7.1/10 trong tổng số 37 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

vip99xq@gmail.com

dm tác giả lừa người à.tưởng chịch gái hóa ra bọn gay tởm quá

lucyheartifilian

@vip99xq@gmail.com|373851: Đm, đéo đọc được thì thôi chứ đừng có vô mà chửi. Giới thiệu cx ghi là MB(Money boy ) mà m vô chửi làm con mẹ gìemo

hủ1241

edit có tâm~~
tại sao lại che =='


 

Kemmi2

chịch chịch chịchemo


kích thích quáemo


dân số lại tăng lênemo


 

Kyouyalovely

Truyện rất hay! May mà mik là hủ nhưng cx xem đc yuri. Nói chung là mik thik yaoi hơn yuri. Nhưng mà mik mong ad lần sau đăng đúng chỗ hơn. Để cho con dân fan yuri khỏi phải bàn tán rồi chửi bới lung tung. Mà mấy má yuri cx bình tĩnh đã! Ad chắc mới dịch lần đầu nên đăng ko đúng chỗ, cần gì phải chửi bới sml người ta như thế! Tui cx thấy có nhiều trường hợp yuri đăng ở yaoi rồi. Tự nhiên thấy tui giống người phán xử quá!

ShuShubabee

@Kyouyalovely|358367: Mình là người đăng nhé, mình ấn nhầm do máy Lag mình cũng không biết, thông cảm a.

le.umy

@mioper|358199: không thích thể loại này thì out, không ai khiến bạn đọc rồi cmt từ ngữ thiếu lịch sự thế này đâu nhé

mioper

@le.umy|358243:Xin lỗi bạn vì đã hành động như thế, nhưng bạn phải biết đây là khu nào chứ.

mioper

@le.umy|358243:Xin lỗi bạn vì đã hành động như thế, nhưng bạn phải biết đây là khu nào chứ.

Asaki Yuu

s lại nằm trong list yuri v emoemoemoemo

ShuShubabee

@Asaki Yuu|358110: Tôi đâu có thêm ?


 

Asaki Yuu

@ShuShubabee|359361: ở trong lít yuri kìaemo

Mimiu2232

Bé này làm mình liên tưởng tới nagisa vãi emo

setsuna

thế đéo nào mà cả 2 bé đều ch*ch vs mấy thèng cha xấu đê tiện v và thế đéo nào tôi lại thấy cái thằng này vs thằng ch*ch vs Sumizome y xì nhau vemoemo

ShuShubabee

@setsuna|357783: Vớ vẩn, thằng này nó trẻ hơn, cậu ấm nhàu giàu với lại nó sung sức hơn. emo

tanaka_suu

- Về sau hai bé chịch nhau .__. mong là thế và Hakusen nằm trong emo

ShuShubabee

@tanaka_suu|357624:Sự thật là nó nằm trên...

tanaka_suu

@ShuShubabee|357670: Thím chưa nghe câu ''Ai trên ai dưới không quan trọng, quan trọng là ai trong ai ngoài'' sao ??? emo

Đọc Truyện Tranh Hakusen chap 1 online

Bạn đang xem Hakusen Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Hakusen bởi (các) nhóm dịch: Shuu Nguyễnn Subteam. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: 18+ Rape của tác giả: Yadokugaeru (locon). Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.1/10 trong tổng số 37 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Hakusen hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 6,993 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Hakusen Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Hakusen Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x