[Darkspirit] Kodoku Na Taka Wa Hitokoishikute Chap 3:

7.9/10 trong tổng số 86 phiếu bầu.
Trang 1/23
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

tanaka_suu

- Ai đó dẫn link team cho toy với :v 

bumhy

emo tiếp đê người ơi!

potatov

@bumhy|250242:chap mới nhất của team đã được cập nhật tại wordpress đấy ạ, mong bạn ghé thămemo

bumhy

@potatov|250297:cám ơn bạn ahihi emo

potatov

@chikarin03|250016: vâng, đang tiếp đây ạ emo

[Phamanh]

:<< hết gồi, hoa khi nào mới chịu bung :<

saomai1703

k thích thụ quá dễ dãi , ghét dụ thụ I, mà thôi, đọc cho đủ thể loại

Hủ Là Mị

@saomai1703|250012: ns chung đúng thiệt ta cũng hoem thik e thụ trog bộ nà lém.... emo Nhưng đã thế thì mong tg cho ngược nhìu hơn nx, quằn quại lun... thì nó ms hay a ~ emo 

saomai1703

@Hủ Là Mị|250086: ai za thím, chúng ta có vẻ cùng gu đấy emo

potatov

@Lã Nam Thần Thần|249999: chap mới mình up tại worpress của nhóm đấy ạemo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Darkspirit] Kodoku Na Taka Wa Hitokoishikute chap 3 online

Bạn đang xem [Darkspirit] Kodoku Na Taka Wa Hitokoishikute Chap 3 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Darkspirit] Kodoku Na Taka Wa Hitokoishikute bởi (các) nhóm dịch: Dark Spirit Team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Romance của tác giả: Kuroiwa Chihaya. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 16+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.9/10 trong tổng số 86 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Darkspirit] Kodoku Na Taka Wa Hitokoishikute hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 14,548 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 孤独な鷹は人恋しくて; 孤独之鹰想倾诉的思念; The Lonely Hawk Which Longs for Company; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Darkspirit] Kodoku Na Taka Wa Hitokoishikute Chap mới nhất hoặc [Darkspirit] Kodoku Na Taka Wa Hitokoishikute chap 5, [Darkspirit] Kodoku Na Taka Wa Hitokoishikute chap 6, [Darkspirit] Kodoku Na Taka Wa Hitokoishikute chap 7 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Darkspirit] Kodoku Na Taka Wa Hitokoishikute Chap 3, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x