Hoàng Thượng! Hãy Sủng Ái Ta Đi! Chap 22:

8.5/10 trong tổng số 472 phiếu bầu.
Trang 1/21
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

addlife

emochap mới chap mới chap mơi..........


truyện hay qớ đi aaaa

anhtieuthu2s

emoemo hết chappppppppppppppppppppppppppppppppp

Thương Đặng

chap mới! emoemoemo nghi vấn chap sau có thịt hehe emo huân hương cho vào xe công chúa thành ra hoàng thựn với tiểu thái giám nhà ta lại......... emohóng hóng hóng quá à! mong là đúng như dự đoán của mị hihi emo

Mao-S

Friendzone :))))))))))))


 

minchip8899

nhìn màu là thấy chuẩn bị ngược tâm tiểu thụ rồi đâyemo

fifaonline433

Rocket 1h, tăng cường sinh lực phái mạnh emo

phankhavi456

Còn người bạn thuở nhỏ của hoàng thượng đâu rồi

Tris Nguyen

anh hoàng muốn câu nhưng méo thành emoemo. hai người làm bạn tri giao trên giường ắt sẽ thành công 

Amami Hibiki

emonoooooooooo hoàng thượng ơi để bị ẻm lừa dễ vậy seo

louissama

emo ha ha ha tr hay ko @Amami Hibiki|250986:

Meldy6113

thuốc ngủ, thuốc xổ, hay thuốc kích dục emo

ThapCam

@Meldy6113|250807: Thuốc kích dục !!!

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Hoàng Thượng! Hãy Sủng Ái Ta Đi! chap 22 online

Bạn đang xem Hoàng Thượng! Hãy Sủng Ái Ta Đi! Chap 22 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Hoàng Thượng! Hãy Sủng Ái Ta Đi! bởi (các) nhóm dịch: a3manga.com. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Manhua, Comedy

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.5/10 trong tổng số 472 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Hoàng Thượng! Hãy Sủng Ái Ta Đi! hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 47,099 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Hoàng Thượng! Hãy Sủng Ái Ta Đi! Chap mới nhất hoặc Hoàng Thượng! Hãy Sủng Ái Ta Đi! chap 83, Hoàng Thượng! Hãy Sủng Ái Ta Đi! chap 84, Hoàng Thượng! Hãy Sủng Ái Ta Đi! chap 85 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Hoàng Thượng! Hãy Sủng Ái Ta Đi! Chap 22, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x