơn... Thật ko kiềm đc khả năng giết người mà emo

Forgotten Angell

@Như Đan|387925: Sống lỗi Vl..................

TitNam

Mụ già chết tiệt emo Cả hai mụ luôn emo

ariyoung4

emo còn ngược nhau dài dài

royal_classic

lần đầu trong đời tao muốn giết người già emo không phải 1 người mà 2 người  emo

Tram kit

Chậc! Ngưng tổn thương nhau đi mà...

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Hôn Trộm 55 Lần chap 113 online

Bạn đang xem Hôn Trộm 55 Lần Chap 113 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Hôn Trộm 55 Lần bởi (các) nhóm dịch: truyentranhv1. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Shoujo, Romance, Manhua

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.0/10 trong tổng số 2074 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Hôn Trộm 55 Lần hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 165,418 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Hôn Trộm 55 Lần Chap mới nhất hoặc Hôn Trộm 55 Lần chap 181, Hôn Trộm 55 Lần chap 182, Hôn Trộm 55 Lần chap 183 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Hôn Trộm 55 Lần Chap 113, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x