8.6/10 trong tổng số 251 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

xaxa_154

emo  cái chibi thích khách Cung Tiễn nhìn choáng thật. + Tóc tím có t.cam với đệ đệ sao. emo .. Nhưng truyện này,chap 1~ đã thấy e nó theo vk rồi.

An Jelly

Tóc đỏ, tóc tím dễ thương quá emo

An Jelly

@kimonotosakura66@yahoo.com.vn|254921: Yub emo

ThapCam

Tại sao đây không phải là Đam mỹ ?! emo


" E rằng cả đời này cũng không bỏ được ... " đó !!!!!

xaxa_154

@ThapCam|252023: cùng cảm nghĩ emo.

alice #2128

@xaxa_154|252377: ta cũng có cảm giác này á cứ nghĩ tóc tím gege thích thầm thái tử ca emo

bumhy

@ThapCam|252023: tui cũng nghĩ v emo

JungKook-BTS

cảm giác tóc hồng vs tóc tím chúng nó xinh CÔNG xinh THỤ sao í  emo

xaxa_154

@JungKook-BTS|251969:emo  bạn hiền.. ở đây nhìn cũng thấy Tóc  Tím và đệ đệ mà

ngocloan_naruto

emoemo hết nhanh vậy.... ra nhanh đi tác giả ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

Maithyiu06

Mấy chap về sau chả thấy hứng thúemo


Tinhf cảm của tui đâu

ngukute

ồi... cái vấn đề chính của câu chuyện âu? cơ mà nhìn tím xả thân bảo vệ đen mà ta thấy.... ớ ớ...emo

yy12345

chị main phế quớ :v emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh Đế Vương Trắc chap 11 online

Bạn đang xem Đế Vương Trắc Chap 11 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Đế Vương Trắc bởi (các) nhóm dịch: truyenv1. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Manhua, Romance, Shoujo Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 13+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.6/10 trong tổng số 251 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Đế Vương Trắc hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 22,952 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Đế Vương Trắc Chap mới nhất hoặc Đế Vương Trắc chap 62, Đế Vương Trắc chap 63, Đế Vương Trắc chap 64 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Đế Vương Trắc Chap 11, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x