Hoàng Thái Tử, Xin Nhận Nuôi Em! Chap 5:

8.7/10 trong tổng số 45 phiếu bầu.
Trang 1/18
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Shuu508

Ăn bánh chưa xong đã trở lại thành mèo rồi... emoemo

Edo Nít

cái thể loại gì vậy?emo

hylarie

biến hình cái là quần áo biến mất tiêu luônemo sau đó khi biến thành người lại trong bộ dạng chả mặc gìemotác giả nguy hiểm v~emo

ngan_dien_123

í ăn bánh đậu đỏ là trỡ thành mèo àemo có chuyện vui rồi đâyemo

animenhi

chưa ai lấy tem nên em tem đầuemo

Kiyohana

@Asuma Satomi|250420:bánh hay tiểu thư emo

Đọc Truyện Tranh Hoàng Thái Tử, Xin Nhận Nuôi Em! chap 5 online

Bạn đang xem Hoàng Thái Tử, Xin Nhận Nuôi Em! Chap 5 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Hoàng Thái Tử, Xin Nhận Nuôi Em! bởi (các) nhóm dịch: Lục Dương. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Shoujo, Romance, Martial Arts, Manhua, Comedy

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.7/10 trong tổng số 45 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Hoàng Thái Tử, Xin Nhận Nuôi Em! hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 6,645 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 皇太子,请收留我!; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Hoàng Thái Tử, Xin Nhận Nuôi Em! Chap mới nhất hoặc Hoàng Thái Tử, Xin Nhận Nuôi Em! chap 22, Hoàng Thái Tử, Xin Nhận Nuôi Em! chap 23, Hoàng Thái Tử, Xin Nhận Nuôi Em! chap 24 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Hoàng Thái Tử, Xin Nhận Nuôi Em! Chap 5, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x