[Dark Spirit] Người Đàn Ông Nhẫn Tâm Chap 6: Tôi đã có một giấc mơ đẹp

8.2/10 trong tổng số 71 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Hóa học

nói thật chứ cặp chính nhạt nhẽo vô cùng,ráng đến đây chỉ vì cặp phụ

Yến Tử Nhi

Anh chủ quán bị tụi nó phát cẩu lương chói mù mắt emo

daingao

tui mún như anh chủ ghê thấy hường bay phấp phới emo

nguyenphong061197

ngọt , ngọt quáemo , tui cần đò mặn aaaa, cứu vớt trái tim nhỏ bé của tui emo

chauthikimanh2712

công bế thụ cứ như ba bồng con đi chợ ấy emoemo

máu phun như mưa

tui vừa bị mưu sát bằng cách bị dìm vào hũ đường! đùng ai cứu tui!emotui tình nguyện a!!!

golgol

@máu phun như mưa|298921:tưởng bạn chết vì máu phun như mưa emo 


Hóa ra vì bị dìm hũ đường à....

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Dark Spirit] Người Đàn Ông Nhẫn Tâm chap 6 online

Bạn đang xem [Dark Spirit] Người Đàn Ông Nhẫn Tâm Chap 6 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Dark Spirit] Người Đàn Ông Nhẫn Tâm bởi (các) nhóm dịch: Dark Spirit Team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Drama, Yaoi, Manhua của tác giả: Tả Tả.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.2/10 trong tổng số 71 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Dark Spirit] Người Đàn Ông Nhẫn Tâm hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 14,680 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Dark Spirit] Người Đàn Ông Nhẫn Tâm Chap mới nhất hoặc [Dark Spirit] Người Đàn Ông Nhẫn Tâm chap 9, [Dark Spirit] Người Đàn Ông Nhẫn Tâm chap 10, [Dark Spirit] Người Đàn Ông Nhẫn Tâm chap 11 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Dark Spirit] Người Đàn Ông Nhẫn Tâm Chap 6, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x